ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone
Mobile Expo : Thailand Mobile EXPO 2018 ที่สุดแห่งมหกรรมมือถือ แท็บเล็ต และ Gadget ระหว่างวันที่ 15 - 18 ก.พ. 61

Thailand Mobile EXPO 2018 ที่สุดแห่งมหกรรมมือถือ แท็บเล็ต และ Gadget ระหว่างวันที่ 15 - 18 ก.พ. 61

 
วันที่ : 14 พ.ย. 60
เข้าดูทั้งหมด: 4,613 ครั้ง
Thailand Mobile EXPO 2018 ที่สุดแห่งมหกรรมมือถือ แท็บเล็ต และ Gadget ระหว่างวันที่ 15 - 18 ก.พ. 61


บรรยากาศภายในงาน Thailand Mobile Expo 2017 Showcase ระหว่างวันที่ 28 ก.ย. - 1 ต.ค. 2560 ที่ผ่านมา
งานมหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง Thailand Mobile EXPO กำลังจะเวียนกลับมาอีกครั้งแล้ว สำหรับปี 2561 ยังคงจัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์เช่นเคย โดยรอบแรกของปี จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 - 18 ก.พ. 61 แน่นอนว่าภายในงานเพื่อนๆ จะได้พบกับโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง นวัตกรรมใหม่ๆ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ครบถ้วนในที่เดียว นอกจากนี้ ยังจะได้พบกับผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ ผู้ผลิตซอฟต์แวร์ - ฮาร์ดแวร์ ตัวแทนจำหน่าย และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับโทรศัพท์มือถือแบบครบวงจร พร้อมด้วยสิ่งที่น่าสนใจ อาทิ
 • ช้อปสนุกมีครบทุกอย่างที่ต้องการ ภายในงานยกเอากองทัพโทรศัพท์มือถือ และแท็บเล็ต ครบทุกรุ่น มาให้ไปเลือกซื้ออย่างจุใจ พร้อมด้วยอุปกรณ์เสริมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นฟิล์มกันรอยหน้าจอ, เคส, เพาเวอร์แบงค์ ฯลฯ และที่พลาดไม่ได้เลยคือในส่วนของ Clearance Zone ที่มีสินค้าราคาพิเศษมาให้เลือกซื้อมากมาย มีแม้แต่เครื่องใหม่แกะกล่องด้วยนะครับ งานนี้ใครไปก่อนได้ก่อน
 • Gadget Zone ใครที่ชื่นชอบอุปกรณ์ Gadget ที่ล้ำสมัยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของวันนี้ แน่นอนว่ามีมาให้เพื่อนๆได้ลองเล่น ลองสัมผัส และวางจำหน่ายในราคาสุดพิเศษ
บรรยากาศ และพริตตี้ในงาน Thailand Mobile EXPO 2018 ระหว่างวันที่ 15 - 18 ก.พ. 61
Thailand Mobile EXPO 2017 ระหว่างวันที่ 15 - 18 ก.พ. 61 นอกจากกองทัพ โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ Gadget มาเปิดตัวและจัดเต็มโปรโมชั่นสุดคุ้มมากมายแล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมต่างๆ มาให้ผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมสนุกมากมาย และแน่นอนว่าสีสันที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับงานนี้คือ พริตตี้สาวสวยจากค่ายต่างๆ ที่ยกขบวนมาโชว์ตัวอย่างคับคั่ง สายถ่ายภาพไม่ควรพลาด แต่หากใครไม่สะดวกงานนี้ว่าเราก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพมาฝากเพื่อนๆ ด้วยเช่นกัน รอชมได้เลย

สมาร์ทโฟนมาแรง จากแบรนด์ดังในงาน Thailand Mobile EXPO 2018 ระหว่างวันที่ 15 - 18 ก.พ. 61
ในงาน Thailand Mobile EXPO 2018 ครั้งนี้ จะได้พบแบรนด์ชื่อดังต่างๆ มากมาย อาทิ
 • Samsung มาพร้อมรุ่นเด่น Samsung Galaxy Note 8 สุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งยุค และเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นยอดนิยม พร้อมโปรโมชั่นเด็ดๆ และคู่หูเรือธงอย่าง Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ กระแสดีไม่มีตก เตรียมจัดโปรโมชั่นสุดร้อนแรงส่งท้าย เพื่อต้อนรับการมาของ Galaxy S Series รุ่นใหม่อีกด้วย พร้อมบริการพิเศษจาก Galaxy Lounge สิทธิพิเศษสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟน Samsung ได้ใช้บริการ Galaxy Gift เพื่อแลกอาหารว่าง และเครื่องดื่ม รวมทั้งจัดอบรมฟรีตลอดงาน

 • Apple แน่นอนครับว่าทั้ง iPhone X, iPhone 8 Plus และ iPhone 8 มีมาให้เลือกซื้อกันในงาน รวมทั้งรุ่นก่อนที่ยังทำตลาดอยู่ ผ่านทางตัวแทนจำหน่าย และผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ งานนี้มีโปรโมชั่นพ่วงแพ็กเกจให้เลือกมากมาย รับรองว่าคุ้มค่ากว่าซื้อเครื่องเปล่าแน่ๆ

