ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

ที่สุดแห่งความสมบูรณ์แบบ ของยนตรกรรมไฮบริด

ข่าว icon 2 ก.ค. 57 icon 15,222

All-New Honda Accord Hybrid


ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ มาพร้อมระบบ Sport Hybrid i-MMD (Sport Hybrid Intelligent Multi-Mode Drive) แบบ Full Hybrid ที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุด ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ Atkinson Cycle DOHC i-VTEC ขนาด 2.0 ลิตร ซึ่งพัฒนาขึ้นภายใต้เทคโนโลยีเอิร์ธดรีมสำหรับระบบไฮบริดโดยเฉพาะ ผสานการทำงานกับมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว และเกียร์ E-CVT พร้อมด้วยแบตเตอรี่ลิเธียม-ไอออนประสิทธิภาพสูง ให้สมรรถนะการขับขี่อันทรงพลัง ประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่หรูหรา สง่างาม เพิ่มความล้ำสมัยมากยิ่งขึ้น ด้วยไฟหน้า ไฟท้าย และกระจังหน้าตกแต่งด้วยเลนส์สี Clear Blue ภายในห้องโดยสารยังคงความสะดวกสบาย กว้างขวาง ให้ความเงียบสบายตลอดการเดินทาง ครบครันด้วยฟังก์ชันการใช้งานระดับพรีเมี่ยม และเทคโนโลยีความปลอดภัยอันเหนือชั้น พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในกลุ่มรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม ด้วย 2 รุ่น ราคาตั้งแต่ 1,659,000 - 1,899,000 บาท ตั้งเป้าการจำหน่าย 6,000 คันภายในหนึ่งปี

รูปลักษณ์ภายนอกหรูหราเหนือระดับในทุกรายละเอียด
ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่หรูหรา สง่างาม เพิ่มความล้ำสมัยยิ่งขึ้นด้วยด้วยไฟหน้าแบบ LED ตกแต่งด้วยกรอบสีฟ้า ไฟท้ายแบบ LED และกระจังหน้าดีไซน์พิเศษตกแต่งด้วยเลนส์สี Clear Blue และสปอร์ตยิ่งขึ้นด้วยล้ออัลลอยสีใหม่ทั้งขนาด 17 นิ้ว ในรุ่น Accord Hybrid และขนาด 18 นิ้ว ในรุ่น Accord Hybrid TECH  และพิเศษยิ่งขึ้นในแอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ รุ่น Accord Hybrid TECH ด้วยระบบไฟหน้าปรับระดับสูง/ต่ำอัตโนมัติ กระจกมองข้างด้านซ้ายปรับอัตโนมัติเมื่อถอยหลัง และซันรูฟเปิด-ปิดด้วยไฟฟ้าแบบ One-Touch ให้สุนทรียภาพตลอดการเดินทาง


