• คอนโดใหม่
 • คอนโดใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • อร่อยนอกแอป: รวมร้านอาหารอร่อยช่วง Work from Home พร้อมส่งไม่ต้องง้อ Get, Grab, Line, Panda

  6 เม.ย. 63 2,616

  อร่อยนอกแอป: รวมร้านอาหารอร่อยช่วง Work from Home พร้อมส่งไม่ต้องง้อ Get, Grab, Line, Panda

  ในช่วงนี้ร้านอาหารต่างๆ ต้องปรับตัวกันชุดใหญ่เลยค่ะ จากที่เคยให้ลูกค้านั่งทานก็ต้องยกโต๊ะพับเก็บ ให้สั่งกลับบ้านเท่านั้น ซึ่งร้านอาหารในกรุงเทพมีเป็นหมื่นๆ ร้าน บางทีเจ้าอร่อยก็ไม่ได้เข้าไปร่วมอยู่ในแอปสั่งอาหารทั้งหลาย วันนี้เราเลยรวบรวมร้านอาหารที่ สั่ง Delivery ได้ โดยไม่ใช้แอปค่ะ โดยร้านที่เราแนะนำนี้จะคิดค่าส่งตามระยะทาง บ้านใครอยู่ไกลจากร้านหน่อยค่าส่งก็จะแพงขึ้น ต้องสอบถามทางร้านอีกครั้งนะคะ แต่ถ้าเป็นของอร่อยเราไม่ยอมแพ้อยู่แล้วใช่มั้ย :)

  1. มหาสาร : ตรงข้ามไปรษณีย์ยานนาวา ถนนจันทน์

  ติดอันดับร้านเนื้อจองยากคิวก็ยาวจนข้ามปี ใครอยากจะทานต้องรอหลายเดือนเลยทีเดียวค่ะ กับร้าน มหาสาร ร้านเนื้อสัญชาติไทย คุณภาพดี ราคาสมเหตุสมผล แต่วันนี้ทางร้านได้ปรับตัวยกเลิกการทานที่ร้านทั้งหมด และเปิดให้มีการสั่งกลับบ้านแล้วค่ะ เป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับสายเนื้อมาก ไม่ต้องรอนานก็ได้ทานแล้ว
  สำหรับเมนูแนะนำของทางร้านก็จะมีเนื้อวัวหลายส่วน อาทิ Picanha, T-Bone, Beef Tongue รวมทั้งไข่ดอง สลัดก็มีค่ะ
  สั่งอาหารได้ช่องทางเดียวคือ www.mahasanbkk.com

  2. ข้าวแมว : ละลายทรัพย์ รัชดาฯ

  บ้านเราเวลานึกถึงอาหารแมวหรือที่เรียกกันว่า "ข้าวแมว" นั้นก็จะนึกถึงข้าวคลุกปลาทู หลายคนที่เลี้ยงแมวเวลาคลุกข้าวก็แอบชิมกันใช่มั้ยคะ ข้าวสวยร้อนๆ กับปลาทูหอมๆ มันช่างเข้ากันเหลือเกิน ร้านนี้เลยเกิดไอเดียขายข้าวแมวให้คนทานซะเลย เพื่อเพิ่มความอร่อยทางร้านมีน้ำพริก พริกหั่น และมะนาวมาให้ด้วย เห็นแล้วน้ำลายสอเลยจ้า
  สั่งอาหารได้ที่ Line takew77

  3. เฮือนแม่จุ๋ม

  อาหารเหนือโฮมเมดเหมือนได้ทานจากฝีมือแม่อุ้ยที่เจียงใหม่ มีมากมายหลายเมนู มีเมนูเด็ด อย่าง ลาบหมูเมืองคุโรบุตะ จิ้นส้มหมกไข่ แกงโฮะ เป็นต้น
  สั่งอาหารได้ที่ Line @huen_mae_jum หรือ 086-964-1936

