• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • สัมผัส เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี ครบตระกูลเป็นครั้งแรก ในกิจกรรม Mercedes-AMG Driving Experience 2018

  19 ต.ค. 61 1,953
  สัมผัส เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี ครบตระกูลเป็นครั้งแรก ในกิจกรรม Mercedes-AMG Driving Experience 2018
   
  บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำภาพการเป็นผู้ผลิตรถสปอร์ตสายพันธุ์แรงระดับแถวหน้าของโลก จัดกิจกรรม Mercedes-AMG Driving Experience 2018 เป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยขนทัพรถยนต์สปอร์ตสมรรถนะสูงภายใต้แบรนด์เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี ครบทั้งตระกูลกว่า 9 รุ่น ในทุกเซ็กเมนต์ พร้อมพาสื่อมวลชน และลูกค้าก้าวข้ามขีดความสามารถของตนเองขึ้นไปอีกขั้น ด้วยการเรียนรู้เทคนิคการขับแบบเต็มสมรรถนะ กับทีมผู้ฝึกสอนมืออาชีพ ดีกรีแชมป์การแข่งขัน มอเตอร์สปอร์ตระดับโลก ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์
  กิจกรรม Mercedes-AMG Driving Experience 2018 มีไฮไลท์พิเศษคือ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านได้สัมผัสและทดสอบรถยนต์เมอร์เซเดส-เอเอ็มจีครบทั้งตระกูลเป็นครั้งแรกอย่างใกล้ชิด ปัจจุบัน แบรนด์เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี มีรุ่นรถยนต์จำหน่ายในประเทศไทยทั้งหมด 11 รุ่น ทั้งประกอบในประเทศและนำเข้า ครอบคลุมตั้งแต่รถยนต์คอมแพค ที่ใช้เครื่องยนต์แบบ 4 สูบ รถซาลูนที่ใช้เครื่องยนต์หลากหลายแบบ รถเอสยูวี และรถยนต์สไตล์คูเป้ 
  Mercedes-AMG Driving Experience 2018 แบ่งผู้เข้ารับการอบรมออกเป็นกลุ่มแบ่งตาม 4 สถานีทดสอบ (สถานีที่ 1 Brake and Swerve, สถานีที่ 2 ESP Exercise, สถานีที่ 3 Motorkhana และสถานีที่ 4 Cornering Theory) สลับเวียนกันจนครบทุกกลุ่มในครึ่งวันแรก หลังพักทานอาหารกลางวัน ช่วงบ่ายกลุ่มสื่อมวลชนที่แบ่งตามสถานีต่างๆ ได้มีโอกาสลองขับรถเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี แบบเต็มรอบสนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล นับเป็นการทดสอบสุดท้าทายในการขับยนตรกรรมสปอร์ตพรีเมี่ยมอย่าง เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี โดยใช้ทักษะที่ฝึกตามสถานีต่างๆ ในช่วงเช้ามาผสมผสานในการขับภาคบ่าย ทำให้เข้าถึงสมรรถนะ เทคโนโลยี และนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยมของ เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี หลังจากเสร็จสิ้นการขับเต็มรอบ เต็มแรงในทุกๆ รุ่นแล้ว สื่อมวลชนที่เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนก็ได้รับประกาศนียบัตรรับรองจากทางเมอร์เซเดส ประเทศไทย
  กิจกรรมครั้งนี้สะท้อนให้เห็นถึงสมรรถนะและความยอดเยี่ยมในทุกๆ ด้านของรถยนต์เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี ที่สามารถวิ่งในสนามแข่งรถระดับโลกได้อย่างสนุกสนาน เร้าใจ ตลอดจนให้ความมั่นใจในการทุกการขับเคลื่อน ไม่ว่าเข้าโค้งด้วยความเร็วขนาดไหนก็ตาม ใครที่มองหายนตรกรรมระดับพรีเมี่ยมและตอบโจทย์ด้านสมรรถนะระดับมอเตอร์สปอร์ตได้ขนาดนี้ก็ต้องเลือกเมอร์เซเดส-เอเอ็มจีรุ่นที่ใช่สักคัน

  สนใจทดลองขับ

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