ค้นหา รถมอเตอร์ไซค์ใหม่ motorcycle
10 อันดับรถมอเตอร์ไซค์

10 อันดับมอเตอร์ไซค์สุดคุ้มนอกกระแส แต่ไม่ควรมองข้าม

วันที่อัพเดทล่าสุด : 2 มี.ค. 59
เข้าดูทั้งหมด : 137,618 คน
มอเตอร์ไซค์บางรุ่นที่อาจอยู่นอกเหนือกระแสความนิยม แต่ให้ความคุ้มค่ายังมีอีกมากมายหลายรุ่น ซึ่งบางรุ่นมีรูปทรงที่สวยลงตัว และบางรุ่นอาจหน้าตาไม่ประทับใจ แต่เชื่อเถอะว่าในบางรุ่นนั้นกลับให้ความคุ้มค่าทั้งด้านราคาและความน่าใช้ จะมีรุ่นใดตรงใจกันบ้างไปดูกันเลย
10

Stallions Carino

39,000 บาท
Stallions Carino มอเตอร์ไซค์แนวแม่บ้าน หรือครอบครัวมีขอบซุกของใต้เบาะ เหมาะสำหรับคนชอบไปจ่ายตลาด และปิคนิค ด้วยความอเนกประสงค์ของเบาะหลังที่เปิดเก็บของได้ และความประหยัดทั้งราคาและน้ำมัน แถมคล่องตัวในตรอกซอกซอยนับว่าน่าใช้อยู่ไม่น้อย (ดูรายละเอียด)
9

GPX CR5 200

59,800 บาท
GPX CR5 200 เป็นรุ่นที่ออกมาใหม่ขยับกำลังจาก 150 เป็น 200 ซีซี ทำให้ได้รถในราคาที่ไม่แพง แต่กำลังเพิ่มขึ้น พร้อมกับการสนับสนุนผู้ผลิตคนไทยแท้ๆ ประกอบเองโดยนำส่วนต่างๆ ที่สั่งสเปคจากวิศวกรไทยส่งไปให้ต่างประเทศผลิตป้อนกลับมาประกอบ ทั้งถูก ทน และเหมาะกับใช้งานในเขตเมืองร้อนอย่างประเทศไทยยิ่งนัก (ดูรายละเอียด)
8

Yamaha Bolt Cafe

429,000 บาท
Yamaha Bolt Cafe ยามาฮ่า โบลต์ แนวคาเฟ่ หรือย้อนยุค นับเป็นรุ่นที่โดดเด่นในเรื่องสมรรถนะและความสวยงามลงตัว แต่ราคาอาจจะสูงไปหน่อย แต่ก็ได้ความทนอึดของเครื่องยนต์ และความประหยัดในระดับ 942 ซีซี นับว่าให้คุ้มค่าไม่น้อย (ดูรายละเอียด)
7

SYM GTS 300i EVO

135,000 บาท
SYM GTS 300i EVO แบรนด์ไต้หวัน บุคตลาดมอเตอร์ไซค์มานานหลายปี ด้วยรูปทรงที่ดูสวยไม่แพ้ บิ๊กสกู๊ตเตอร์จากญี่ปุ่น แต่มีค่าตัวที่สมเหตุสมผล และสมรรถนะไม่ด้อยไปกว่าค่ายดังเท่าไหร่ กำลัง 263 ซีซี บวกกับออปชั่นที่มีให้นับว่าเกินตัว ถ้าคุณพร้อมจะเปลี่ยนเปลี่ยนแนะนำว่า ต้องลอง.... (ดูรายละเอียด)
6

Suzuki Boulevard C50

399,000 บาท
Suzuki Boulevard C50 บิ๊กไบค์ทรงคลาสสิกบวกความหรูหราในสไตล์อเมริกัน แต่ราคาน่าสัมผัส เครื่องยนต์ 2 สูบ แบบ V-Twin 45 องศา 805 ซีซี แรงบิดหนักแน่น ขี่ทางไกลนิ่ง แบบครูซเซอร์สุดหรู หากใครชอบแนวนี้ อย่าลืมไปทดลองขี่ดู อาจเปลี่ยนใจจากค่ายยุโรปไปเลยก็เป็นได้ (ดูรายละเอียด)
5

Zero Motorcycles S ZF 9.4

690,000 บาท
Zero Motorcycles S ZF 9.4 สุดยอดรถประหยัด ที่ไม่ใช้น้ำมัน เพราะเป็นรถไฟฟ้าล้วน ตอบสนองโลกอนาคตและรักษ์โลกสุดๆ แม้ราคาจะสูงเอาการ แต่ในแง่การใช้งานนั้นแทบไม่มีอะไรต้องซ่อมบำรุงเลย นอกจากสายไฟและมอเตอร์ไฟฟ้า กับยางหน้า-หลังเท่านั้น คุ้มแค่ไหนรีบจัดเลยครับ (ดูรายละเอียด)
4

