• บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • โกลเด้นแลนด์ บุกทำเลใหม่ เปิด "GRANDIO" แกรนดิโอ 2 โครงการใหม่ บ้านเดี่ยวสไตล์ยุโรป 2 บรรยากาศสุดหรู

  16 ธ.ค. 62 982
  โกลเด้นแลนด์ บุกทำเลใหม่ เปิด "GRANDIO" 2 โครงการใหม่ บ้านเดี่ยวสไตล์ยุโรป 2 บรรยากาศสุดหรู
  โกลเด้นแลนด์ บุกทำเลใหม่ เปิดบ้านเดี่ยวพร้อมกัน 2 โครงการใหม่ 2 บรรยากาศ "แกรนดิโอ" ใน 2 ทำเล รังสิต และรามอินทรา มูลค่ารวม 4,850 ล้านบาท กวาดยอดขายแล้วกว่า 1,100 ล้านบาท ชูจุดเด่น บ้านใหญ่คุ้มค่าในบรรยากาศสุดหรู เพิ่มความภาคภูมิใจให้ผู้อยู่อาศัย คาดปิดโครงการได้ภายในต้นปีหน้า
  คุณวิรัชต์ มั่นเจริญพร กรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยว บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ โกลเด้นแลนด์ กล่าวถึงโครงการใหม่ 2 แห่ง ที่เปิดให้จองในเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา คือ โครงการบ้านเดี่ยว แบรนด์ แกรนดิโอ (Grandio) ระดับราคา 7-15 ล้านบาท ที่วิภาวดี-รังสิต และ รามอินทรา-วงแหวน นับเป็นทำเลใหม่ เป็นทำเลที่โกลเด้นแลนด์ยังไม่เคยมีโครงการบ้านเดี่ยวในย่านนี้ แต่ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี สร้างยอดขายในช่วงเปิดจองได้รวมกว่า 1,100 ล้านบาท จาก วิภาวดีรังสิต 601 ล้านบาท และ รามอินทรา-วงแหวน 526 ล้านบาท ซึ่งเกินกว่าเป้าหมายที่วางไว้ ทั้ง 2 โครงการ ต่างมีความโดดเด่นในเรื่องของความหรูหราทันสมัย มีฟังก์ชันเพื่อการอยู่อาศัยที่ครบครัน และมากกว่าเมื่อเทียบกับคู่แข่งในระดับราคาเดียวกัน นอกจากนี้ยังจัดเต็มในเรื่องของพื้นที่ส่วนกลางเพื่อให้ลูกค้ามีความสะดวกสบาย และภาคภูมิใจในบ้านหลังใหม่ได้อย่างแท้จริง
  จากการสำรวจของโกลเด้นแลนด์ พบว่า ตลาดบ้านกลุ่มกลาง-บน 7-10 ล้าน ยังมีความต้องการอยู่ และเป็น Real Demand คือซื้อเพื่ออยู่อาศัยจริง แต่เนื่องจากมาตรการ LTV ประกอบกับความเข้มงวดของธนาคารพาณิชย์ ซึ่งทำให้การอนุมัติสินเชื่อยากขึ้น และตลาดก็มีการแข่งขันที่รุนแรงขึ้นจากการที่ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ต่างหันมาพัฒนาโครงการประเภทบ้านที่อยู่อาศัยเพิ่มขึ้น ทำให้การพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยวของโกลเด้นแลนด์ ต้องมีจุดเด่นที่แข็งแกร่ง ทั้งด้านทำเลอันเป็นหัวใจหลัก และด้านฟังก์ชันดีไซน์ของบ้าน นอกจากนี้จุดเด่นสำคัญที่ทำให้แกรนดิโอ เป็นที่ยอมรับอย่างรวดเร็วยังเป็นเพราะความแตกต่างจากโครงการอื่นๆ นั่นคือ แนวคิดโครงการและบรรยากาศของพื้นที่ส่วนกลาง ที่ได้คิดสร้างสรรค์ให้มีความอลังการหรูหราน่าอยู่ เทียบเท่าบ้านระดับราคา 20-30 ล้านบาท ซึ่งแนวคิดนี้ได้พิสูจน์มาแล้วจากโครงการ แกรนดิโอ ที่ บางแค และ เกษตรนวมินทร์ 
  2 โครงการ 2 บรรยากาศ กับแนวคิด Land of Dream บรรยากาศหรูน่าอยู่อาศัย
  แกรนดิโอ วิภาวดี - รังสิต (Grandio Vibhavadi - Rangsit) บรรยากาศสไตล์อิตาลี รูปแบบสถาปัตยกรรมเป็นแบบโมเดิร์นคลาสสิก ผสมผสานระหว่างความหรูหราสไตล์อิตาลีกับความทันสมัยเพื่อการอยู่อาศัยที่เหมาะกับเมืองไทย พร้อมคลับเฮ้าส์ สวนขนาดใหญ่ โดดเด่นกว่าใครกับ Amphitheatre อัฒจันทร์ริมทะเลสาบขนาดใหญ่ ให้เป็นส่วนต้อนรับผู้มาเยือนอย่างสมเกียรติ ขนาดโครงการประมาณ 73 ไร่ จำนวน 292 หลัง มูลค่า 2,400 ล้านบาท มีแบบบ้าน 4 แบบ พื้นที่ใช้สอย ตั้งแต่ 140-275 ตารางเมตร
  แกรนดิโอ รามอินทรา-วงแหวน (Grandio Ramintra-Wongwaen) สแปนิชสไตล์ แรงบันดาลใจจากความงามของ Plaza de Espana จตุรัสสุดคลาสสิก จากประเทศสเปน นำมาสร้างสรรค์บรรยากาศของคลับเฮ้าส์ สวน และสวนน้ำพุขนาดใหญ่ ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ แบบบ้านโมเดิร์นลักซ์ชัวรี ผสมผสานเสน่ห์ของสถาปัตยกรรมสเปนที่กำลังได้รับความนิยม กับความทันสมัยเพื่อการอยู่อาศัยที่เหมาะกับเมืองไทย ขนาดโครงการประมาณ 68 ไร่ จำนวน 269 หลัง มูลค่า 2,450 ล้านบาท มีแบบบ้าน 5 แบบ พื้นที่ใช้สอย ตั้งแต่ 150-240 ตารางเมตร
  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-764-6200 เว็บไซต์ www.goldenland.co.th

