ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

อีโคคาร์ซีดานใหม่ ได้ทั้งกว้างและประหยัด

ข่าว icon 6 ต.ค. 60 icon 16,143

Toyota Yaris ATIV อีโคคาร์ซีดานใหม่ ได้ทั้งกว้างและประหยัด 
บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำรถยนต์ซับคอมแพคซีดานรุ่นใหม่ล่าสุดครั้งแรกของโลกภายใต้ชื่อ Toyota Yaris ATIV มาพร้อมรูปลักษณ์ดีไซน์ใหม่โดดเด่นตลอดทั้งคัน ภายนอกสปอร์ตโฉบเฉี่ยว ภายในสวยสะดุดตา กว้างขวางสะดวกสบาย เพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ด้วยระบบความปลอดภัยมาตรฐานเหนือรถในระดับเดียวกัน 
Toyota Yaris เปิดตัวในไทยครั้งแรกในเดือนมกราคม ปี 2006 จากนั้นในเดือนตุลาคม ปี 2013 ก็ได้เปิดตัวเครื่องยนต์ 1.2 ลิตร เพื่อตอบสนองความนิยมรถเครื่องยนต์ขนาดเล็กในประเทศไทย จนสามารถครองใจกลุ่มลูกค้าชาวไทยด้วยยอดขายสะสมมากกว่า 150,000 คัน (ข้อมูลยอดขายสะสมยาริส รุ่น 1.2 ลิตร ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2013 - กรกฎาคม 2017) ล่าสุดก็ได้เปิดตัว Yaris ATIV ในที่สุด สำหรับชื่อ ATIV นั้นมาจากคำว่า Smart และ Active ซึ่งเป็นการผสมผสานความล้ำสมัยและความคล่องแคล่วปราดเปรียว และยังสะท้อนถึงนวัตกรรมและความสร้างสรรค์
   
Toyota Yaris ATIV ออกแบบภายใต้แนวคิด Life Activated มุ่งเน้นพัฒนาให้เป็นรถยนต์ที่มีความคุ้มค่าเหนือราคา ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้ารุ่นใหม่ ด้วยการออกแบบดีไซน์ใหม่ล้ำสมัยตลอดทั้งภายนอกและภายใน กว้างขวางสะดวกสบาย ยังคงสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยมและประหยัดน้ำมัน ด้วยประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ Dual VVT-i ขนาด 1.2 ลิตร ผสานกับเกียร์อัตโนมัติ Super CVT-i โดดเด่นด้วย 4 จุดเด่นหลักดังนี้

  • ภายนอกดีไซน์ล้ำสมัย โดดเด่นกว่าที่เคยสัมผัส โฉบเฉี่ยวด้วยเส้นสายที่มีความต่อเนื่องรอบคันเน้นความสปอร์ตด้วยไฟหน้าโปรเจคเตอร์รมดำตกแต่งด้วยวงแหวนสีแดงแนวสปอร์ตเร้าใจเชื่อมต่อกับกระจังหน้าโครเมียมรมดำ สะท้อนถึงความหรูหรา ทันสมัยอย่างลงตัว พร้อมไฟ Daytime Running Light แบบ LED เพิ่มความปลอดภัยทุกการขับขี่  

  • ภายในตอบรับทุกความต้องการ กับไลฟ์สไตล์ที่เหนือกว่า ห้องโดยสารดีไซน์ล้ำสมัยกับการออกแบบที่เน้นความกว้างขวางสะดวกสบายและพื้นที่ใช้สอยประโยชน์สูงสุด พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน อีกทั้งยังเงียบและนุ่มนวลเหนือระดับรถยนต์ซับคอมแพกต์ซีดาน ด้วยการเพิ่มวัสดุซับเสียงรบกวนรอบคัน มาตรวัดเรืองแสงแบบ Optitron ชัดเจนทุกรายละเอียด พวงมาลัยหุ้มหนังพร้อมระบบมัลติฟังก์ชั่น หัวเกียร์และฐานเกียร์สีดำเปียโนแบล็ค เครื่องเล่นวิทยุ DVD/CD/MP3/MP4/WMA หน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว พร้อมช่องต่อ USB HDMI/Micro SD card/ระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สาย

  • สมรรถนะเหนือชั้น ขับสนุกควบคุมได้ดั่งใจ ด้วยเครื่องยนต์ 3NR-FE  4สูบ DOHC 16 วาล์ว แบบ DUAL VVT-i ขนาด 1.2 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 86 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 108 นิวตันเมตร ที่ 4,000 รอบต่อนาที ผสานการทำงานกับเกียร์อัตโนมัติ Super CVT-i พร้อม Shift Lock ที่มีการปรับจูนเกียร์ให้ตอบสนองการขับขี่ที่ดีมากขึ้น ช่วยเพิ่มสุนทรียภาพในการขับขี่ อีกทั้งยังช่วยประหยัดน้ำมันได้อย่างดีเยี่ยมทำให้มีอัตราสิ้นเปลือง 20 กม./ลิตร รองรับน้ำมันเชื้อเพลิง E20  

  • มั่นใจด้วยมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด ที่ครบครันและเหนือชั้น สร้างความมั่นใจในทุกสภาวะการขับขี่ เพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีระบบความปลอดภัยระดับสูงสุดเป็นมาตรฐานในทุกรุ่น และเป็นหนึ่งเดียวในรถยนต์ระดับซับคอมแพกต์ซีดาน ที่มีถุงลมเสริมความปลอดภัยระบบ SRS 7 ตำแหน่ง และยังมีระบบควบคุมการทรงตัว VSC, ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี TRC, ระบบกระจายแรงเบรก EBD, ระบบเบรก ABS, ระบบเสริมแรงเบรก BA, ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน HAC, กล้องมองหลัง, กุญแจป้องกันการโจรกรรม Immobilizer ฯลฯ

นอกจากเหนือจากประเทศไทยแล้ว โรงงานประกอบรถยนต์โตโยต้า เกตเวย์ จ.ฉะเชิงเทรา จะมีบทบาทสำคัญในการเป็นศูนย์การผลิตและการส่งออก Yaris ไปยังกว่า 70 ประเทศทั่วโลก
Toyota Yaris ATIV มีให้เลือก 5 รุ่น 7 สี ประกอบด้วย Dark Blue Mica Metallic (น้ำเงิน), Gray Metallic (เทา), Silver Metallic (เงิน), Quartz Brown Metallic (น้ำตาล), Super White (ขาว), Attitude Black Mica (ดำ) และ Red Mica Metallic (แดง) ส่วนสีภายในให้เลือก 2 สี (สีดำในทุกรุ่น และสีเบจเฉพาะในรุ่น G และ E)
ราคาจำหน่าย ปรับราคาใหม่ในวันที่ 1 พ.ย.60 นี้
สัมผัส Yaris ATIV พร้อมกิจกรรมพิเศษที่โชว์รูม Toyota ทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 25 - 27 สิงหาคมนี้ 
สอบถามรายละเอียด ได้ที่โชว์รูมผู้แทนจำหน่าย Toyota 467 แห่งทั่วประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โตโยต้า toyota yaris toyota yaris ativ ซีดานใหม่กว้างและประหยัด ยารีส yaris ativ

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)