x
icon-filter ค้นหาแท็บเล็ต
product filter
product filter
product filter
product filter

Prime Video ประกาศสตรีมซีรีส์เกาหลีแนวระทึกสุดเข้มข้นสองเรื่องที่ผู้ชมต่างพากันรอคอย Lies Hidden in My Garden และ Battle for Happiness

ข่าว icon 24 พ.ค. 66 icon 1,556
Prime Video ผู้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งระดับโลก ประกาศสตรีมซีรีส์เกาหลีแนวระทึกสุดเข้มข้นเรื่องใหม่ถึงสองเรื่อง ได้แก่ Lies Hidden in My Garden และ Battle for Happiness โดยทั้งสองเรื่องเตรียมจะสตรีมแบบ Exclusive ที่ Prime Video ในประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย และ อินโดนีเซีย การประกาศในครั้งนี้เน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของ Prime Video ในการขยายเนื้อหารายการระดับคุณภาพจากเกาหลี ซึ่งนอกเหนือจากซีรีส์ลุ้นระทึกทั้งสองเรื่องที่กำลังเตรียมสตรีมนี้ Prime Video ยังมีเนื้อหาหลากหลายประเภทจากเกาหลีพร้อมนำเสนอให้กับผู้ชม ไม่ว่าจะเป็นรายการวาไรตี้โชว์อย่าง Jinny’s Kitchen, ซีรีส์แนวแฟนตาซีอย่าง Tale of the Nine Tailed 1938 และ Island รวมไปถึงซีรีส์แนวรอมคอมอย่างเรื่อง Love in Contract
ด้วยเส้นเรื่องที่แตกต่างและน่าติดตาม รวมถึงการได้นักแสดงตัวท็อปของเกาหลีอย่าง คิมแทฮี และ อิมจียอน มานำแสดง ทำให้ซีรีส์ Lies Hidden in My Garden เป็นที่รอคอยของผู้ชมอย่างมาก ซีรีส์เรื่องนี้เป็นการกลับมาคืนจอในรอบ 3 ปีของคิมแทฮี โดยเธอมีผลงานที่เป็นที่รู้จักมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Hi Bye! Mama (บ๊ายบายแม่จ๋า), Yong Pal (ยงพัล หมอเถื่อนแห่งโลกอธรรม), My Princess (สูตรรักฉบับเจ้าหญิง) และอื่นๆ ส่วนอิมจียอน เพิ่งได้รับรางวัล Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 59 สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมประเภทรายการโทรทัศน์ จากผลงานเรื่อง The Glory ซึ่งสร้างชื่อเสียงให้เธอเป็นที่รู้จักในวงกว้าง นอกจากนี้เธอยังมีผลงานอย่างเรื่อง Money Heist: Korea – Joint Economic Area (ทรชนคนปล้นโลก: เกาหลีเดือด), Welcome 2 Life เป็นต้น ซีรีส์เรื่องนี้ยังร่วมนำแสดงโดย คิมซองโอ (จาก Island) และ ชเวแจริม
ซีรีส์ Lies Hidden in My Garden ดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง 'A House With a Yard' หรือชื่อไทยว่า 'มีอะไรในสวนหลังบ้าน' เรื่องราวของ จูรัน (รับบทโดย คิมแทฮี) แม่บ้านธรรมดาๆ ที่ชีวิตของเธอกำลังจะเปลี่ยนไปหลังจากเธอได้กลิ่นแปลกๆจากสวนหลังบ้านของเธอเอง แม้จะถูกรบกวนจากกลิ่นไม่พึงประสงค์ แต่สามีของเธอกลับไม่สนใจและบอกว่ามันเป็นเพียงแค่กลิ่นปุ๋ย กลิ่นปริศนานี้เริ่มทำลายชีวิตอันสมบูรณ์แบบของจูรัน ในขณะที่ซังอึน (รับบทโดย อิมจียอน) หญิงสาวผู้เป็นเหยื่อความรุนแรงในครอบครัว ชีวิตของเธอกำลังเดินมาถึงจุดเปลี่ยนเมื่อได้พบกับจูรัน สามารถรับชมซีรีส์ Lies Hidden in My Garden ได้สัปดาห์ละ 2 ตอน ทุกวันจันทร์และอังคาร เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 19 มิถุนายน นี้ ไปสิ้นสุดวันอังคารที่ 11 กรกฎาคม (จำนวนทั้งหมด 8 ตอน)
สำหรับซีรีส์ Battle for Happiness นำแสดงโดย อีเอล, จินซอยอน, ชาเยรยอน, พัคฮโยจู และ อูจองวอน เรื่องราวลุ้นระทึกของกลุ่มคุณแม่ที่แข่งขันกันอย่างดุเดือดเพื่ออวดความสุขของตัวเองบนโซเชียลมีเดีย การต่อสู้เริ่มต้นจากเหตุการณ์เสียชีวิตอย่างเป็นปริศนาของคุณแม่คนหนึ่ง ก่อนที่กลุ่มคุณแม่จะเริ่มแตกออกเป็นสองฝ่าย คนที่ต้องการปกปิดความลับกับคนที่ต้องการเปิดเผยความจริง นอกจากเรื่องราวการฟาดฟันบนโซเชียลมีเดียที่สามารถเชื่อมโยงกับสังคมปัจจุบันได้เป็นอย่างดี ซีรีส์เรื่องนี้ยังจะมอบความสนุกสุดระทึกให้กับผู้ชมอีกด้วย
สำหรับนักแสดงนำในเรื่องนี้ อีเอล เพิ่งมีผลงานที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมไปอย่าง My Liberation Notes (ปล่อยใจสู่เสรี), ส่วนนักแสดงคนอื่นๆ มีผลงานให้เราได้ติดตามกันมาแล้วเช่นกัน จินซอยอน จากเรื่อง One the Woman (ตื่นจากฝัน ฉันเป็นเธอ), ชาเยรยอน จากเรื่อง Perfume, พัคฮโยจู จากเรื่อง Now, We Are Breaking Up และ อูจองวอน จากเรื่อง Under the Queen’s Umbrella (ใต้ร่มราชินี) สามารถรับชมซีรีส์ Battle for Happiness ได้สัปดาห์ละ 2 ตอน ทุกวันพุธและพฤหัสบดี เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 31 พฤษภาคม นี้ ไปสิ้นสุดวันพฤหัสบดีที่ 20 กรกฎาคม (จำนวนทั้งหมด 16 ตอน)
ซีรีส์ Lies Hidden in My Garden และ Battle for Happiness เป็นผลงานการผลิตและจัดจำหน่าย โดยบริษัท KT StudioGenie
ทั้ง Lies Hidden in My Garden และ Battle for Happiness จะมอบความลุ้นระทึกและตื่นเต้นให้กับลูกค้า Prime Video และเพิ่มเติมเป็นส่วนหนึ่งของเนื้อหาจากประเทศเกาหลีของ Prime Video

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซีรีส์เกาหลี Prime Video ซีรีส์ Prime Video

ข่าวและอีเว้นท์แท็บเล็ตล่าสุด



icon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)