x
icon-filter ค้นหาแท็บเล็ต
product filter
product filter
product filter
product filter

คุณพร้อมที่จะลบใครออกไปหรือยัง? "DELETE" ซีรีส์ที่จะดำดิ่งสู่ความมืดในจิตใจและความลับหลังม่านชัตเตอร์ ปักวันสตรีม 28 มิถุนายนนี้ ทั่วโลกที่ Netflix เท่านั้น!

ข่าว icon 31 พ.ค. 66 icon 1,627
Netflix ส่งงานคุณภาพต่อเนื่อง กับซีรีส์ทริลเลอร์ดราม่าเรื่องใหม่มาเอาใจคอหนัง High Concept อย่าง DELETE ซีรีส์ความร่วมมือเรื่องแรกระหว่าง Netflix และ GDH และยังเป็นซีรีส์เรื่องแรกของ โอ๋-ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ ที่มานั่งแท่นผู้กำกับ ผู้อำนวยการสร้าง และร่วมเขียนบทแบบเต็มตัว พร้อมสตรีมให้ได้ลุ้นไปพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 28 มิถุนายนนี้!
โดย DELETE เป็นเรื่องราวที่จะพาผู้ชมดำดิ่งลงสู่ก้นบึ้งของด้านมืดมืดในจิตใจมนุษย์ โดยมีแรงกระตุ้นมาจากมือถือปริศนาที่สามารถ 'ลบ' สิ่งมีชีวิตออกไปได้ ซีรีส์เรื่องนี้จะพาไปพบกับการประชันอารมณ์แบบสุดขั้วโดยทีมนักแสดงมือฉมัง นำโดย ไอซ์ซึ-ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ (รับบท ทู), ณัฏฐ์ กิจจริต (รับบท เอม), ฟ้า-ษริกา สารทศิลป์ศุภา (รับบท ลิลลี่), ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง (รับบท อร), เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน (รับบท โต้ง) และ ชาร์เลท วาศิตา แฮเมเนา (รับบท จูน)
ด้าน ไอซ์ซึ-ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ ได้ออกมาเผยความรู้สึกหลังจากที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจคว่า "ซีรีส์เรื่องนี้มีหลากหลายรสชาติ ทั้งดราม่าสุดเข้มข้น และฉากแอ็คชั่นแบบเล่นจริงเจ็บจริง ทีมนักแสดงทุกคนจึงต่างทุ่มเทซ้อมบทกันอย่างเต็มที่"
ในขณะที่ ณัฏฐ์ กิจจริต เชื่อว่าการที่ทีมงานและนักแสดงทุกคนต่างพร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้าพร้อมๆ กัน ทำให้เวลาเข้าฉากจริงๆ ตนสามารถซึมซับ "บทบาทและอารมณ์ของตัวละครได้ง่ายขึ้น ซึ่งกลายเป็นสิ่งที่ทำให้ตนเองเติบโตและแข็งแรงขึ้นในฐานะนักแสดง"
ส่วน ฟ้า-ษริกา สารทศิลป์ศุภา กล่าวว่าการที่เธอ "ต้องพูดคุยกับนักแสดงคนอื่นๆ เพื่อหาจุดร่วมเดียวกัน และร่วมทำความเข้าใจว่าโลกที่ตัวละครอาศัยอยู่เป็นอย่างไร" ทำให้การทำงานกับทีมนักแสดง DELETE เป็นเสมือนทั้ง "การฝึกวิชา หรือได้ทำงานกลุ่มเดียวกับเหล่าคนเก่งและคนขยัน" นั่นเอง
เตรียมมาร่วมไขความลับและค้นหาความจริงของมือถือปริศนาไปพร้อมๆ กันได้ใน DELETE วันที่ 28 มิถุนายนนี้ พร้อมกันกว่า 190 ประเทศทั่วโลกที่ Netflix เท่านั้น!

แท็กที่เกี่ยวข้อง

netflix gdh series ซีรีส์ ซีรีส์ไทย ซีรีส์ Netflix DELETE

ข่าวและอีเว้นท์แท็บเล็ตล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)