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • ศุภาลัย เออร์บานา บางนา - วงแหวน (Supalai Urbana Bangna Ring Road ) ... Live your life and having Fun
   • ให้คุณได้ใช้ชีวิตสนุกทุกวัน อิสระบนพื้นที่ความสุขกว้าง กับทาวน์โฮม และบ้านแฝด 3 ชั้น ที่สรรสร้างมาอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า บนทำเลศักยภาพโซนบางนา-ตราด เชื่อมต่อทั้ง ถ.กิ่งแก้ว และ ถ.วงแหวนรอบนอก สะดวกทุกการเดินทางสู่ใจกลางแหล่งธุรกิจ ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า Airport Rail Link และ LRT บางนา-สุวรรณภูมิ (ในอนาคต) รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งช้อปปิ้งครบครัน
    20 ก.ค. 63 1,028
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62)
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62) พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 280 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อม Extra Space ที่จอดรถ 2-5 คัน บนทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท เพียง 200 เมตร จากรถไฟฟ้า สถานีบางจาก
    31 มี.ค. 63 1,087
   • บ้านพันนา เอกมัย - รามอินทรา เฟส 2 (Baan Panna Ekkamai-Ramindra Phase 2) โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ติด Central Festival East Ville
   • บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา เฟส 2 โฮมออฟฟิศ 5 ชั้นโครงการใหม่จาก พันนาลิฟวิ่ง ตั้งอยู่บนทำเลดี ใจกลางเมือง เพียง 0 เมตรจาก Central Festival East Ville Home Office 5 ชั้น หน้ากว้าง 12.5 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 130.80-137.90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 679 ตร.ม. รองรับพื้นที่จอดรถสูงสุด 11 คัน เดินทางสะดวก เข้า - ออกได้หลายช่องทาง ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ สัมผัสความเป็นส่วนตัวทุกยูนิต ระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานผ่านระบบ Home Automation สามารถปรับออกแบบอาคารได้อย่างยืดหยุ่น
    11 มี.ค. 63 1,251
   • อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn) โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยก สาทร-สุรศักดิ์
   • อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ "อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn)" โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยกสาทร-สุรศักดิ์ มีพื้นที่ใช้สอย 849.56 - 956.74 ตร.ม. เนื้อที่บ้าน 55 - 61 ตร.ว. บนพื้นที่โครงการ 235.5 ตร.ว. ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ และทางด่วนบนทำเลสาทร พร้อมเทคโนโลยีรองรับแผ่นดินไหว ระบบท่อน้ำสุขาภิบาล ระบบกันขโมย ที่มี Access Control Face Recognize ระบบไฟฟ้า สื่อสาร ออกแบบรองรับการใช้งานสำหรับสำนักงานในอนาคต พร้อมกระจกนิรภัย ลดความร้อน และUV
    1 ก.ย. 63 1,295

  ONLINE BOOKING