รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

รีวิว All-New ISUZU D-MAX 2020 ขับรถสัมผัสธรรมชาติบนเชียงดาวกับบรรยากาศสุดฟิน..

18 มิ.ย. 64 9,479
รีวิว All-New ISUZU D-MAX 2020 ขับรถสัมผัสธรรมชาติบนเชียงดาวกับบรรยากาศสุดฟิน..

รีวิว All-New ISUZU D-MAX 2020 ขับรถสัมผัสธรรมชาติบนเชียงดาวกับบรรยากาศสุดฟิน..
All-New ISUZU D-Max .. Infinite Potential Press Trip "พลานุภาพพลิกโลก"...ทริปขับรถชมธรรมชาติของเมืองเชียงใหม่ - เชียงดาว สัมผัสความงดงามของะรรมชาติ ผ่านลมหนาวและไออุ่นแสงแดด ลิ้มรสอาหารเหนือ นั่งโคสเตอร์รถรางมหาสนุก ณ โป่งแยงจังเกิ้ล อ.แม่ริม ชิมชาที่ไร่ลุงเดช อ.แม่แตง พร้อมไฮไลท์เด็ด การแสดงช้าง ณ ปางช้างเชียงดาว นับเป็นการร่วมอนุรักษ์การท่องเที่ยวไทยไปพร้อมกัน

ในทริปนี้มีรถปิค All-new Isuzu D-Max รุ่น 4 ประตูรวมทั้งหมด 12 คัน มีทั้งรุ่น V-Cross 3.0 Ddi M 4X4, Hi-Lander 4 -DOOR 3.0 Ddi M และ Hi-Lander 4 -DOOR 1.9 Ddi M ซึ่งทีมงานเช็คราคาได้ทดลองขับในรุ่น V-Cross 3.0 Ddi M 4X4    
สัมผัสธรรมชาติกับ "พลานุภาพพลิกโลก" สะดวกสบายและมั่นใจ

ขบวนรถปิคอัพ ออล-นิว อีซูซุ ดี-แมคซ์ พลสนุภาพพลิกโลก ในวันแรกออกเดินทางจากตัวเมืองเชียงใหม่สู่โป่งแยงจังเกิ้ล อ.แม่ริม ด้วยเส้นทางผ่านตัวเมืองและขึ้นเนินเขาสัมพัสความสะดวกสบายและสมรรถนะใหม่จากอีซูซู ดี-แมคซ์กับเครื่องยนต์ใหม่ในรุ่น 3.0 ที่มาพร้อมรหัส 4JJ3-TCX กำลังสูงสุด 190 แรงม้า แรงบิด 450 นิวตันเมตร เกียร์ 6 จังหวะ ที่ถูกพัฒนาใหม่ในหลายชิ้นส่วนทำให้กำลังดีขึ้น ประหยัดน้ำมันมากขึ้น และขับสบายตอบสนองการขับขี่ที่ดีมากยิ่งขึ้น 

ระบบเกียร์ที่ฉลาดสามารถปรับเปลี่ยนจังหวะได้ตามสภาพการขับขี่และสภาพถนน เช่น การเร่งขึ้นหรือลงเนินระบบเกียร์จะค้างตำแหน่งที่ให้กำลังที่เหมาะสมเพื่อให้ขับขี่ได้ง่ายและไม่ต้องลุ้น  

การขับขี่ควบคุมที่กระชับมากขึ้นกว่ารุ่นก่อนหน้า เป็นผลจากที่โครงสร้างแชซซีสที่ใหญ่แข็งแรงขึ้น ระบบเบรกใหญ่ขึ้น ตอบสนองดี ช่วงล้างที่นุ่มนวล และให้ความหนึบมากขึ้น มั่นใจในทุกเส้นทาง ไม่ว่าจะขับขี่ผ่านเนินเขา เส้นทางขรุขระแค่ไหนก็ไม่หวั่น จึงถึงจุดหมายได้อย่างมั่นใจและปลอดภัยมากขึ้น
ความสะดวกสบายภายในให้มาครบครันทั้งระบบเครื่องเสียงจอสัมผัสขนาดใหญ่มองง่ายชัดเจน เนวิเกเตอร์ พวงมาลัยจับถนัดมือ ปรับได้ 4 ทิศทาง และมาพร้อมปุ่มควบคุมเครื่องเสียง ครุซคอนโทรลและจอแสดงผลที่มาตรวัด เบาะทรงใหม่กระชับฝั่งคนขับปรับไฟฟ้า 8 ทิศทาง ช่องเชื่อมต่อความบันเทิงและชาร์จมาให้ครบ ตอบสนองการเดินทางได้เต็มที่จริง ๆ ครับ และระบบแอร์อัตโนมัติ แยกปรับอุณหภูมิซ้ายและขวา พร้อมช่องแอร์ด้านหลัง