 • OPPO มาพร้อมกองทัพของแถมจุใจกับสมาร์ทโฟนตระกูลเด่น ราคาน่าจับจอง OPPO F Series ทั้ง OPPO F5, OPPO F5 รุ่น RAM 6GB และ OPPO F5 Youth นอกจากนี้ยังมีรุ่นสเปคเด่นอย่าง OPPO R9s Pro รอเพื่อนได้เป็นเจ้าของอยู่นะครับ

 • Vivo ชูรุ่นยอดนิยมอย่าง Vivo V7+ และ Vivo V7 สมาร์ทโฟนไร้ขอบ ที่มีจุดเด่นมากมาย พร้อมโปรโมชั่นของแถมที่คุณจะต้องตะลึง

 • Huawei จัดเต็มกับสมาร์ทโฟนเรือธง Huawei Mate 10 และ Huawei Mate 10 Pro พร้อมรุ่นพิเศษ Porsche Design Huawei Mate 10 ที่สุดของความพรีเมี่ยมเหนือระดับ พร้อมให้เพื่อนๆ ได้เป็นเจ้าของในงานนี้ พร้อมโปรโมชั่นของแถมสุดพิเศษ

 • Sony มาพร้อมรุ่นเด่นมากมาย Sony Xperia XZ Premium, Sony Xperia XZ1, Sony Xperia XZ1 Compact, Sony Xperia XA1 Plus และรุ่นที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมาย

 • Moto นำเสนอสมาร์ทโฟนรุ่นเด่นสบายกระเป๋า Moto X4 และ Moto G5s รวมทั้ง Moto Z2 Play ซึ่งรองรับอุปกรณ์เสริม Moto Mods และน่าลุ้นมากๆ ว่าจะมีทีเด็ดอะไรเป็นพิเศษสำหรับในงานนี้

 • Lenovo กับสมาร์ทโฟนราคาเบาๆ แต่ครบเครื่องสำหรับใช้งานในชีวิตประจำวัน Lenovo K8 Plus และ Lenovo K8 Note พร้อมรุ่นที่น่าสนใจอื่นๆ และกองทัพอุปกรณ์ All in One และแท็บเล็ต รวมทั้ง Notebook ที่น่าสนใจมากมาย

 • Asus กับกองทัพสมาร์ทโฟน Asus ZenFone 4 Series และล่าสุดกับ ZenFone 4 Max ใครที่เป็นแฟน เอซุส ไม่ควรพลาดเลยครับ

 • Wiko สมาร์ทโฟนจากประเทศฝรั่งเศส มีสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ หน้าจอไร้ขอบ Wiko View, Wiko View XL, Wiko View Prime มาวางจำหน่ายให้เพื่อนๆได้เลือกซื้อกัน เป็นสมาร์ทโฟนที่คุ้มค่า คุ้มราคาจริงๆครับ

 • Nubia แบรนด์สมาร์ทโฟนมาแรงในประเทศไทย จุดเด่นอยู่ที่ตัวสมาร์ทโฟนคุณภาพดีและมีลูกเล่นอันโดดเด่น ทั้งในส่วนของฟีเจอร์ และกล้อง มีกองทัพสมาร์ทโฟนมาวางจำหน่ายหลายรุ่น โดยเฉพาะ Nubia Z17s สมาร์ทโฟนเรือธงที่มาพร้อมสเปคสุดแรง และจุดเด่นมากมาย

 • Nokia กับสมาร์ทโฟนสุดคุ้มราคาประหยัด Nokia 2 และระดับเรือธงอย่าง Nokia 8 ก็มีวางจำหน่ายในงานนี้ด้วย พร้อมรุ่นอื่นๆทั้ง Nokia 3, Nokia 5 และ Nokia 6 พร้อมโปรโมชั่นแบบจัดเต็มทีเดียว

 • Gionee แบรนด์หน้าใหม่ในประเทศไทย มาพร้อมรุ่นเด่นมากมายไม่ว่าจะเป็น Gionee S11 หรือ Gionee M7 Power และอีกหลากหลายรุ่นที่มาพร้อมดีไซน์และสเปคที่น่าสนใจ
พร้อมด้วยแบรนด์อื่นๆ อีกมากมาย ยกทุกแบรนด์ในประเทศไทย มาให้เลือกซื้อกันอย่างเต็มที่ แน่นอนว่าจัดเต็มทั้งโปรโมชั่นและส่วนลดอย่างจุใจเลยทีเดียวครับ

โปรโมชั่น Thailand Mobile EXPO 2018 ระหว่างวันที่ 15 - 18 ก.พ. 61
โปรโมชั่น Thailand Mobile EXPO 2018 ระหว่างวันที่ 15 - 18 ก.พ. 61  ทุกแบรนด์พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มค่าเพื่อดึงดูดลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ, แท็บเล็ต, อุปกรณ์เสริม และ Gadget รวมทั้งโปรโมชั่นผ่อน 0% จากค่ายบัตรเครดิต และของแถมจุใจ ใครที่กำลังคิดจะซื้อมือถือรุ่นใหม่ งานนี้มีตัวเลือกดีๆ ให้เพื่อนๆ ครบถ้วนอย่างแน่นอน

ติดตามข่าว Mobile Expo เพิ่มเติมผ่านทาง Facebook

ไฮไลท์ Mobile Expo 2018