Kawasaki Vulcan S ABS

285,000 บาท
Kawasaki Vulcan S ABS ชอปเปอร์ทรงคลาสสิกย้อนยุค แต่ให้เทคโนโลยีเต็มคัน พร้อมความแรงระดับ 2 สูบ 649 ซีซี ส่งผลให้ขับขี่ทั้งระยะทางใกล้หรือไกลได้สบายๆ รูปลักษณ์อาจยังดูไม่คลาสสิกสุดๆ เช่นค่ายจากยุโรป แต่ด้วยราคาและความคุ้มค่าของ Vulcan น่าจะคุ้มกับราคาและตอบสนองการใช้งานได้ดี (ดูรายละเอียด)
3

Yamaha Exciter 150

62,000 บาท
Yamaha Exciter 150 เป็นรุ่นที่ผสานความดุดันของรถสไตล์สปอร์ตแบบคร่อมถังน้ำมันและรถทรงผู้หญิงได้ย่างลงตัว คล่องตัวในเมือง แต่เมื่อใช้ความเร็วสูงๆ ก็สามารถควบคุมได้นิ่ง จากตัวรถที่ลู่ลมและน้ำหนักที่พอเหมาะ ซึ่งถ้าเป็นสายหมอบน่าจะถูกใจไม่น้อยเลยทีเดียว (ดูรายละเอียด)
2

Suzuki Raider 150

65,900 บาท
Suzuki Raider 150 รถแนวผู้หญิงกึ่งสปอร์ต มีคลัตช์นับเป็นรุ่นที่ค่ายอื่นๆ ไม่ค่อยผลิตกันสักเท่าไหร่ แต่ซูซูกิยังอาศัยคอนเซปต์ความมันในแบบรถเครื่องแรงๆ 150 ซีซี แต่ใช้ตัวถังรูปทรงแบบรถผู้หญิง ทำให้การขับขี่นั้นง่าย สะดวกและคล่องตัว แต่ถ้าไม่แน่จริงอย่าคิดซิ่งกับไรเดอร์เชียวนะ จะหาว่าไม่เตือน (ดูรายละเอียด)
1

Honda SH150i

99,800 บาท
Honda SH150i สกู๊ตเตอร์ขนาดกลางเครื่องแรงระดับ 150 ซีซี นำเข้าทั้งคัน สมรรถนะเป็นที่ยอมรับในแถบประเทศยุโรป จึงเป็นเครื่องการันตีได้ถึงความคุ้มค่าและน่าใช้ น่าเสียดายที่ราคาในบ้านเราสูงไปสักหน่อย (ดูรายละเอียด)
หมายเหตุ:

1. การจัดอันดับข้างต้นเป็นการจัดลำดับโดยทีมงาน Checkraka เอง และไม่เกี่ยวข้องกับการจัดลำดับของหน่วยงาน หรือสมาคมใดๆ ที่เป็นทางการ ดังนั้น จึงไม่ควรมีการนำลำดับเหล่านี้ไปใช้ หรืออ้างอิงเพื่อวัตถุประสงค์ใดที่เป็นทางการ หรือเพื่อประโยชน์ทางธุรกิจของบุคคลใด

2. การจัดอันดับข้างต้นเป็นการจัดลำดับโดยใช้ดุลยพินิจ และความเห็นส่วนตัวของทีมงาน Checkraka.com บนพื้นฐานของข้อมูลที่มีอยู่ในตลาด (รวมถึงจากสื่อหลายๆ แขนงที่เกี่ยวข้อง และความเห็นจากผู้ใช้สินค้าในคลับต่างๆ) และไม่ใช่ดุลยพินิจ หรือความเห็นของบริษัทเจ้าของสินค้า ดังนั้นจึงอาจแตกต่างจากดุลยพินิจ หรือความเห็นส่วนตัวของท่านผู้อ่านได้

3. ข้อมูลสินค้าที่จัดอันดับข้างต้นนี้เป็นข้อมูลสินค้า ณ เดือน กุมภาพันธ์ ปี 2559 และเมื่อเวลาผ่านไปลำดับเหล่านี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ขึ้นอยู่กับข้อมูลสินค้าที่เปลี่ยนไป หรือ (ในกรณีที่การจัดลำดับเป็นเรื่องของดุลยพินิจ) ดุลยพินิจที่เปลี่ยนไปของผู้จัดอันดับ

4. การจัดอันดับนี้ครอบคลุมเฉพาะสินค้า ยี่ห้อ และรุ่นที่มีการจำหน่าย หรือมีตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยเท่านั้น


โดย
:
กองบรรณาธิการ เช็คราคา.คอม

10 อันดับรถมอเตอร์ไซค์ล่าสุด