ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

อีโคคาร์ใหม่ ที่สุดของความใช่ในสไตล์คุณ ราคา 489,000 - 619,000 บาท

ข่าว icon 6 ต.ค. 60 icon 19,768

Toyota Yaris 2017 อีโคคาร์ใหม่ ที่สุดของความใช่ในสไตล์คุณ
New Toyota Yaris 2017 โฉมใหม่ เผยตัวจริงแล้วในวันที่ 14 กันยายน 2560 รถยนต์อีโคคาร์ แฮตช์แบ็ก 5 ประตูรุ่นล่าสุดที่ให้ความสะดวกสบาย ประหยัดคุ้มค่า ตอบสนองการใช้งานในรูปแบบชีวิตคนเมือง มาพร้อมเครื่องยนต์ 1.2 ลิตร 86 แรงม้า เกียร์ Super CVT-i พร้อมระบบความปลอดภัยแบบจัดเต็ม ในราคาแนะนำเริ่มต้น 489,000 บาท (รุ่น J Eco) 


ยาริส แฮตช์แบ็ก รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่ (Toyota Yaris) นับเป็นอีโคคาร์ใหม่ล่าสุดจากโตโยต้า ที่เปี่ยมไปด้วยสไตล์อันโดดเด่น ห้องโดยสารกว้างขวางสะดวกสบาย พร้อมกับระบบความปลอดภัยขั้นสูงครบครัน เพื่อให้คุณรู้สึกอุ่นใจได้ในทุกสถานการณ์ 

เครื่องยนต์ ยังใช้สเปคเดิมจากรุ่นก่อนหน้า คือ DUAL VVT-i ขนาด 1.2 ลิตร DOHC 16 วาล์ว ผสานกับระบบเกียร์อัตโนมัติ Super CVT-i ให้กำลัง 86 แรงม้า (63 กิโลวัตต์) ที่ 6,000 รอบต่อนาที  แรงบิดสูงสุด 108 นิวตัน-เมตร ที่ 4,000 รอบต่อนาที  เกียร์อัตโนมัติ Super CVT-i พร้อม Shift Lock และรองรับเชื้อเพลิงได้ถึง E20 เพียงพอต่อการใช้งาน 

ภายนอก ดีไซน์โฉบเฉี่ยวตลอดรอบคัน เน้นความสปอร์ตด้วยไฟหน้าโปรเจคเตอร์พร้อมไฟ LED Light Guiding ไฟส่องสว่างเวลากลางวัน Daytime Running Light แบบ LED และไฟตัดหมอกหน้า ไฟท้ายแบบ LED Light Guiding  สะท้อนถึงความหรูหรา ทันสมัยอย่างลงตัวภายใน ตอบรับไลฟ์สไตล์ที่เหนือกว่า ห้องโดยสารดีไซน์ล้ำสมัยเน้นความกว้างขวางสะดวกสบาย พร้อมพื้นที่เก็บสัมภาระและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน อีกทั้งยังเงียบและนุ่มนวลเหนือระดับรถยนต์ซับคอมแพกต์แฮตช์แบ็ค ด้วยการเพิ่มวัสดุซับเสียงรบกวนรอบคัน
ระบบความปลอดภัยสูงสุด  เป็นมาตรฐานในทุกรุ่น YES THAT'S SAFE! มั่นใจด้วยมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดที่ครบครันและเหนือชั้น  สร้างความมั่นใจในทุกสภาวะการขับขี่ เพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีระบบความปลอดภัยระดับสูงสุดเป็นมาตรฐานในทุกรุ่นและเป็นหนึ่งเดียวในรถยนต์แฮตช์แบ็คขนาดเล็กที่มีถุงลมเสริมความปลอดภัยระบบ SRS 7 ตำแหน่ง

Toyota Yaris 2017 ใหม่ มี 4 รุ่น และ 7 สี (Citrus Mica Metallic/Orange Metallic/Red Mica Metallic/ Super White/Silver Metallic / Gray Metallic/ Attitude Black Mica) ปรับราคาใหม่ตั้งแต่ 1 พ.ย.60 
  • รุ่น J Eco เกียร์ AT ราคา 489,000 บาท จากราคา 479,000 บาท (เพิ่มขึ้น 10,000 บาท)
  • รุ่น J เกียร์ AT ราคา 539,000 บาท จากราคา 529,000 บาท (เพิ่มขึ้น 10,000 บาท)
  • รุ่น E เกียร์ AT ราคา 569,000 บาท จากราคา 559,000 บาท (เพิ่มขึ้น 10,000 บาท)
  • รุ่น G เกียร์ AT ราคา 619,000 บาท จากราคา 609,000 บาท (เพิ่มขึ้น 10,000 บาท)

แท็กที่เกี่ยวข้อง

toyota โตโยต้า toyota yaris ecocar โตโยต้า ยารีส อีโค่คาร์

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)