x
icon-filter ค้นหาแท็บเล็ต
product filter
product filter
product filter
product filter

HUAWEI MatePad 11 2023 กับฟีเจอร์ SuperHub เพิ่มเวิร์กโฟลว์ ย้ายไฟล์ ข้อความ รูปภาพ วิดีโอ เพียงแค่ Drag-and-drop

ข่าว icon 9 พ.ค. 66 icon 1,702
HUAWEI MatePad 11 2023 แท็บเล็ตรุ่นล่าสุดที่ทำงานบนระบบปฏิบัติการ HarmonyOS 3.1 ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการอัจฉริยะของหัวเว่ยที่ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานระดับพีซี โดยมาพร้อมฟีเจอร์ไฮไลท์อย่าง SuperHub ที่จะเข้ามาช่วยลดความยุ่งยากในการย้ายไฟล์ ข้อความ รูปภาพ รวมทั้งการแชร์ไฟล์ข้ามอุปกรณ์ มอบการทำงานแบบครบวงจรอย่างมืออาชีพ สะดวก และมีประสิทธิภาพ

SuperHub เก็บข้อมูลข้ามแอป เพียงลาก และ วาง ทำงานได้ลื่นไหลอย่างต่อเนื่อง

ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาสลับหน้าแอปไปมาด้วยฟีเจอร์ SuperHub ที่มาพร้อมความสามารถในการถ่ายโอนไฟล์ เพียงผู้ใช้สามารถกดข้อความ รูปภาพ วิดีโอ และไฟล์ใดๆ ค้างไว้ แล้วลากไปที่หน้าต่างลอยของ SuperHub เพื่อจัดเก็บไฟล์ชั่วคราว หลังจากนั้นผู้ใช้สามารถเปิดแอปอื่นและคัดลอกไฟล์ไปใช้ได้อย่างราบรื่น

ถ่ายโอนข้อมูลข้ามอุปกรณ์แบบไร้รอยต่อ

นอกจากนี้ผู้ใช้ HUAWEI MatePad 11 2023 ยังสามารถถ่ายโอนไฟล์ไปยังอุปกรณ์อื่นของหัวเว่ยได้อย่างสะดวกอีกด้วย เช่น คุณยังสามารถคัดลอกไฟล์พรีเซนเทชั่นจาก HUAWEI MatePad 11 2023 ไปยัง SuperHub และแชร์ไปยังสมาร์ทโฟน ผ่านโหมดการเชื่อมต่อ Collaboration Mode ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาประหยัดเวลาเพิ่มเวิร์กโฟลว์ทำงานได้แบบไม่มีสะดุด

จัดเก็บไฟล์ได้สะดวก อินเตอร์เฟสใช้งานง่าย

อินเตอร์เฟสใช้งานง่ายเพียงใช้นิ้วเดียวลาก โดยผู้ใช้สามารถจัดเก็บไฟล์และแตกไฟล์ได้อย่างง่านบน SuperHub โดยไม่ต้องบันทึกหรือใช้งานผ่านแอปพลิเคชันอื่น คุณสามารถคัดลอกข้อมูล โน๊ตข้อความ รูปภาพ และลากไปยัง SuperHub จากนั้นแก้ไขหรือจัดเรียงเนื้อหาได้ทันที อีกทั้งรอบรับการลากและวางเนื้อหาหลายๆไฟล์ได้พร้อมกันได้อีกด้วย เพื่อสร้างบันทึกที่สวยงามบน HUAWEI MatePad 11 2023
สายทำงานหรือสายครีเอทีฟเพลิดเพลินกับเครื่องมือที่จะช่วยให้การใช้งานที่ง่ายไปอีกขั้นกับ SuperHub ใน HUAWEI MatePad 11 2023 WIFI 6GB + 128GB วางจำหน่ายในราคาเพียง 15,990 บาท รับฟรี! HUAWEI Smart Keyboard มูลค่า 4,990 บาท ปากกา HUAWEI M-Pencil 2nd generation มูลค่า 4,490 บาท และสิทธิพิเศษจากแอปฯ ต่างๆ ได้แก่ HUAWEI Cloud 1 เดือน (200GB) มูลค่า 99 บาท และ WeTV VIP 3 เดือน มูลค่า 429 บาท มูลค่ารวม 11,498 บาท พิเศษ! รับ HUAWEI Bluetooth Mouse มูลค่า 1,490 บาท เมื่อสั่งจองผ่าน HUAWEI Experience Store ที่ร่วมรายการเท่านั้น สามารถพรีออเดอร์ได้ตั้งแต่ 28 เมษายน - 4 พฤษภาคม 2566
สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชันอื่นๆ ได้ทาง Huawei Mobile TH และเตรียมสัมผัสการใช้งานพร้อมสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ HUAWEI Experience Store รวมทั้งตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ และกดสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยที่ Shopee พร้อมโปร 5.5 รับโค้ดลดเพิ่มสูงสุด 2,000 บาท

แท็กที่เกี่ยวข้อง

huawei หัวเว่ย แท็บเล็ต huawei SuperHub HUAWEI MatePad 11 2023

ข่าวและอีเว้นท์แท็บเล็ตล่าสุด



icon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)