• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • น่าไปลอง! รถยนต์ไฟฟ้า นิสสัน ลีฟ ใหม่ ในงาน ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2019

  26 มิ.ย. 62 704
  น่าไปลอง! รถยนต์ไฟฟ้า นิสสัน ลีฟ ใหม่ ในงาน ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2019
  นิสสัน ชวนผู้เข้าชมงาน ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2019 ทดลองขับรถยนต์ นิสสัน ลีฟ ใหม่ รถยนต์ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุดในโลกและเรียนรู้เกี่ยวกับยานยนต์พลังงานไฟฟ้าและเทคโนโลยีนิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี (Nissan Intelligent Mobility) 
  รถยนต์นิสสัน ลีฟ ใหม่ จะให้ทดลองขับตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ผู้เข้าร่วมงานสามารถเยี่ยมชมโซน 'LEAF Education' ที่บูธนิสสัน EH105-106 รวมถึงสอบถามข้อมูลความรู้เกี่ยวกับศักยภาพของการใช้ยานยนต์พลังงานไฟฟ้าในประเทศไทย ในฐานะผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้าของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
  Nissan Leaf นับเป็นการออกแบบขึ้นจากประสบการณ์กว่า 70 ปีของนิสสันในรถยนต์ไฟฟ้า ที่เริ่มต้นในปี พ.ศ. 2490 จากรถยนต์รุ่น ทามา (Tama) ซึ่งเป็นรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นแรก นิสสันเป็นผู้นำระดับโลกในด้านเทคโนโลยีรถยนต์ไฟฟ้าและด้วยประสบการณ์ที่มีมาอย่างยาวนาน
  ภายในบูธนิสสันแบ่งเป็นหลากหลายโซน สำหรับโซนการศึกษาเรื่องยานยนต์ไฟฟ้าประกอบด้วยเครื่องจำลองการขับขี่ e-PEDAL ซึ่งเป็นเทคโนโลยีหลักของนิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี ที่ให้ผู้ขับขี่ใช้เพียงคันเร่งเดียวในการเร่งหรือลดความเร็ว รวมถึงเบรครถยนต์ที่มีอยู่ในลีฟ ใหม่ นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถทดลองขับนิสสัน ลีฟ ใหม่ รถยนต์พลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบ เพื่อเรียนรู้การขับขี่รถยนต์ไฟฟ้าและสัมผัสถึงความเงียบและสมรรถนะในการเร่งความเร็วอันทรงพลังของรถยนต์ที่เป็นสัญลักษณ์ของนิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี
  ภานในบูธมาพร้อมนิสสัน รถกระบะนิสสัน นาวารา แบล็ค อิดิชั่น ใหม่ รวมถึง จีที-อาร์ พร้อมร่วมสัมผัสประสบการณ์การขับขี่จาก แกรน ทัวริสโม เรซซิ่ง พอร์ต ที่จำลองการขับขี่รถซุปเปอร์สปอร์ตในสภาพแวดล้อมเสมือนจริงอีกด้วย 
  นอกจากนี้ผู้รถนิสสันในงานยังสามารถจองทดลองขับรยนต์ยอดนิยมของนิสสัน ได้แก่ นิสสัน เอ็กซ์เทรล ใหม่ เอสยูวีอัจฉริยะ รูปทรงสปอร์ต นิสสัน โน๊ต อัลเมร่า และนิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ พร้อมกับรับข้อเสนอพิเศษจากโปรโมชั่นที่เตรียมให้มากมาย รวมถึงโปรโมชั่น 'Smart Choice' ที่มาพร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 'Nissan Premium Protection' หนึ่งปี สำหรับลูกค้าที่จองและรับรถ นิสสัน นาวารา เอ็กซ์เทรล เทอร์ร่า โน๊ต มาร์ช อัลเมร่า ซิลฟี่ และเทียน่า ภายในวันที่ 30 มิถุนายนนี้ ที่บูธของนิสสัน
  ที่บูธของนิสสัน ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับประสบการณ์รถยนต์ไฟฟ้าที่น่าตื่นเต้นและการให้ความรู้อย่างมากมายรวมถึงการบริการรับส่งผู้ร่วมงานด้วยนิสสัน ลีฟ ใหม่ จากอาคารจัดงานในไบเทคไปยังสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสบางนา โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
  สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้จากผู้จำหน่ายนิสสัน หรือ ติดต่อศูนย์บริการลูกค้านิสสัน โทร 02 401 9600 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์นิสสัน Nissan Motor Thailand website

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