รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา
ข่าวและอีเว้นท์แท็บเล็ต
จำนวนทั้งหมด 305 รายการ
เรียงตาม
หลากมิติแห่งมิตรภาพ กับ 7 แก๊งจาก 7 ซีรีส์-ภาพยนตร์เกาหลีมาแรง
นักบุญนาร์โค (Narco-Saints) พร้อมชิงบัลลังก์ซีรีส์เกาหลีระดับขึ้นหิ้งกับการรวมตัวแคสติ้งแห่งปี ยิงยาวรวดเดียวจบ 9 กันยายนนี้ที่ Netflix!
ไม่ว่าสายไหนก็เอาอยู่ กับ HOW TO ใช้งานแท็บเล็ตให้คุ้มค่าและตอบโจทย์การใช้งานทุกมิติในเครื่องเดียวกับ HUAWEI MatePad Pro 11-inch
WeComics โชว์ความสำเร็จครีเอเตอร์ไทยรุ่นใหม่จาก 8 คอมมิคส์สุดหลอนในโรงเรียน 'School Tales' ที่ถูกต่อยอดสู่ซีรีส์กระแสปัง
ปฏิวัติการทำงานได้ครบจบในเครื่องเดียว ทั้งประชุม จดโน้ต เคลียร์งาน ก็รวดเร็วทุกที่ทุกเวลาไปกับ HUAWEI MatePad Pro 11-inch
ออปโป้ เปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นแรก OPPO Pad Air ด้วยดีไซน์เอกลักษณ์ พร้อมหูฟังไร้สาย OPPO Enco Air2 Pro ตอบโจทย์สายบันเทิง-การทำงาน
สิ้นสุดการรอคอย! เปิดตัว OPPO Pad Air แท็บเล็ตรุ่นแรก และ OPPO Enco Air2 Pro หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ ในประเทศไทย 25 ส.ค. 65 เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป
ปิดจ๊อบได้ดั่งใจ! แนะนำแอปฯ ใน HUAWEI MatePad Pro 11-inch วาดรูป-ตัดต่อ-จดโน้ต-ปั่นงาน ง่ายเหมือนร่ายเวทมนตร์
แรงบันดาลใจผ่านแท็บเล็ต เสกจินตนาการให้เป็นจริงด้วยจอ OLED 120Hz บน HUAWEI MatePad Pro 11-inch
โรงเรียนของเราน่าอยู่? ถึงเวลาหลอนสะพรึงให้ถึงใจ 8 เรื่องรวด กับ School Tales The Series โรงเรียนผีมีอยู่ว่า…
HUAWEI MatePad Pro 11-inch แท็บเล็ตหน้าจอ OLED 120Hz สร้างสรรค์ผลงานระดับโปร เตรียมวางจำหน่ายในประเทศไทยเร็วๆ นี้
Netflix เปิดเรื่องราวจากมุมที่ไม่เคยเล่าขานของภารกิจที่รวมใจคนทั้งโลก ในลิมิเต็ดซีรีส์ "ถ้ำหลวง: ภารกิจแห่งความหวัง (Thai Cave Rescue)"

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)