  4. ร้านต้มยำกุ้งบางลำภู : ปากทางเข้าอาคารจอดรถของ กทม. บางลำภู

  Street Food ในตำนานย่านบางลำภู ร้านนี้เปิดมานานบอกต่อๆ กันจนมีชื่อเสียง "ร้านต้มยำกุ้งบางลำภู" ร้านอาหารตามสั่งรสชาติเข้มข้น โดดเด่นด้วยเมนูต้มยำกุ้งมันกุ้งข้นคลั่ก รสชาติจัดจ้าน ใครที่ยังไม่เคยลองต้องลองแล้วจ้า ทางร้านมีรถจัดส่ง +ค่ารถตามระยะทาง
  สั่งอาหารได้ที่ โทร. 096-632-2745

  5. ราดหน้าอากง : ถนนรามอินทรา 46

  เบื่อข้าวอยากทานเส้น เน้นมันๆ ไม่เน้นคลีนต้องราดหน้า ผัดซีอิ๊วเลยจ้า อ้วนหน่อยอร่อยแน่ ร้านนี้มีให้เลือกทั้งหมูและเนื้อ เส้นฉ่ำๆ น่ากินมากๆ นอกจากนั้นยังมีผัดหมี่ซั่ว ข้าวผัด เห็นภาพแล้วกลิ่นหอมคั่วกะทะลอยมาเลย
  สั่งอาหารได้ที่ โทร. 090-249-6453 และ Line : RadnahArkong

  6. น้ำพริกเผาตราแม่ไอ้แบงค์!! : อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

  ขอลอกประโยคที่เจ้าของร้านพูดมาเลยแล้วกันนะคะ "คุณเคยได้ยินประโยคนี้ไหม? "อร่อย!! ไม่เก็บไว้แดกเองละ!!" ใช่ครับอร่อยก็เก็บไว้แดกเอง แต่วันนี้มันเกิดสถานการณ์แบบนี้ ทำให้บ้านผมจึงต้องเอา น้ำพริกเผา!! สูตรที่เก็บไว้แดกเองออกมาขาย อร่อยแค่ไหนผมไม่รู้นะ แต่ถ้าไม่อร่อยผมขอคืนเงิน!! หากวิกฤตมันจะเป็นโอกาส ก็ขอให้มันบันเทิง" กล่องนึงครึ่งกิโลน้ำพริกอย่างเดียวนะ ยังไม่รวมกากหมู/กุ้งแห้ง มี 2 หน้า หน้ากากหมู/หน้ากุ้งแห้ง กล่องละ 250.- บาท เท่านั้น!!
  สั่งอาหาร โทร. 094-308-5710 หรือ Line : bankaom3

  7. RISE Cafe : ถนนวานิช 1 เยาวราช

  ได้คะแนนจัดจานไปเต็ม10 ไม่หักเลยค่ะ สำหรับ Rise Cafe ถึงแม้จะทำอาหารแบบส่ง Delivery ก็ยังทำสวยงามเหมือนทานที่ร้านเลย เมนูเค้าก็มีหลากหลาย ที่เด็ดๆ เลยก็คือ ข้าวเต้าหู้อาม่า ข้าวสวยหุงเรียงเมล็ด ราดด้วยผัดเต้าหู้สไตล์เสฉวนรสเปรี้ยวเผ็ดกำลังดี หรือจะเป็นข้าวผัดอเมริกันในแตงโมลูกเล็กกะทัดรัด ทางร้านคัดเลือกข้าวสวยหุงสุกกำลังดีมาผัดคลุกเคล้าเข้ากับซอสจนเข้มข้น ก่อนจะเติมรสด้วยผักผลไม้สไตล์ทรอปิคอลนานาชนิด และใส่ไส้กรอกอย่างดีและเบคอนชิ้นหนาหั่นเต๋ามาแบบจุใจ
  สั่งอาหารได้ที่ Line : @risecafe

