• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ส่งมอบรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริด ซีรี่ส์ 5 และซีรี่ส์ 7 สำหรับงานประชุมสุดยอดอาเซียน ครั้งที่ 34

  20 มิ.ย. 62 745
  บีเอ็มดับเบิลยู ส่งมอบรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริด ซีรี่ส์ 5 และซีรี่ส์ 7 สำหรับงานประชุมสุดยอดอาเซียน ครั้งที่ 34
  บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ร่วมส่งมอบรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริด BMW 530e Highline และ BMW 740Le xDrive M Sport ให้แก่กระทรวงต่างประเทศเพื่อใช้ในการต้อนรับและอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้นำและรัฐมนตรีต่างประเทศจาก 10 ประเทศ ในงานประชุมสุดยอดอาเซียน (ASEAN Summit) ครั้งที่ 34 ณ จังหวัดกรุงเทพมหานคร ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-23 มิ.ย. 2562 
  นำโดย มร. กัลดริค ดอนเนอซาน (ซ้ายมือ) ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด ส่งมอบรถยนต์ให้แก่กระทรวงการต่างประเทศ นำโดย คุณธฤต จรุงวัฒน์ (ขวามือ) เอกอัครราชทูต หัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการอาเซียน 2019 
  ทั้งนี้รถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู 530e Highline โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงและอัตราการปล่อย CO2 ที่ต่ำเพียง 41 กรัมต่อกิโลเมตร และ 49 กรัมต่อกิโลเมตร สำหรับบีเอ็มดับเบิลยู 740Le xDrive M Sport ถือเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นของบีเอ็มดับเบิลยูในการร่วมผลักดันประเทศไทยไปสู่อนาคตแห่งยนตรกรรมไฟฟ้าที่ปลอดมลพิษอย่างยั่งยืน
  งานประชุมสุดยอดอาเซียน (ASEAN Summit) ครั้งที่ 34 ในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากผู้นำ รัฐมนตรีต่างประเทศ เลขาธิการอาเซียนและคณะผู้แทนของ 10 ประเทศสมาชิกเข้าร่วม ถือเป็นโอกาสสำคัญสำหรับประเทศไทยในฐานะประธานอาเซียน เพื่อแสดงวิสัยทัศน์และร่วมวางแนวทางในการขับเคลื่อนอาเซียนตลอดปี 2562 ภายใต้แนวคิดหลัก ร่วมมือ ร่วมใจ ก้าวไกล ยั่งยืน (Advancing Partnership for Sustainability) ที่มุ่งเน้นไปที่การสร้างความยั่งยืนในทุก ๆ ด้าน เพื่อปูรากฐานอันมั่นคงในการพัฒนาประเทศในภูมิภาคอย่างเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