รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

"บ้านแถมบ้าน" โปรโมชั่นใหม่จากเอพี ฉีกทุกกฏความคุ้มค่า 15 - 16 พ.ค.นี้ เริ่ม 4 - 9 ล้านบาท*

ข่าว 29 เม.ย. 64 2,394

#ฉีกทุกกฎความคุ้มค่า กับโปรโมชั่น "บ้านแถมบ้าน" จากเอพี (ไทยแลนด์) ครั้งแรกที่ให้คุณซื้อบ้าน 1 หลัง แต่ได้ 2 หลัง! และอีกหนึ่งหน้าประวัติศาสตร์ที่ บ้านกลางเมือง x Samsung พบ "บ้านมีชีวิต" Magical Home 15 ทำเลใจกลางกรุงเทพ |
พบกับ บ้านกลางเมืองหลากหลายโครงการ หลากหลายทำเล Flexible Space 3 ห้องนอนที่ปรับเปลี่ยนได้ ระบบ Robot Mate ที่เป็นแม่บ้านส่วนตัว ห้อง Creative กับจอ Flipboard ที่ให้คุณสร้างผลงานในบ้านของคุณ และระบบอัจฉริยะอีกมากมายทั้งบ้าน! อภิสิทธิ์แห่งทำเลกับวิสัยทัศน์กว่า 30 ปีจากบ้านกลางเมือง
เริ่ม 4-9 ล้านบาท* พบกัน 15 - 16 พฤษภาคม 2564 นี้
โครงการที่เข้าร่วมโปรโมชั่น ได้แก่

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1623 เว็บไซต์ https://www.apthai.com/
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวโปรโมชั่นบ้าน เอพี 2021 ข่าวโปรโมชั่นบ้าน เอพี 2021 ข่าวโปรโมชั่นบ้าน เอพี 2021

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)