x
icon-filter ค้นหาแท็บเล็ต
product filter
product filter
product filter
product filter

Netflix ปล่อยโปสเตอร์ EXTRACTION 2 (คนระห่ำภารกิจเดือด 2) และเตรียมเผยตัวอย่างภาพยนตร์ 16 พ.ค. 66

ข่าว icon 16 พ.ค. 66 icon 2,105
Netflix เผยภาพโปสเตอร์ภาพยนตร์แอ็กชั่นสุดเดือด EXTRACTION 2 (คนระห่ำภารกิจเดือด 2) ซึ่งได้คริส เฮมส์เวิร์ธ กลับมารับบท ไทเลอร์ เรค โดยจะมีโปสเตอร์ 3 รูปแบบซึ่งใช้ภาพจากฉากวันเนอร์ลองเทค (oner long take) ที่มีความยาวมากกว่า 21 นาทีในภาคต่อของภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ นอกจากนี้ มาอัปเลเวลความตื่นเต้นกับตัวอย่างภาพยนตร์อย่างเป็นทางการที่ Netflix จะปล่อยมาเรียกน้ำย่อยให้ทุกท่านได้รับชมพร้อมกันในวันอังคารที่ 16 พฤษภาคมนี้! 
หลังเกือบเอาชีวิตไม่รอดจากเหตุการณ์ต่างๆ ในภาคแรก ไทเลอร์ เรค ได้กลับมาเป็นทหารรับจ้างลับของออสเตรเลียอีกครั้ง การออกปฏิบัติการเสี่ยงตายของนักรบระดับพระกาฬครั้งใหม่เพื่อช่วยครอบครัวที่ตกอยู่ในเงื้อมมืออาชญากรสุดโหดจะเป็นอย่างไร มาร่วมลุ้นไปพร้อมกันใน EXTRACTION 2 (คนระห่ำภารกิจเดือด 2) ที่จะสตรีมให้รับชมทั่วโลกวันที่ 16 มิถุนายน 2566 ทาง Netflix เท่านั้น!
 

เกี่ยวกับ Extraction 2 (คนระห่ำภารกิจเดือด 2)

  • กำกับโดย: แซม ฮาร์เกรฟ
  • เขียนบทโดย: โจ รุสโซ
  • สร้างโดย: โจ รุสโซ, แอนโธนี รุสโซ, คริส เฮมส์เวิร์ธ, แพททริค นิววอล์, แซม ฮาร์เกรฟ, ไมค์ ลารอคคา, แองเจลา รุสโซ-ออตส์ทอต, เอริค จิทเทอร์, ปีเตอร์ ชเวอริน
  • อำนวยการสร้างโดย: เบนจามิน เกรย์สัน, สตีฟ สคาเวลลี, คริสโตเฟอร์ มาร์คัส, สตีเฟ่น แมคฟีลี่, เจค ออสท์
  • แสดงโดย: คริส เฮมส์เวิร์ธ, โกลชิฟเทห์ ฟาราฮานี, ทอร์นิเก โกกริชิยานิ, อดัม เบสซา, ดาเนียล แบร์นฮาร์ดท์, ทินาติน ดาลาคิชวิลี, โอลกา คูรีเลนโก
  • สร้างจาก: นวนิยายภาพเรื่อง “Ciudad” โดย อันเด ปาร์คส์ จากเนื้อเรื่องโดย อันเด ปาร์คส์, โจ รุสโซ และ แอนโทนี รุสโซ พร้อมภาพประกอบโดย เฟอร์นานโด ลีออน กอนซาเลซ
  • วันฉาย | สตรีมบน Netflix เท่านั้น วันศุกร์ที่ 16 มิถุนายน 2566
 
คริส เฮมส์เวิร์ธ กลับมาอีกครั้งในบท ไทเลอร์ เรค ใน EXTRACTION 2 (คนระห่ำภารกิจเดือด 2)  ภาคต่อจากภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ของ Netflix เรื่อง EXTRACTION (คนระห่ำภารกิจเดือด) หลังจากเกือบเอาชีวิตไม่รอดในภาคแรกไปแล้ว เรคกลับมากับบทบาททหารรับจ้างชาวออสเตรเลีย ในตลาดมืดพร้อมกับภารกิจเสี่ยงตายอีกครั้งในการเข้าช่วยเหลือครอบครัวที่ถูกจับไปทารุณโดยแก๊งอาชญากรชาวจอร์เจียสุดโหดจากคุกที่โดนคุมขัง
 
คริส เฮมส์เวิร์ธ กลับมาร่วมงานกับผู้กำกับแซม ฮาร์เกรฟ อีกครั้ง พร้อมด้วยผู้สร้าง โจ และ แอนโธนี รุสโซ จาก AGBO โดยมีโจ รุสโซ ควบตำแหน่งผู้เขียนบท และยังได้ โกลชิฟเทห์ ฟาราฮานี กลับมารับบทเดิมของเธอต่อจากภาคแรก พร้อมด้วย อดัม เบสซา, โอลกา คูรีเลนโก, ดาเนียล แบร์นฮาร์ดท์ และ ทินาติน ดาลาคิชวิลี ร่วมนำแสดง
เรื่องนี้เป็นภาคต่อจากภาพยนตร์ภาคแรกที่สร้างจากนวนิยายภาพเรื่อง Ciudad ของอันเด ปาร์คส์ ด้วยเนื้อเรื่องที่แต่งโดยอันเด ปาร์คส์ โจ รุสโซ และ แอนโธนี รุสโซ พร้อมภาพประกอบโดย เฟอร์นานโด ลีออน กอนซาเลซ
 
EXTRACTION 2 (คนระห่ำภารกิจเดือด 2) สร้างโดย แอนโธนี รุสโซ, โจ รุสโซ, ไมค์ ลารอคคา, แองเจลา รุสโซ-ออตส์ทอต, คริส เฮมส์เวิร์ธ, แพททริค นิววอล์ และ แซม ฮาร์เกรฟ โดยมี เจค ออสท์, เบนจามิน เกรย์สัน, สตีเว่น สคาเวลลี, คริสโตเฟอร์ มาร์คัน และ สตีเฟ่น แมคฟีลี่ ร่วมเป็นผู้อำนวยการสร้าง

แท็กที่เกี่ยวข้อง

netflix Extraction 2 EXTRACTION

ข่าวและอีเว้นท์แท็บเล็ตล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)