นอกจากนี้ในรุ่น V-Cross มีระบบรีโมทสตาร์ทเครื่องยนต์ระยะไกลเพื่อให้ติดเครื่องยนต์เปิดระบบปรับอากาศก่อนเข้ารถ เพียงแค่กดปุ่ม "ล็อค" 1 ครั้ง และตามด้วยปุ่มรูป "ลูกศรวงกลม" ค้างเอาไว้ เมื่อไฟเลี้ยวกระพริบตอบสนองการทำงาน เครื่องยนต์ก็จะติด 

เมื่อต้องการเข้ารถโดยการกด "ปลดล็อค" เครื่องยนต์จะดับทันที ซึ่งเป็นการตั้งค่าเพื่อความปลอดภัยป้องกันการถูกโจรกรรมนั่นเอง หลังจากนั้นก็เพียงขึ้นรถเหยียบเบรกและกดปุ่นสตาร์ทเครื่องยนต์อีกครั้ง สำหรับ All-new Isuzu D-Max V-Cross 3.0 Ddi M 4X4 เกียร์อัตโนมัติ ราคา 1,164,000 บาท 


เชียงใหม่แหล่งท่องเที่ยวที่งดงานไม่มีเบื่อ

ในทริปนี้มีแหล่งท่องเที่ยวที่อยากให้ได้ไปลองสัมผัสความสนุกและอาการดีหลีกหนีจากความวุ่นวายในเมืองกันที่ "โป่งแยงจังเกิ้ล" ที่มีเครื่องเล่นสุกดมันอย่าง "โคสเตอร์และซิปไลน์" 


หลังจากสนุกกับความมันของเครื่องเล่นแล้วก็เดินทางต่อไปด้วย All-new Isuzu D-Max เพื่อ "จิบชา"ยามบ่าย ชาแท้ ๆ สดจากไร่ลุงเดช อ.แม่แตง ที่ปลุกเองพร้อมกับบบรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติอันสวยงามนั่งชิล ๆ รับลมเย็น ก่อนเดินทางต่อไปยังที่พักในคืนแรก ณ อาซาเลีย วิลเลจ รีสอร์ท 

เช้าวันรุ่งขึ้นออกเดินทางสู่ "ปางช้างเชียงดาว" ชมกิจกรรมการแสดงช้างที่ถูกดูแลอย่างดี และแสดงการใช้วิธีชีวิตระหว่างคนกับช้างในการทำงานในป่าในส่วนที่หาชมได้ยากขึ้นกุกที ทั้งการให้อาหาร การที่ขวานอาบน้ำให้ช้างในลำธาร การลากซุง ดันซุง การต่อขบวนช่วยกันลากซุงขนาดใหญ่ เป็นต้น นับเป็นส่วนหนึ่งของการแสดงในวันนี้ ระหว่างทางของทริป "All-new Isuzu D-Max Infinite Potential Press Trip" ได้ทั้งการทดสอบสมรรถนะการใช้งาน การขับขี่ของ All-new Isuzu D-Max พลานุภาพพลิกโลกและชมบรรยากาศธรรมชาติบริเวณสองข้างทางและสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในจังหวัดเชียงใหม่ นับว่าภาคเหนือของประเทศไทยนั้น มีแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติอีกมากมายที่น่าไปสัมผัส 

ขอขอบคุณกิจกรรมดี ๆ "All-new Isuzu D-Max..Infinite Potential Press Trip" ในครั้งนี้ที่ได้ครบทั้งการขับขี่รถปิคอัพใหม่และชมธรรมชาติอันสบายหูสบายตาเพื่อเพิ่มพลังในการทำงานต่อไปครับ 
ทดลองขับรถยนต์อีซูซุได้ที่โชว์รุมทั่วประเทศ 
แท็กที่เกี่ยวข้อง รถยนต์อีซูซุ 2020 รีวิวรถยนต์อีซูซุ รีวิวอีซูซุุ รีวิว isuzu รถยนต์อีซูซุ รถยนต์อีซูซุ 2020 รีวิวรถยนต์อีซูซุ รีวิวอีซูซุุ รีวิว isuzu รถยนต์อีซูซุ รีวิวอีซูซุุ รีวิวรถยนต์อีซูซุ รีวิว isuzu รถยนต์อีซูซุ รถยนต์อีซูซุ 2020
เขียนโดย เช็คราคา.คอม CAR GURU

ช่องทางติดตาม CAR GURU