• ชาญอิสสระ เดินหน้ารับมือโควิด-19 ผนึกทุกบริษัทในเครือสร้างความมั่นใจลูกค้า-พนักงาน

  31 มี.ค. 63 198
  ชาญอิสสระ เดินหน้ารับมือโควิด-19 ผนึกทุกบริษัทในเครือสร้างความมั่นใจลูกค้า-พนักงาน
  นายสงกรานต์ อิสสระ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการ บริษัทชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงมาตรการรองรับสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ขณะนี้ทุกโครงการของบริษัทและบริษัทในเครือ ได้ตระหนักถึงความสำคัญและความปลอดภัยของลูกค้า พนักงาน อย่างเคร่งครัด พร้อมคอยติดตามประเมินสถานการณ์อย่างใกล้ชิด เพื่อดำเนินการตามแผนงานที่รองรับไว้เมื่อมีเหตุการณ์ด่วนเกิดขึ้น
  ทั้งนี้ในส่วนของทุกโครงการของบริษัทและบริษัทในเครือ ได้มีการวางมาตรการต่างๆ เพื่อสร้างความมั่นใจ ความปลอดภัยและลดความเสี่ยงจากการแพร่ระบาดจากไวรัสโควิด-19 ไม่ว่าจะเป็นโครงการในกรุงเทพฯ โครงการต่างจังหวัด  โรงแรม  อาคารสำนักงานและศูนย์การค้า
  สำหรับโครงการในกรุงเทพฯ อาทิ
  รวมถึงอาคารสำนักงานอาคารชาญอิสสระทาวเวอร์ ถ.พระราม 4 และ อาคารชาญอิสสระทาวเวอร์ 2 ถ.เพชรบุรีตัดใหม่  บริษัทฯ ได้กำหนดมาตรการเฝ้าระวัง และป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 ที่เป็นมาตรฐานตามคำแนะนำของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข โดยให้มีการทำความสะอาดจุดสัมผัสต่างๆ อย่างเคร่งครัด เช่น ปุ่มกดเรียกลิฟต์, ปุ่มกดบอกชั้นในลิฟต์, เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์, โต๊ะ เก้าอี้รับแขกภายใน Lobby เป็นต้น ทำการฉีดพ่นฆ่าเชื้อบริเวณพื้นที่ส่วนกลางที่เสี่ยงต่อการแพร่กระจายของเชื้อโรค มีการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายทุกคนก่อนเข้าภายในโครงการ วางเจลแอลกอฮอล์ล้างมือบริเวณพื้นที่ส่วนกลางเพื่อให้บริการกับลูกค้า และ/หรือผู้มาติดต่อภายในโครงการ มีการฉีดพ่น ทำความสะอาดพัสดุ-สิ่งของทั้งหมดที่เข้ามาส่งภายในโครงการ ปิดให้บริการสระว่ายน้ำ ห้องสตีม ห้องออกกำลังกาย เป็นการชั่วคราว พร้อมทั้งกำชับให้ทุกคนดูแลป้องกันและรักษาสุขภาพของตัวเอง ด้วยการสวมหน้ากากอนามัย ถุงมือในกรณีพนักงานทำความสะอาด ทุกครั้งระหว่างปฏิบัติหน้าที่ เป็นต้น ทั้งนี้การดำเนินการมาตรการทั้งหมดได้คำนึงถึงสุขภาพอนามัย และความปลอดภัยของลูกค้า พนักงาน และผู้มาติดต่อ เป็นสำคัญ

  โครงการทิวทะเลเอสเตท ชะอำ จ.เพชรบุรี
  ในส่วนของโครงการต่างจังหวัด ได้แก่ โครงการทิวทะเลเอสเตท ชะอำ จ.เพชรบุรี โครงการบ้านสีตวัน ปากช่อง-เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา และโครงการ ดิ อิสสระ เชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ แม้ว่าไวรัสโควิด-19 จะยังไม่แพร่ระบาดหนักเท่ากรุงเทพฯ แต่ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้สั่งการให้แต่ละโครงการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 รวมถึงการนำมาตรการต่างๆ มาใช้เพื่อให้เกิดความมั่นใจและความปลอดภัยสำหรับลูกค้าและพนักงานทุกคน 

  โรงแรมศรีพันวา ภูเก็ต
  นายสงกรานต์ กล่าวต่อว่า นอกจากนี้ในส่วนของโรงแรมในเครือของบริษัท ได้แก่ โรงแรมศรีพันวา ภูเก็ต, โรงแรมบาบาบีช คลับ ภูเก็ต และโรงแรมบาบาบีช คลับ หัวหิน ได้มีการวางมาตรการรองรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามารวมถึงมาตรการการดูแลพนักงาน เพื่อสร้างความมั่นใจและห่วงใยลูกค้า พนักงาน ให้ปลอดภัยด้วยการบริการ เจลล้างมือในจุดต่างๆ เพิ่มเติมขั้นตอนสุดท้ายของการทำความสะอาดทุกที่ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ มีการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายของลูกค้าที่เข้าพัก และพนักงานทุกคนก่อนเข้าทำงานด้วยเครื่องเทอร์โมสแกน พร้อมเตรียมฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรคบริเวณส่วนต่างๆ ภายในโรงแรม
  "นอกจากมาตรการดังกล่าวข้างต้นแล้ว ทั้ง 3 โรงแรม ยังทำการปิดให้บริการสระว่ายน้ำส่วนกลาง ฟิตเนส เป็นการชั่วคราว โดยในส่วนของโรงแรมบาบาบีช คลับ หัวหิน ได้เพิ่มมาตรการปิดโซนห้องอาหาร โดยไม่เปิดให้บริการสำหรับแขกบุคคลภายนอก แต่จะให้บริการเฉพาะแขกที่ทำการเข้าพัก เพื่อเป็นการลดการรวมตัว และลดความเสี่ยงจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19" นายสงกรานต์ กล่าว
  สำหรับการปรับตัวและรับมือกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในส่วนของพนักงาน บริษัทได้ออกประกาศให้พนักงานปฏิบัติงานที่บ้านได้ (Work From Home) เพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อและแพร่กระจายไวรัสโควิด-19 ส่วนในไซต์งานก่อสร้าง หรือสำนักงานขาย บริษัทมีการป้องกันด้วยการตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้างาน และเคร่งครัดในการสวมใส่หน้ากากอนามัยขณะปฎิบัติงาน ตั้งจุดให้บริการการล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์บ่อยๆ นอกจากนี้บริษัทได้จัดทำประกันภัยสุขภาพเพิ่มเติมเฉพาะโรคให้กับผู้บริหารและพนักงานทุกคน เพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายหากเกิดเจ็บป่วยจากการติดเชื้อไวรัสโควิด-19

  ข่าว-โปรโมชั่นคอนโดล่าสุด

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