• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • BMW 530e ELITE ซีดานหรูพร้อมให้คุณเป็นเจ้าของด้วยข้อเสนอพิเศษจาก BMW Thailand

  9 ก.ค. 62 9,088
  BMW 530e ELITE ซีดานหรูพร้อมให้คุณเป็นเจ้าของด้วยข้อเสนอพิเศษจาก BMW Thailand
  BMW 530e ELITE ยนตรกรรมซีดานหรู ซึ่งผสมผสานความล้ำสมัยเข้ากับรูปทรงที่สง่างาม พร้อมพละกำลังจากเครื่องยนต์เบนซิน BMW TwinPower Turbo ให้กำลัง 184 แรงม้า ที่ 5,000-6,500 รอบต่อนาที แรงบิด 290 นิวตันเมตร ที่ 1,350-4,250 รอบต่อนาที ผสานกำลังจากระบบ Plug-in Hybrid ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ แบบ steptronic

  รูปลักษณ์ที่โดดเด่นเหนือระดับด้วยการออกแบบด้วยรูปลักษณ์และสไตล์ที่เหมาะกับทุกโอกาส ทำให้รูปลักษณ์ที่ปราดเปรียวและแข็งแรงอย่างน่าประทับใจ โดดเด่นด้วยกระจังหน้าทรงไตคู่ เมื่อต้องการให้มีค่าต้านลมที่ต่ำ วาล์วควบคุมการเปิดปิดลมด้านในช่องกระจังหน้าของระบบ Active Air Stream จะยังคงปิดอยู่ ทำให้มีค่าต้านลมที่ต่ำเพียง 0.22 cd ซึ่งถือเป็นคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของรถรุ่นนี้และไฟหน้าที่ถูกเชื่อมต่อเข้าด้วยกันโดยตรงเป็นครั้งแรก เส้นสายหลังคาโค้งไปด้านหลังช่วยเสริมให้ตัวรถดูภูมิฐาน แต่ยังคงไว้ซึ่งความปราดเปรียวตามสไตล์คูเป้ไว้
  การใช้งานระบบ Infotainment ใน BMW 530e ELITE มีความสะดวกง่ายดาย ชัดเจน สามารถใช้หน้าจอสัมผัสเพื่อใช้งานได้ ไม่ว่าจะเป็นระบบนำทาง, มีเดีย, การสื่อสาร, ConnectedDrive, My Vehicle และการส่งข้อความ 

  รวมถึง ระบบโทรศัพท์พร้อมกับการชาร์จแบตเตอรี่ไร้สายรวมถึงแท่นชาร์จแบตเตอรี่และพอร์ตเสริมสำหรับสาย USB คุณสามารถเชื่อมต่อโทรศัพท์เคลื่อนที่สองเครื่องและอุปกรณ์ฟังเพลงหนึ่งเครื่องผ่านบลูทูธไปพร้อมๆ กันได้

  สะดวกสบายด้วย ระบบช่วยจอด (Parking Assistant Plus) ทำให้การควบคุมรถ BMW 530e ELITE และนำรถเข้าจอดมีความสะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยคุณสมบัติมุมมองรอบตัวรถ (Surround View) รวมถึง มุมมองด้านบน, PDC และระบบช่วยจอดพร้อมด้วยเส้นนำตำแหน่งช่วยจอด จะช่วยให้เห็นมุมมองรอบรถในขณะนำรถเข้าจอดในแนวขนานหรือแนวตั้งฉากกับช่องทางเดินรถโดยอัตโนมัติ ระบบจะทำงานโดยประเมินความเป็นไปได้ของพื้นที่จอดรถในขณะที่ขับรถผ่านด้วยความเร็วต่ำ

  พัฒนาเพื่อสิ่งที่ดีกว่า BMW 530e ELITE ยังมีระดับการปล่อย CO2 และยังรวมไปถึงระบบสตาร์ท-ดับเครื่องยนต์อัตโนมัติแบบอัจฉริยะเป็นครั้งแรก ระบบจะดับเครื่องยนต์เฉพาะเมื่อรถหยุดการเคลื่อนที่ตามช่วงระยะเวลาที่คาดการณ์ไว้ กับฟังก์ชันอัจฉริยะ Auto Start Stop และการเลือกใช้วัสดุที่มีน้ำหนักเบา เช่น อะลูมิเนียม และอะลูมิเนียมอัลลอยรุ่นพิเศษ ทำให้ BMW 530e ELITE มีน้ำหนักน้อยกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 100 กิโลกรัม โครงสร้างน้ำหนักเบาอัจฉริยะนี้ทำให้คุณมั่นใจได้ในการกระจายน้ำหนักรถได้อย่างสมดุลระหว่างเพลาหน้าและเพลาหลังรวมถึงมีจุดศูนย์ถ่วงของรถที่ต่ำลง ผลลัพธ์ที่ได้คือสมรรถนะการขับขี่ที่เป็นเลิศ

  BMW 530e ELITE ยังโดดเด่นด้วย ล้ออัลลอย ขนาด 18 นิ้วลาย Double-spoke พร้อมยางแบบ Runflat ขนาด 245/45 R18   

  BMW 530e ELITE ยังพร้อมมอบความฉลาดอันน่าทึ่งให้กับผู้ขับขี่ ด้วยเทคโนโลยีความก้าวหน้าแห่งอนาคตที่จะช่วยให้คุณสามารถใช้ประโยชน์ในทุกสมรรถนะได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยราคา 2,999,000 บาท (ราคาขายรวม BSI STANDARD Package) พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของด้วยการผ่อนเริ่มต้นเพียง 25,999 บาท/เดือน เท่านั้น

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  สนใจทดลองขับ

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