  8. ขนมจีนน้ำยาปู by แต๊ะ Delivery : สุขาภิบาล 5

  ขนมจีนน้ำยาปู สูตรภูเก็ตรสชาติจัดจ้าน ให้ปูเป็นก้อนๆ นอกจากน้ำยาปูแล้วยังมีเมนูอาหารใต้ในแต่ละวันด้วย ใครที่อยากติดตามสามารถไปดูเมนูได้ที่ Instagram ของทางร้านเลยค่ะ
  สั่งอาหารได้ที่ โทร. 092-406-4666 หรือ @mythae1

  9. Sugarbakeme : ถนนศรีนครินทร์ 

  ร้าน Homemade bakery ที่แสนจะน่ารัก อบใหม่ทุกวันตามสั่ง มีทั้งบราวนี่ คอนเฟล็ก เค้ก และคุกกี้รสชาติต่างๆ และมีตกแต่งให้ตามเทศกาลด้วยนะ ใครสั่งก็ต้องติดใจเพราะร้านนี้ใช้วัตถุดิบดี รสชาตินุ่มละมุน ไม่หวานมาก สายขนมตามไปสั่งกันได้เลย
  สั่งขนมได้ที่ Line : @sugarbabiez

  10. Sisterfreshfruits : ถนนกาญจนาภิเษก (ทางออกสุพรรณบุรี)

  ใครอยากทานผลไม้แบบพรีเมียม ใหม่ๆ สดๆ เหมือนเด็ดจากต้นลองร้านนี้เลยค่ะ มีทั้งเมลอน มันญี่ปุ่นหวานๆ สตรอว์เบอร์รีลูกโต ไม่ต้องกลัวว่าจะมีลูกไหนเสีย ลูกไหนไม่สวย เพราะร้านนี้เค้าคัดมาแต่เกรดเอ+ เท่านั้น
  สั่งได้ที่ Line : @sisterfreshfruits

  11. Belly Friendly : บางกรวย

  ใครที่อยากกักตัว ไม่อยากออกไปไหนสามารถสั่งร้านนี้ได้เลยจ้า เพราะอาหารสามารถเก็บได้ 2 เดือนในช่องแช่แข็ง บรรจุในถุงสูญญากาศ และมีเมนูมากกว่า 50 เมนู ส่งทั่วประเทศ แถมยังเป็นอาหารคลีนดีต่อสุขภาพอีกด้วย
  สั่งอาหารได้ที่ โทร 084-353-2864 หรือ Line :@belly-friendly

  12. ฮาระปัง : นาคนิวาส 18

  เซ็ตปิ้งย่าง-ชาบูมาส่งถึงที่ เลือกชุดหมูหรือเนื้อได้เลย ถ้าบ้านใครไม่มีเตาก็สั่งให้ร้านปรุงสุกมาให้ก็ได้นะคะ ใครกลัวไม่อิ่มร้านก็มีข้าวหน้าต่างๆ ไว้ให้เลือกด้วย ทางร้านมีบริการจัดส่งฟรี (สั่งขั้นต่ำ 300) แต่ถ้าไกลกว่านั้นคิดค่าส่งกิโลเมตรละ 10 บาทค่ะ
  สั่งอาหารได้ที่ โทร. 085-363-2280, 083-565-9924

  13. หมูกรอบสยาม

  ต้นตำรับหมูกรอบไร้มัน ดูจากภาพแล้วน่าทานมากๆ ค่ะ มันน้อย หนังกรอบ เนื้อฉ่ำนุ่ม ทางร้านมีน้ำจิ้มซีฟู้ดมาให้ด้วย นอกจากหมูกรอบแบบปกติแล้ว ร้านนี้ก็ยังมีขาหมูกรอบ หมูกรอบตุ๋นเกี้ยมฉ่าย ฯลฯ ใครไม่กลัวอ้วน แนะนำร้านนี้เลยจ้า
  สั่งอาหารได้ที่ Line : @crispypork หรือ โทร. 094-269-1456
  • ปรียานุช สองศร
  • ปรียานุช สองศร
   PROPERTY GURU Thailand

  ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับคอนโดล่าสุด

  บทความล่าสุดอื่นๆ