ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

ฟอร์ด มอบความอุ่นใจด้วย FORD CARE โปรแกรมแพ็กเกจขยายรับประกันที่หลากหลายพร้อมสิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับสมาชิก

ข่าว icon 27 ก.ย. 64 icon 3,274
ฟอร์ด มอบความอุ่นใจด้วย FORD CARE โปรแกรมแพ็กเกจขยายรับประกันที่หลากหลายพร้อมสิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับสมาชิก

ฟอร์ด ประเทศไทย เปิดตัวโปรแกรม FORD CARE โปรแกรมการขยายระยะการรับประกันคุณภาพรถยนต์ใหม่ในรูปแบบสมาชิกที่มอบการดูแลและคุ้มครองรถของลูกค้าแบบครบวงจร พร้อมมอบความสบายใจในการถือครองรถยนต์ฟอร์ดในระยะยาว โดยฟอร์ดแคร์จะให้การคุ้มครองต่อเนื่องเมื่อการรับประกันรถใหม่จากโรงงานสิ้นสุดลง เพื่อให้ลูกค้าคลายความกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา ฟอร์ดแคร์ มี 2 แพ็กเกจหลักให้เลือกคือ Gold Package และ Driveline Package ที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์มากมายสำหรับลูกค้าสมาชิก พิเศษรับทันทีส่วนลดมูลค่า 1,500 บาทเมื่อเลือกซื้อโปรแกรม FORD CARE ภายใน 31 ธันวาคม 2564

"ฟอร์ดให้ความสำคัญสูงสุดกับการดูแลลูกค้าเหมือนคนในครอบครัว เราใส่ใจในทุกรายละเอียด และมุ่งมั่นพัฒนาบริการที่มีอยู่ให้ตอบสนองลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น พร้อมทั้งเพิ่มบริการใหม่ๆ ให้ครอบคลุมสิ่งที่ลูกค้าฟอร์ดต้องการ การเปิดตัวโปรแกรมฟอร์ดแคร์เป็นการยืนยันถึงความมุ่งมั่นของเรา ซึ่งเรามุ่งหวังให้โปรแกรมฟอร์ดแคร์ช่วยสร้างความมั่นใจ และลดความกังวลใจของลูกค้าในการถือครองรถระยะยาว" นายวิชิต ว่องวัฒนาการ กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าว


โปรแกรม FORD CARE ได้รับการพัฒนาขึ้นมาเพื่อมอบความคุ้มครองรถที่มุ่งเน้นมอบความอุ่นใจให้ลูกค้าสมาชิก โดยการขยายระยะรับประกันจะมีผลทันทีเมื่อการรับประกันรถใหม่สิ้นสุดลง โปรแกรม FORD CARE ประกอบด้วย Gold Package ซึ่งจะให้การคุ้มครองที่ครอบคลุม 13 กลุ่มอะไหล่ ซึ่งนับเป็นชิ้นส่วนอะไหล่ของตัวรถมากกว่า 1,000 รายการ และครอบคลุมถึงระบบเครื่องเสียง และระบบไฮเทคโนโลยี เพื่อให้สอดคล้องกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ติดมาพร้อมกับรถยนต์จากโรงงาน รวมถึงเคมีภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนอะไหล่ชิ้นนั้น และ Driveline Package จะให้ความคุ้มครองครอบคลุม 5 กลุ่มอะไหล่ โดยมุ่งเน้นความคุ้มครองในส่วนเครื่องยนต์และระบบส่งกำลัง โดยฟอร์ดได้ออกแบบความคุ้มครองของทั้งสองแพ็กเกจให้สอดคล้องกับเทคโนโลยีและนวัตกรรมของรถยนต์ฟอร์ดในปัจจุบัน โดยจุดเด่นของโปรแกรมฟอร์ดแคร์จะอยู่ที่ความหลากหลายของแพ็กเกจความคุ้มครองที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า โดยมีแพ็กเกจให้ลูกค้ารถยนต์ฟอร์ดได้เลือกสรรตามระยะความคุ้มครองที่หลากหลาย ดังนี้

พิเศษรับทันทีส่วนลดมูลค่า 1,500 บาทจากราคาปกติ เมื่อเลือกซื้อโปรแกรมฟอร์ดแคร์ภายใน 31 ธันวาคม 2564
"ฟอร์ดได้ศึกษาความต้องการของลูกค้าเชิงลึกและนำข้อมูลที่ได้มาพัฒนาโปรแกรมฟอร์ดแคร์ ออกแบบแพ็กเกจระยะความคุ้มครองให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบันบวกกับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมพิเศษสำหรับสมาชิกฟอร์ดแคร์ เพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราในการดูแลลูกค้าเหมือนคนในครอบครัว" นายสันติ จิตพิชิตชัย ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าว 

โปรแกรม FORD CARE โดดเด่นด้วยสิทธิประโยชน์ที่เพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง นานสูงสุดถึง 7 ปี (ขึ้นอยู่กับระยะความคุ้มครองของแต่ละแพ็กเกจ) รวมถึงส่วนลดพิเศษ 15% สำหรับการซื้อโปรแกรมชุดน้ำมันเครื่อง และสำหรับโปรแกรมบำรุงรักษารถยนต์ตามระยะ พร้อมทั้งมอบความสะดวกยิ่งขึ้นด้วยการรับเอกสารความคุ้มครองในรูปแบบอิเล็คทรอนิกส์

ทั้งนี้ ลูกค้ารถใหม่สามารถนำราคาแพ็กเกจไปจัดยอดสินเชื่อรวมกับราคารถยนต์ได้ หรือสามารถเลือกผ่อนชำระค่าโปรแกรมฟอร์ดแคร์แบบ 0% นานสูงสุด 10 เดือนผ่านบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยจำกัด (มหาชน) และบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด(มหาชน) ได้ทุกแพ็กเกจ เฉพาะหน้าบัตรที่ร่วมรายการ
โปรแกรม FORD CARE พร้อมจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันที่ 23 กันยายน 2564 ที่ผู้จำหน่ายฟอร์ด และศูนย์บริการมาตรฐานฟอร์ดทั่วประเทศ ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ฟอร์ด Ford Call Center โทร. 1383 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรม FORD CARE ได้ทางเว็บไซต์ 

แท็กที่เกี่ยวข้อง


ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด




เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)