ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
รถเปิดตัวใหม่ 2019 - 2020

Jaguar F-Type SVR

  ...  

รถสปอร์ตทรงพลังตัวใหม่ใหม่ กับราคาเริ่มต้น 12.9 ล้านบาท

วันที่ : 29 ต.ค. 62
เข้าดูทั้งหมด: 493 คน

Jaguar F-Type SVR รถสปอร์ตทรงพลังตัวใหม่ใหม่ กับราคาเริ่มต้น 12.9 ล้านบาท
Jaguar F-Type SVR รถยนต์สปอร์ตเร็วที่สุดในตระกูล F-TYPE มีน้ำหนักเบา วิ่งได้เร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ในขณะที่ยังคงใช้งานได้อย่างสะดวกสบายในการขับขี่ทุกๆ วัน ราคาจำหน่ายเริ่มต้น 12.999 ล้านบาท 

Jaguar F-TYPE SVR เป็น Jaguar SVR คันแรกที่พัฒนาขึ้นเพื่อศักยภาพสูงสุดของรถสปอร์ต ประกอบด้วยโครงสร้างอะลูมิเนียมน้ำหนักเบาวิ่งได้เร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ในขณะที่ยังคงใช้งานได้อย่างสะดวกสบายในชีวิตประจำวัน ด้วยเครื่องยนต์ซูเปอร์ชาร์จ V8 ขนาด 5.0 ลิตร ให้กำลังมากถึง 575 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 700 Nm จาก 0-100 กิโลเมตต่อชั่วโมง ในเวลาเพียง 3.5 วินาที ความเร็วสูงสุดของรุ่นคูเป้ คือ 321 กิโลเมตต่อชั่วโมง และรุ่นเปิดประทุนคือ 313 กิโลเมตต่อชั่วโมง เพลารถที่ปรับปรุงใหม่ ระบบขับเคลื่อน รวมถึงแอโรไดนามิกแบบแอคทีฟ จึงทำให้ F-TYPE SVR ทั้งรุ่นคูเป้และรุ่นเปิดประทุนเป็นรถที่มอบประสิทธิภาพเหนือชั้นในทุกสภาวะ และประสบการณ์การขับขี่อันทรงคุณค่าอย่างที่ไม่มีใครเทียบได้ ราคาจำหน่ายเริ่มต้น 12,999,000 บาท

จุดเด่น Jaguar F-Type SVR
  • F-TYPE SVR เร็วที่สุดในตระกูล F-TYPE มีน้ำหนักเบา วิ่งได้เร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ในขณะที่ยังคงใช้งานได้อย่างสะดวกสบายในการขับขี่ทุกๆ วัน
  • เครื่องยนต์ซูเปอร์ชาร์จ V8 ขนาด 5.0 ลิตร ให้กำลังมากถึง 575 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 700 Nm จาก 0-60 ไมล์ต่อชั่วโมง โดยใช้เวลาเพียง 3.5 วินาทีด้วยความเร็วสูงสุด 200 ไมล์ต่อชั่วโมง สำหรับรถรุ่นคูเป้
  • ชุดแอโรไดนามิกที่ได้รับการปรับปรุงที่กันชนหน้า ปีกคาร์บอนแบบแอคทีฟด้านหลัง และท่อ Venturi ด้านหลังช่วยลดการยกและการลาก
  • เพลารถที่ได้รับการปรับปรุงมีแดมเปอร์และบาร์ป้องกันการหมุนแบบใหม่ ยางที่กว้างขึ้น ล้ออัดขึ้นรูปน้ำหนักเบาขนาด 20 นิ้ว และสลักล้อด้านหลังแบบใหม่ที่แข็งแรง
  • ระบบไอเสียไทเทเนียมและอินโคเนลให้เสียงที่หนักแน่นชัดเจนยิ่งขึ้น และมีน้ำหนักที่ลดลงมากกว่า 16 กก.
  • เบาะนั่ง SVR ไม่ซ้ำใครด้วยลวดลาย Lozenge Quilt ฝาครอบเครื่องมือและคอนโซลกลางที่หุ้มด้วยใยผ้ากันน้ำ พวงมาลัย SVR คันโยกชุบอะลูมิเนียม
  • ปรับเทียบเกียร์ Quickshift และระบบบังคับเลี้ยวด้วยไฟฟ้า เทคโนโลยี Adaptive Dynamics 
  • การบิดเวกเตอร์ การควบคุมเสถียรภาพแบบไดนามิก และระบบขับเคลื่อนทุกล้อได้ตามความต้องการ
  • ระบบเบรก Carbon Ceramic Matrix (CCM) มอบความทนทานต่อการซีดจางที่ยอดเยี่ยมและลดการสั่นสะเทือนได้ถึง 21 กก.
  • น้ำหนักรถยนต์ทั้งคันลดลง 25 กก. เมื่อเทียบกับ F-TYPE R AWD และสูงสุดถึง 50 กก. พร้อมตัวเลือกต่างๆ ซึ่งรวมถึงระบบเบรก CCM แผงหลังคาคาร์บอนไฟเบอร์ และชุดคาร์บอนไฟเบอร์สำหรับรถยนต์ จากัวร์ SVO ลูกค้าสามารถเลือกสั่ง customize รถยนต์แบบของตัวเองให้มีเอกลักษณ์ตามความชอบไม่ซ้ำแบบใคร เริ่มตั้งแต่เลือกรุ่นของรถยนต์ เครื่องยนต์ สีของตัวถัง แผ่นหนังหุ้มเบาะ ด้ายเย็บแผ่นหนัง การปักลายหรือเย็บชื่อตัวอักษรประจำตัวก็สามารถทำได้ ยิ่งไปกว่านั้นหากลูกค้าต้องการลองวัสดุใหม่ๆ ในชิ้นส่วนของรถยนต์ก็สามารถทำได้เช่นกัน และเมื่อประกอบเสร็จรถทุกคันจะต้องผ่านการทดสอบและการตรวจสอบคุณภาพตามมาตรฐานการผลิตก่อนส่งมอบลูกค้า ซึ่งเรายังคงมอบแคมเปญ "Worry-Free Program" การรับประกันนาน 5 ปี บริการซ่อมบำรุงฟรี 5 ปี และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี เหมือนรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์ที่จำหน่ายในทุกรุ่น
สำหรับผู้ที่สนใจสามารถร่วมสัมผัส Jaguar F-Type SVR ด้ที่โชว์รูม จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ระหว่างวันที่ 1-31 พฤศจิกายน 2562 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-007-0008

ติดต่อตัวแทนจำหน่าย

รถยนต์เปิดตัวใหม่ล่าสุด