ภายในห้องโดยสารหรูหรา กว้างขวาง สู่มิติใหม่แห่งความสมบูรณ์แบบ
แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ ได้รับการออกแบบอย่างหรูหรา ประณีตในทุกรายละเอียด และเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง โดยทุกรุ่นมาพร้อมอุปกรณ์เพื่อความสะดวกสบายและเทคโนโลยีอันทันสมัย สามารถตอบสนองการใช้งาน และความพึงพอใจในทุกสัมผัส อาทิ
 • หน้าจอแสดงผลข้อมูลแบบอัจฉริยะ (Intelligent Multi-Information Display - i-MID) พวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชัน โดยมีสวิตช์ควบคุมระบบเครื่องเสียงและปุ่มรับ-วางสายโทรศัพท์ พร้อมปุ่มควบคุมหน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่ 
 • มาตรวัดเรืองแสง Self-Illuminating Meters ซึ่งบนหน้าจอยังแสดงผลการจ่ายไฟและชาร์จไฟของระบบไฮบริด แสดงผลการขับขี่แบบประหยัดน้ำมัน เพื่อช่วยให้ผู้ขับขี่ใช้เชื้อเพลิงอย่างคุ้มค่า โดยจะแสดงผลด้วยการเปลี่ยนสีที่มาตรวัดเรืองแสง 
 • ระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สาย Bluetooth และรองรับการเชื่อมต่อ Smart Phone บางรุ่น
 • ระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบ Dual Zone ปรับอุณหภูมิแยกอิสระซ้าย/ขวา และระบบควบคุมเสียงรบกวนเข้าห้องโดยสาร (ANC) ระบบสตาร์ตเครื่องยนต์แบบอัจฉริยะ (One Push Ignition System) ที่ใช้งานง่าย สะดวกและรวดเร็ว
นอกจากนี้ รุ่น Accord Hybrid ยังมาพร้อม
 • ระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 7.5 นิ้ว แบบ Advanced Touch เครื่องเล่นดีวีดี วิทยุ-ซีดี รองรับ MP3 แบบ 1 แผ่น ให้ความสุนทรีย์ตลอดการเดินทางด้วยลำโพง 6 ตัว
 • รองรับระบบสั่งการด้วยเสียง SIRI (สำหรับ iPhone รุ่น 4S ขึ้นไป)
 • ช่องเชื่อมต่อ HDMI และช่องเชื่อมต่อ USB 2 ช่อง
ส่วนในรุ่น Accord Hybrid TECH มาพร้อม
 • ระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัส TFT ขนาด 8 นิ้ว พร้อมเครื่องเล่นดีวีดี รองรับ MP3 แบบ 1 แผ่น ให้ความสุนทรีย์ตลอดการเดินทางด้วยลำโพง 7 ตัว
 • ฮาร์ดดิสก์สำหรับบันทึกไฟล์เพลง (HDD Audio) 
 • ระบบนำทางเนวิเกเตอร์แบบ Interface Dial
 • ระบบเครื่องเสียงแบบ Premium Sound System พร้อม Sub-Woofer 

