ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • รถยนต์
 • รถยนต์
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • รีวิว All-New ISUZU D-MAX 2020 ขับรถสัมผัสธรรมชาติบนเชียงดาวกับบรรยากาศสุดฟิน..

  18 มิ.ย. 64 8,662
  รีวิว All-New ISUZU D-MAX 2020 ขับรถสัมผัสธรรมชาติบนเชียงดาวกับบรรยากาศสุดฟิน..
  All-New ISUZU D-Max .. Infinite Potential Press Trip "พลานุภาพพลิกโลก"...ทริปขับรถชมธรรมชาติของเมืองเชียงใหม่ - เชียงดาว สัมผัสความงดงามของะรรมชาติ ผ่านลมหนาวและไออุ่นแสงแดด ลิ้มรสอาหารเหนือ นั่งโคสเตอร์รถรางมหาสนุก ณ โป่งแยงจังเกิ้ล อ.แม่ริม ชิมชาที่ไร่ลุงเดช อ.แม่แตง พร้อมไฮไลท์เด็ด การแสดงช้าง ณ ปางช้างเชียงดาว นับเป็นการร่วมอนุรักษ์การท่องเที่ยวไทยไปพร้อมกัน
  ในทริปนี้มีรถปิค All-new Isuzu D-Max รุ่น 4 ประตูรวมทั้งหมด 12 คัน มีทั้งรุ่น V-Cross 3.0 Ddi M 4X4, Hi-Lander 4 -DOOR 3.0 Ddi M และ Hi-Lander 4 -DOOR 1.9 Ddi M ซึ่งทีมงานเช็คราคาได้ทดลองขับในรุ่น V-Cross 3.0 Ddi M 4X4    
  สัมผัสธรรมชาติกับ "พลานุภาพพลิกโลก" สะดวกสบายและมั่นใจ
  ขบวนรถปิคอัพ ออล-นิว อีซูซุ ดี-แมคซ์ พลสนุภาพพลิกโลก ในวันแรกออกเดินทางจากตัวเมืองเชียงใหม่สู่โป่งแยงจังเกิ้ล อ.แม่ริม ด้วยเส้นทางผ่านตัวเมืองและขึ้นเนินเขาสัมพัสความสะดวกสบายและสมรรถนะใหม่จากอีซูซู ดี-แมคซ์กับเครื่องยนต์ใหม่ในรุ่น 3.0 ที่มาพร้อมรหัส 4JJ3-TCX กำลังสูงสุด 190 แรงม้า แรงบิด 450 นิวตันเมตร เกียร์ 6 จังหวะ ที่ถูกพัฒนาใหม่ในหลายชิ้นส่วนทำให้กำลังดีขึ้น ประหยัดน้ำมันมากขึ้น และขับสบายตอบสนองการขับขี่ที่ดีมากยิ่งขึ้น 
  ระบบเกียร์ที่ฉลาดสามารถปรับเปลี่ยนจังหวะได้ตามสภาพการขับขี่และสภาพถนน เช่น การเร่งขึ้นหรือลงเนินระบบเกียร์จะค้างตำแหน่งที่ให้กำลังที่เหมาะสมเพื่อให้ขับขี่ได้ง่ายและไม่ต้องลุ้น  
  การขับขี่ควบคุมที่กระชับมากขึ้นกว่ารุ่นก่อนหน้า เป็นผลจากที่โครงสร้างแชซซีสที่ใหญ่แข็งแรงขึ้น ระบบเบรกใหญ่ขึ้น ตอบสนองดี ช่วงล้างที่นุ่มนวล และให้ความหนึบมากขึ้น มั่นใจในทุกเส้นทาง ไม่ว่าจะขับขี่ผ่านเนินเขา เส้นทางขรุขระแค่ไหนก็ไม่หวั่น จึงถึงจุดหมายได้อย่างมั่นใจและปลอดภัยมากขึ้น
  ความสะดวกสบายภายในให้มาครบครันทั้งระบบเครื่องเสียงจอสัมผัสขนาดใหญ่มองง่ายชัดเจน เนวิเกเตอร์ พวงมาลัยจับถนัดมือ ปรับได้ 4 ทิศทาง และมาพร้อมปุ่มควบคุมเครื่องเสียง ครุซคอนโทรลและจอแสดงผลที่มาตรวัด เบาะทรงใหม่กระชับฝั่งคนขับปรับไฟฟ้า 8 ทิศทาง ช่องเชื่อมต่อความบันเทิงและชาร์จมาให้ครบ ตอบสนองการเดินทางได้เต็มที่จริง ๆ ครับ และระบบแอร์อัตโนมัติ แยกปรับอุณหภูมิซ้ายและขวา พร้อมช่องแอร์ด้านหลัง
