รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

26 - 27 มิ.ย.นี้ เปิดจองทาวน์โฮมญี่ปุ่น "สิริ เพลส วงแหวน - ลำลูกกา" ผ่อนเริ่มเพียง 5,000 บาท/เดือน* ราคา 2 - 4 ล้าน*

ข่าว 17 มิ.ย. 64 1,423

อัพชีวิตที่ใช่ ในบรรยากาศที่ชอบ กับ "สิริ เพลส วงแหวน - ลำลูกกา" ทาวน์โฮม 2 ชั้น คุณภาพจากแสนสิริ 26 - 27 มิถุนายน 2564 นี้ เปิดตัวเต็มรูปแบบ "สิริ เพลส วงแหวน - ลำลูกกา" ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์น ในบรรยากาศญี่ปุ่น ที่ถูกออกแบบให้ลงตัวกับทุก Lifestyle และมีฟังก์ชันใหม่ๆ ที่จะขยาย Passion ของคุณให้มากกว่าที่เคย​ พร้อมเติมเต็มด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และความปลอดภัยมาตรฐานแสนสิริ
ผ่อนเริ่มเพียง 5,000 บาท/เดือน* ราคา 2 - 4 ล้าน*
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษที่ลิงก์ด้านล่าง

"สิริ เพลส วงแหวน - ลำลูกกา" สัมผัสเสน่ห์แห่งเมืองเกียวโต จากทาวน์โฮมดีไซน์เรียบง่าย แต่ฟังก์ชันตอบโจทย์การใช้งานเพื่อทุกขนาดของครอบครัว สะดวกทุกการใช้ชีวิต บนทำเล วงแหวน-ลำลูกกา​ ครบทุกศักยภาพเพื่อการเดินทาง รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก​ ทั้งทางด่วน รถไฟฟ้า ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และสถาบันการศึกษาชั้นนำ​


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1685 เว็บไซต์ https://www.sansiri.com/
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวแสนสิริ 2021

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)