เปี่ยมด้วยขุมพลังไฮบริดที่ล้ำสมัย ให้การประหยัดน้ำมันสูงสุด
ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ มาพร้อมนวัตกรรมไฮบริดที่ล้ำสมัยและทรงประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยีระบบ Sport Hybrid Intelligent Multi-Mode Drive (i-MMD) ทำงานด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ 16 วาล์ว Atkinson Cycle DOHC i-VTEC ขนาด 2.0 ลิตร ซึ่งพัฒนาขึ้นภายใต้เทคโนโลยีเอิร์ธดรีม สำหรับระบบไฮบริดโดยเฉพาะ ให้กำลังสูงสุด 143 แรงม้า ด้วยแรงบิดสูงสุด 165 นิวตัน-เมตรที่ 4,500 รอบ/นาที ผสานการทำงานกับมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว ที่ให้กำลังสูงสุด 169 แรงม้า ด้วยแรงบิดสูงสุดถึง 307 นิวตัน-เมตร เกียร์ E-CVT และแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน มีความจุไฟฟ้า 1.3 กิโลวัตต์-ชั่วโมง ที่ให้ประสิทธิภาพสูงในการชาร์จ และจ่ายกระแสไฟได้ดีกว่า จึงสามารถขับขี่ได้ต่อเนื่องยาวนานในโหมดการขับขี่ด้วยไฟฟ้า นับเป็นระบบไฮบริดแบบ Full Hybrid ที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุด จึงให้สมรรถนะการขับขี่ที่เร้าใจ ตอบสนองได้อย่างดีเยี่ยม และประหยัดพลังงาน นอกจากนี้ ยังมีหน้าจอแสดงผลการจ่ายไฟและชาร์จไฟของระบบไฮบริด (Power and Charge Meter) และสวิตช์ควบคุมโหมดการขับขี่ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า Eco Coaching ระบบแสดงผลการขับขี่แบบประหยัดน้ำมัน รวมทั้งปุ่ม Econ Mode ที่ช่วยควบคุมการใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ระบบไฮบริดแบบอัจฉริยะที่สามารถปรับเปลี่ยนโหมดการขับขี่ให้เหมาะสมกับทุกสภาพการขับขี่ได้ถึง 3 โหมด ดังนี้
1. โหมดการขับขี่ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า (EV Drive Mode) มอเตอร์จะขับเคลื่อนล้อด้วยพลังงานไฟฟ้า
จากแบตเตอรี่ และในขณะลดความเร็วจะเปลี่ยนพลังงานที่เกิดจากการลดความเร็วนั้นให้เป็นพลังงานไฟฟ้า
และชาร์จกลับไปยังแบตเตอรี่ ซึ่งในระบบนี้จะให้ทั้งสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม และความเงียบเช่นเดียวกับรถยนต์ไฟฟ้า เป็นระบบที่เหมาะสมกับการขับขี่ในเมือง 
2. โหมดการขับขี่ด้วยระบบไฮบริด (Hybrid Drive Mode) เป็นระบบขับเคลื่อนที่ใช้พลังงานไฟฟ้าที่เกิดจากเครื่องยนต์ และพลังงานไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ ผสานกำลังในการขับเคลื่อนมอเตอร์ไฟฟ้า ทำให้เกิดแรงบิดสูงสุดอย่างรวดเร็ว มีอัตราเร่งที่ตอบสนองทันใจ และในขณะลดความเร็ว เครื่องยนต์จะหยุดทำงาน และชาร์จไฟกลับอย่างมีประสิทธิภาพ เป็นระบบที่เหมาะสมกับการขับขี่ในขณะเร่งความเร็ว
3. โหมดการขับขี่ด้วยเครื่องยนต์ (Engine Drive Mode) พลังขับเคลื่อนจะมาจากเครื่องยนต์ โดยชุดล็อกอัพ
คลัทช์ที่อยู่ในเกียร์ E-CVT จะเชื่อมต่อกับเครื่องยนต์ และส่งกำลังจากเครื่องยนต์ไปยังล้อโดยตรง ซึ่งให้ประสิทธิภาพสูงและแรงเสียดทานต่ำ เป็นระบบที่เหมาะสมกับการขับขี่ด้วยความเร็วสูงคงที่
การปรับเปลี่ยนโหมดการขับขี่ทั้ง 3 รูปแบบ จะมีการสลับการทำงานไปมาอย่างต่อเนื่อง ให้สอดคล้องกับรูปแบบการขับขี่ที่เกิดขึ้นในขณะนั้น ส่งผลให้มีอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงสูงถึง 23.6 กิโลเมตร/ลิตร* จึงเป็นระบบไฮบริดแบบ Full Hybrid ที่ได้รับการพัฒนาไปอีกขั้นให้มีประสิทธิภาพสูงที่สุด
*จากการทดสอบในห้องทดสอบตามมาตรฐาน มอก. 2540-2554 และคำนวณตามข้อกำหนดทางเทคนิค UNECE Reg. 101 (อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงดังกล่าวอาจแตกต่างจากการใช้งานจริง ทั้งนี้เนื่องมาจากปัจจัยที่ต่างกัน)


