x
icon-filter ค้นหาคอนโด
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

ศุภาลัย พรีเมียร์ สามเสน - ราชวัตร เผยโฉมตึกจริงครั้งแรก! เดินหน้าลุยโอนฯ คอนโดฯ ใหม่พร้อมอยู่ มอบข้อเสนอสุดพิเศษ!! ภายในงาน OPEN HOUSE

ข่าว icon 18 เม.ย. 67 icon 291
บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เดินหน้าส่งมอบคอนโดฯ พร้อมอยู่ใหม่ล่าสุด "ศุภาลัย พรีเมียร์ สามเสน - ราชวัตร" เปิดต้อนรับลูกค้าให้ชมตึกจริง ห้องจริง วิวจริง จัดเต็มทุก Facilities บนทำเลศักยภาพร่วมสมัย ถนนนครไชยศรี เชื่อมต่อทุกการเดินทาง จัดงาน OPEN HOUSE มอบช่วงเวลาดีๆ พร้อมรับข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะงานนี้เท่านั้น ในวันที่ 20 - 21 เม.ย.นี้
 
น.ส.บุศรินทร์ รุ่งรัตนกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและการขายอาคารสูง บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในไตรมาส 2 บริษัทฯ เผยโฉมความสมบูรณ์และเตรียมความพร้อมส่งมอบห้องชุดคอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่ "ศุภาลัย พรีเมียร์ สามเสน - ราชวัตร" ตามแผนที่วางไว้ มูลค่าโครงการ 1,600 ล้านบาท ซึ่งปัจจุบันโครงการสร้างยอดขายไปแล้วกว่า 80% รับสัญญาณบวกจากลูกค้าตอบรับนัดหมายเข้าตรวจรับห้องชุด คาดว่าจะทยอยโอนกรรมสิทธิ์ได้ครบตามกำหนด จากความสำเร็จของแบรนด์ "พรีเมียร์" ที่นำมาพัฒนาคอนโดมิเนียมคุณภาพระดับบน แสดงถึงความพรีเมียม จึงเป็นแบรนด์ที่ได้รับความสนใจและมีความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง สำหรับโครงการนี้ด้วยจุดเด่นที่ตั้งอยู่ในย่านทำเลทอง ที่รายล้อมด้วยสถานที่สำคัญต่างๆ อาทิ หน่วยงานราชการ โรงพยาบาล โรงเรียน มหาวิทยาลัย ร้านค้า และร้านอาหารชื่อดังอีกมากมาย รวมถึงการออกแบบดีไซน์โครงการด้วยสถาปัตยกรรมร่วมสมัย กลมกลืนกับบริบทรอบข้าง และขนาดห้องที่กว้างขวางและโปร่งสบาย เพิ่มประสิทธิภาพพื้นที่ใช้สอยให้กับลูกค้า ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนที่อาศัยหรือทำงานอยู่บริเวณย่านนี้ จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ลูกค้าไว้วางใจโครงการของศุภาลัย
โดยภายในงาน OPEN HOUSE เปิดให้ลูกค้าได้สัมผัสความเหนือระดับของบรรยากาศจริง พร้อมจับจองเป็นเจ้าของโครงการคอนโดมิเนียม Rare Item บนทำเลร่วมสมัยย่านเมืองเก่าราชวัตร - สามเสน มอบความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนยูนิตเพียง 248 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 5.29 ล้านบาท เปิดให้คุณเลือกสรรกับห้องพักอาศัย ขนาด 1 - 3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 38 - 93.5 ตารางเมตร เพิ่มความโปร่งสบายภายในห้องด้วยเพดานสูง 2.70 เมตร พร้อมความสะดวกสบายด้วยที่จอดรถครบ 100% (ของจำนวนยูนิต) เต็มอิ่มด้วยพื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกได้อย่างสมบูรณ์แบบบนชั้นดาดฟ้าของอาคาร เพื่อให้ผู้พักอาศัยได้ชมทัศนียภาพได้เต็มที่และสามารถทำกิจกรรมต่างๆ ได้ อาทิ Infinity Edge Pool, Panoramic Fitness, Sky Garden และ Relax Sky Lounge ทำให้สามารถดื่มด่ำบรรยากาศวิวกลางเมืองได้แบบ 360 องศา สะดวกสบายกับระบบ Home Automation, Smart Kitchen, ประตูห้องพักระบบ Digital Door Lock, Touchless : Face Scan และประตูอัตโนมัติ พร้อมกล้อง CCTV และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง 
พบกับช่วงเวลาสุดพิเศษให้คุณเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ใช้ชีวิตบนแลนด์มาร์คที่ใกล้ไปทุกสิ่ง สัมผัสสเปซจริง วิวจริง อิ่มอร่อยกับขนมและเครื่องดื่ม จองภายในงานรับข้อเสนอสุดคุ้ม รับฟรี! ชุดเครื่องใช้ไฟฟ้า Dyson มูลค่าสูงสุด 80,000 บาท* อาทิ เครื่องฟอกอากาศ เครื่องดูดฝุ่น เป็นต้น (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)
ณ สำนักงานขายโครงการ สอบถามข้อมูลโทร. 1720 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.supalai.com

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวคอนโด 2024 คอนโดศุภาลัย

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด

อนันดาฯ ตอกย้ำจุดยืนแบรนด์ที่อยู่อาศัยเพื่อคนเมือง ผ่านแคมเปญ "ANANDA JOYFUL LIVING" ชีวิตเมืองจอยได้ทุกวัน ไปกับที่อยู่อาศัยทำเลใกล้รถไฟฟ้า
เอพี ไทยแลนด์ เล่นใหญ่เปิดตัว ASPIRE ห้วยขวาง กับ NEW TRIPLEX ครั้งแรกในไทย ตกแต่งเพิ่มเติมเทียบเท่าห้องสูง 3 ชั้น ย้ำตัวจริงคอนโดเพื่อคนเมือง
ออริจิ้น เปิด "ORIGIN LIVE รับล้าน" ชวนครีเอเตอร์นักขายรับค่าคอม ดึง "มายด์ ณภศศิ - เอแคลร์ จือปาก - เอิ้ก ชาลิสา" นำร่องขาย 15 คอนโด 16 พ.ค.นี้
เปิดตัวยิ่งใหญ่ "ศุภาลัย ไอคอน สาทร" มิกซ์ยูสระดับลักซ์ชัวรี่แลนด์มาร์คใหม่ บนที่ดินผืนงาม ใจกลางสาทรเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)