ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

เพิ่มอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษ

ข่าว icon 4 ธ.ค. 57 icon 19,800

Nissan Navara NP300 King Cab Calibre Limited Edition
นิสสัน นาวาร่า เอ็นพี300 คิงแค็ป คาลิบรา เอส เกียร์ธรรมดา ใหม่ รุ่นพิเศษมาพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งภายนอกด้วยชุดคิ้วโครเมียมที่กระจังหน้า, ขอบไฟหน้า และกันชนหน้า ส่วนด้านหลังติดตั้งพื้นปูกระบะเพื่อการบรรทุก เพิ่มความทนทาน พร้อมความสวยงามเพิ่มคิ้วโครเมียมที่กระจังหน้าให้โดดเด่นมากขึ้น

เพิ่มคิ้วโครเมียมที่ขอบไฟหน้า และกันชนหน้าเสริมความหรูหรา

ติดตั้งกระบะท้ายป้องกันกระแทก และเพิ่มความสวยงามอีกระดับ
Nissan Navara NP300 King Cab Caribre S MT รถปิคอัพสมบูรณ์แบบ ทั้งแกร่ง ทน คุ้มค่า อัดแน่นด้วยเทคโนโลยี ภายนอกไฟหน้าโปรเจ็คเตอร์ ไฟหรี่ LED ภายในสไตล์ซีดานสุดหรู สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันด้วยระบบความปลอดภัย ประตูแค็บด้านหลังเปิดได้กว้างสะดวกในการขึ้น-ลง มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล 2.5 ลิตร 163 แรงม้า แรงบิด 403 นิวตันเมตร ขับเคลื่อน 2 ล้อหลัง ผ่านเกียร์ธรรมดา 6 จังหวะ ราคา 681,000 บาท (จำนวนจำกัดเพียง 300 คันเฉพาะในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2014 เท่านั้น)

แท็กที่เกี่ยวข้อง


ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)