รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

"เดอะ คัลเลอร์ส บางนา - วงแหวนฯ 4" โมเดิร์นทาวน์โฮม 2 ชั้น 3 ห้องนอน ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษมากมาย เริ่ม 2.59 ล้านบาท

ข่าว 19 พ.ย. 62 1,817
"เดอะ คัลเลอร์ส บางนา - วงแหวนฯ 4" โมเดิร์นทาวน์โฮม 2 ชั้น 3 ห้องนอน ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ


บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เตรียมเปิดตัวโครงการใหม่ เดอะ คัลเลอร์ส บางนา - วงแหวนฯ 4 (The Colors Bangna - Wongwaen 4) ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล 2 ชั้น 3 ห้องนอน พร้อม Flexi Kitchen สวนสีเขียวขนาดใหญ่ และอุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ลงทะเบียนวันนี้ รับฟรีโอน + เฟอร์ฯ ทั้งหลัง + เครื่องใช้ไฟฟ้า และส่วนลดอีก 30,000 บาท*
ราคาเริ่มต้น 2.59 ล้านบาท
สามารถลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนใครที่ลิงก์ด้านล่าง

แผนที่ตั้งโครงการ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1797 หรือทางเว็บไซต์ www.areeya.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง เดอะ คัลเลอร์ส บางนา - วงแหวนฯ 4 the colors bangna - wongwaen 4 เดอะ คัลเลอร์ส บางนา - วงแหวนฯ 4 the colors bangna - wongwaen 4 เดอะ คัลเลอร์ส บางนา - วงแหวนฯ 4 the colors bangna - wongwaen 4

ข่าวและอีเว้นท์บ้านล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)