ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

รุกตลาดไฮลัคชัวรี่สปอร์ตซีดาน เปิดตัวอย่างเป็นทางการในมอเตอร์โชว์ 2018

ข่าว icon 8 มี.ค. 61 icon 5,219

Maserati New Ghibli รุกตลาดไฮลัคชัวรี่สปอร์ตซีดาน ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการในมอเตอร์โชว์ 2018
มาเซราติ (Maserati) ประเทศไทย ภายใต้กลุ่ม บริษัท มาสเตอร์กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือ MGC-ASIA พร้อมรุกตลาดไฮลัคชัวรี่ เผยโฉม กิบลี่ (Ghibli) รถสปอร์ตซีดาน 4 ประตู รุ่นไมเนอร์เชนจ์ ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน "บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2018 (Motor Show 2018)" โดยทาง มาเซราติ ประเทศไทยตั้งเป้าการเติบโตในปีนี้ไว้ที่ 100% 

มาเซราติ กิบลี่ (Maserati Ghibli) ได้รับการปรับโฉมเพื่อเพิ่มความสดใหม่ บนตัวถังเดิมที่โฉบเฉี่ยวคล้ายรถคูเป้ ผสานความประณีตหรูหราตามแบบฉบับรถสปอร์ตอิตาเลียน โดยยังคงเอกลักษณ์ต่างๆ ของมาเซราติเอาไว้อย่างครบถ้วน เช่น กระจังหน้าพร้อมตรีศูล สะท้อนถึงภาพลักษณ์ของมาเซราติสุดคลาสสิกจากยุค 1950 และประตูแบบไร้ขอบกระจก (Frameless Doors) ตามสไตล์รถสปอร์ตพันธ์ุแท้ กันชนหน้า-หลัง ปรับปรุงใหม่ ช่วยให้มีค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทาน (cd) ต่ำลง 7% จากเดิม 0.31 เหลือ 0.29 พร้อมเพิ่มความปลอดภัยด้วยไฟหน้าแบบเมตริกซ์แอลอีดี 


มาเซราติ กิบลี่ (Maserati Ghibli) ที่นำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย แบ่งเป็น 2 รุ่นหลัก คือ เบนซิน และดีเซล โดยแบ่งออกเป็น 4 รุ่นย่อย Maserati Ghibli Diesel และ Maserati Diesel GranLusso จะใช้เครื่องยนต์ดีเซล V6 ขนาด 3.0 ลิตร เทอร์โบ 275 แรงม้า กับแรงบิดสูงสุด 600 นิวตัน-เมตร ที่ 2,000-2,600 รอบต่อนาที ทางด้าน Maserati Ghibli GranLusso จะใช้เครื่องยนต์เบนซิน V6 ขนาด 3.0 ลิตร ทวินเทอร์โบ  350 แรงม้า  ส่วน Maserati Ghibli S GranSport จะใช้เครื่องยนต์เบนซินตัวเดียวกันแต่เพิ่มกำลังเป็น 430 แรงม้า  โดยที่ทุกรุ่นย่อยจะส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะของ ZF 


ภายในของ Ghibli Diesel, Ghibli Diesel GranLusso และ Ghibli GranLussoภายในของ Ghibli S GranSport
ราคาจำหน่าย Maserati New Ghibli

แท็กที่เกี่ยวข้อง

maserati ghibli maserati ghibli กิบลี่ มาเซอราติ มาเซอราติ กิบลี่

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)