มั่นใจรอบด้านด้วยมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด
ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ มาพร้อมระบบความปลอดภัยมาตรฐานที่ครบครัน อาทิ โครงสร้างตัวถังนิรภัยแบบ G-CON ถุงลมคู่หน้าอัจฉริยะ (Dual i-SRS), ถุงลมด้านข้างคู่หน้าอัจฉริยะ (i-Side Airbag) พร้อมม่านถุงลมด้านข้าง (Side Curtain Airbags), ระบบช่วยควบคุมการทรงตัว (VSA), ระบบช่วยควบคุมการบังคับพวงมาลัย (MA-EPS), ระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน (HSA), ระบบป้องกันล้อล็อก (ABS), ระบบกระจายแรงเบรก (EBD), ระบบล็อกประตูอัตโนมัติ (Auto Door Lock by Speed), ระบบกุญแจนิรภัย (Immobilizer) และสัญญาณไฟฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน (ESS)
นอกจากนี้ แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ ยังมีระบบความปลอดภัยระดับสูงสุด ให้ความมั่นใจรอบด้าน อาทิ
 • ระบบแสดงภาพมุมอับสายตาขณะเปลี่ยนเลน (Honda LaneWatch) ช่วยลดจุดบอดในการมองเห็นของกระจกมองข้างด้านซ้าย โดยจะใช้กล้องในการจับภาพและแสดงผลผ่านหน้าจอ 
 • ระบบเสียงเตือนคนภายนอกรถ ขณะขับขี่โหมดมอเตอร์ไฟฟ้า (Acoustic Vehicle Alerting System - AVAS) เมื่อรถขับเคลื่อนในโหมดการขับขี่ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า ระบบจะส่งเสียงเตือนผู้ที่อยู่ภายนอกรถว่ามีรถเคลื่อนตัวอยู่ในระยะใกล้  
 • ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน (Adaptive Cruise Control - ACC) ทำงานด้วยเรดาห์ตรวจจับความเร็วของรถคันหน้าและควบคุมระยะห่างให้เหมาะสม โดยระบบ ACC จะลดความเร็วของรถยนต์ลงอัตโนมัติเมื่อรถคันหน้ามีการชะลอความเร็ว เพื่อรักษาระยะห่างในระดับที่ปลอดภัย และจะเร่งความเร็วเพิ่มขึ้นกลับสู่ระดับปกติโดยอัตโนมัติเมื่อรถคันหน้าเคลื่อนที่รวดเร็วขึ้น 
 • ไฟส่องสว่างเวลากลางวันแบบแอลอีดี (Daytime Running Lights) 
 • Multi-angle Rearview Camera กล้องส่องภาพด้านหลัง ปรับมุมมองได้ 3 ระดับ ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยในการถอย สามารถเลือกดูมุมกล้องที่แตกต่างกันได้ทั้งแบบ 130 องศา 180 องศา และมุมมองจากด้านบน
 • ระบบไฟส่องสว่างด้านข้างอัตโนมัติขณะเลี้ยว (Active Cornering Light - ACL) ช่วยเพิ่มความสว่างขณะเลี้ยวรถในเวลากลางคืน (เฉพาะรุ่น Accord Hybrid Tech)
 • ระบบเตือนการชนด้านหน้าด้วยเรดาห์พร้อมระบบช่วยเบรก (Collision Mitigation Brake System - CMBS) เป็นระบบที่ช่วยเตือนผู้ขับขี่ให้ลดความเร็วของรถ เมื่อรถคันหน้าอยู่ใกล้เกินไป และในกรณีที่อยู่ในระยะที่เสี่ยงมาก ระบบจะทำการเบรกอย่างเต็มที่เพื่อลดความรุนแรงในการชน (เฉพาะรุ่น Accord Hybrid Tech)

มีให้เลือก 2 รุ่น ได้แก่

มีให้เลือก 4 สี ได้แก่
 • สีเทาโมเดิร์นสตีล (เมทัลลิก)
 • สีเงินอลาบาสเตอร์ (เมทัลลิก)
 • สีขาวออร์คิด (มุก)
 • สีดำคริสตัล (มุก)
*สำหรับสีดำคริสตัล (มุก) เพิ่ม 8,000 บาท และสีขาวออร์คิด (มุก) เพิ่ม 12,000 บาท
ส่วนภายในห้องโดยสารทุกรุ่นเป็นสีดำ-เบจ (ขึ้นอยู่กับสีรถภายนอก) พร้อมเบาะหนังแท้ 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมฮอนด้า ทั่วประเทศ หรือ http://www.honda.co.th/th/accordhybrid

แท็กที่เกี่ยวข้อง


ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)