  นอกจากนี้ในรุ่น V-Cross มีระบบรีโมทสตาร์ทเครื่องยนต์ระยะไกลเพื่อให้ติดเครื่องยนต์เปิดระบบปรับอากาศก่อนเข้ารถ เพียงแค่กดปุ่ม "ล็อค" 1 ครั้ง และตามด้วยปุ่มรูป "ลูกศรวงกลม" ค้างเอาไว้ เมื่อไฟเลี้ยวกระพริบตอบสนองการทำงาน เครื่องยนต์ก็จะติด 
  เมื่อต้องการเข้ารถโดยการกด "ปลดล็อค" เครื่องยนต์จะดับทันที ซึ่งเป็นการตั้งค่าเพื่อความปลอดภัยป้องกันการถูกโจรกรรมนั่นเอง หลังจากนั้นก็เพียงขึ้นรถเหยียบเบรกและกดปุ่นสตาร์ทเครื่องยนต์อีกครั้ง สำหรับ All-new Isuzu D-Max V-Cross 3.0 Ddi M 4X4 เกียร์อัตโนมัติ ราคา 1,164,000 บาท 
  เชียงใหม่แหล่งท่องเที่ยวที่งดงานไม่มีเบื่อ
  ในทริปนี้มีแหล่งท่องเที่ยวที่อยากให้ได้ไปลองสัมผัสความสนุกและอาการดีหลีกหนีจากความวุ่นวายในเมืองกันที่ "โป่งแยงจังเกิ้ล" ที่มีเครื่องเล่นสุกดมันอย่าง "โคสเตอร์และซิปไลน์" 
  หลังจากสนุกกับความมันของเครื่องเล่นแล้วก็เดินทางต่อไปด้วย All-new Isuzu D-Max เพื่อ "จิบชา"ยามบ่าย ชาแท้ ๆ สดจากไร่ลุงเดช อ.แม่แตง ที่ปลุกเองพร้อมกับบบรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติอันสวยงามนั่งชิล ๆ รับลมเย็น ก่อนเดินทางต่อไปยังที่พักในคืนแรก ณ อาซาเลีย วิลเลจ รีสอร์ท 
  เช้าวันรุ่งขึ้นออกเดินทางสู่ "ปางช้างเชียงดาว" ชมกิจกรรมการแสดงช้างที่ถูกดูแลอย่างดี และแสดงการใช้วิธีชีวิตระหว่างคนกับช้างในการทำงานในป่าในส่วนที่หาชมได้ยากขึ้นกุกที ทั้งการให้อาหาร การที่ขวานอาบน้ำให้ช้างในลำธาร การลากซุง ดันซุง การต่อขบวนช่วยกันลากซุงขนาดใหญ่ เป็นต้น นับเป็นส่วนหนึ่งของการแสดงในวันนี้ 
  ระหว่างทางของทริป "All-new Isuzu D-Max Infinite Potential Press Trip" ได้ทั้งการทดสอบสมรรถนะการใช้งาน การขับขี่ของ All-new Isuzu D-Max พลานุภาพพลิกโลกและชมบรรยากาศธรรมชาติบริเวณสองข้างทางและสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในจังหวัดเชียงใหม่ นับว่าภาคเหนือของประเทศไทยนั้น มีแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติอีกมากมายที่น่าไปสัมผัส 
  ขอขอบคุณกิจกรรมดี ๆ "All-new Isuzu D-Max..Infinite Potential Press Trip" ในครั้งนี้ที่ได้ครบทั้งการขับขี่รถปิคอัพใหม่และชมธรรมชาติอันสบายหูสบายตาเพื่อเพิ่มพลังในการทำงานต่อไปครับ 
  ทดลองขับรถยนต์อีซูซุได้ที่โชว์รุมทั่วประเทศ 
  • สินธนุ จำปีศรี
  • สินธนุ จำปีศรี
   Car GURU Thailand

  รีวิวล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)