x
icon-filter ค้นหาแท็บเล็ต
product filter
product filter
product filter
product filter

Prime Video เผยภาพตัวอย่างใหม่ ภาพยนตร์ Medellín (เมเดยีน) ผลงานออริจินัลแอ็คชั่นคอเมดี้เรื่องใหม่จากฝรั่งเศส โดย Franck Gastambide

ข่าว icon 17 พ.ค. 66 icon 1,693
Prime Video เผยภาพคีย์อาร์ตและตัวอย่างเวอร์ชั่นสากล ของภาพยนตร์ Medellín (เมเดยีน) ผลงานออริจินัลแอ็คชั่นคอเมดี้เรื่องใหม่จากฝรั่งเศส โดย Franck Gastambide (Pattaya, Taxi 5, Validé) นักแสดง ผู้กำกับภาพยนตร์ นักเขียนบท และโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศส ซึ่งก่อนหน้านี้ภาพยนตร์ Medellín (เมเดยีน) ได้มีการปล่อยภาพทีเซอร์คีย์อาร์ตและทีเซอร์ภาพยนตร์ออกมาให้ได้รับชมกันมาแล้ว
ภาพยนตร์ Medellín (เมเดยีน) นำแสดงโดย Franck Gastambide, Ramzy Bedia (La Tour Montparnasse Infernale), Anouar Toubali (Pattaya), Brahim Bouhlel (Validé), Raymond Cruz (Breaking Bad) และ Essined Aponte (S.W.A.T.) รวมถึงนักแสดงรับเชิญพิเศษ อย่าง Mike Tyson (The Hangover) โดยภาพยนตร์ Medellín สามารถรับชมได้พร้อมกันมากกว่า 240 ประเทศทั่วโลก วันที่ 2 มิถุนายน นี้ เฉพาะที่ Prime Video เท่านั้น
Medellín เป็นเรื่องราวของ Reda (รับบทโดย Ramzy Bedia) ที่ต้องการช่วยชีวิตน้องชายของเขาจากกลุ่มพันธมิตรสุดอันตรายในเมือง Medellín ประเทศโคลอมเบีย เขาจึงวางแผนการที่ดูเรียบง่ายพอๆกับบ้าคลั่งอย่างที่สุด นั่นก็คือ รวบรวมทีมเพื่อที่จะบุกเข้าไปในโคลอมเบีย การผจญภัยสุดบ้าคลั่งนี้เริ่มเกินจะควบคุม เมื่อเขาตัดสินใจลักพาตัวลูกชายของหัวหน้ากลุ่ม เพื่อแลกกับชีวิตน้องชายของเขา
ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากความคิดดั้งเดิมของ Franck Gastambide ร่วมเขียนบทโดย Franck Gastambide และ Charles Van Tieghem (Validé) ผลงานภาพยนตร์ออริจินัลของฝรั่งเศสเรื่องนี้ผลิตโดย Kowloon Film (Eric Altmayer และ Nicolas Altmayer)
ภาพยนตร์ Medellín เป็นหนึ่งในผลงานรายการโทรทัศน์และภาพยนตร์จาก Prime Video ที่มีมากมายกว่าหนึ่งพันรายการ รวมถึงผลงานเรื่องดังอย่าง The Lord of the Rings: The Rings of Power, The Terminal List, Tom Clancy’s Jack Ryan, Star Trek: Picard, Carnival Row, American Gods และ The Boys เช่นเดียวกับผลงานออริจินัลจากฝรั่งเศสเรื่องอื่นๆ อย่างเช่น Overdose, LOL: Qui Rit, Mixte, Le Bal des Folles, Orelsan : Montre Jamais Ca à Personne, Celebrity Hunted รวมถึงเนื้อหา exclusives จากฝรั่งเศสอย่าง Je te Veux Moi Non Plus เป็นต้น ทั้งหมดนี้สามารถรับชมได้ที่ Prime Video

แท็กที่เกี่ยวข้อง

movies Prime Video ภาพยนตร์ Prime Video Medellín

ข่าวและอีเว้นท์แท็บเล็ตล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)