ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

เชฟโรเลต ไทย เรียกตรวจสอบสถานะถุงลมนิรภัยทาคาตะเพื่อให้ลูกค้าได้รับความปลอดภัยสูงสุดอย่างต่อเนื่อง

ข่าว icon 23 มิ.ย. 64 icon 2,623
เชฟโรเลต เรียกตรวจสอบสถานะถุงลมนิรภัยทาคาตะเพื่อให้ลูกค้าได้รับความปลอดภัยสูงสุดอย่างต่อเนื่อง

เชฟโรเลต ประเทศไทย ยังคงสานต่อคำมั่นด้านบริการหลังการขายให้กับผู้ใช้รถยนต์เชฟโรเลตในไทยเพื่อให้รถยนต์ของท่านคงคุณภาพและมีความปลอดภัยอย่างสูงสุดในการใช้งาน บริษัทขอให้ท่านเจ้าของรถยนต์ เชฟโรเลต ครูซ ระหว่างรุ่นปี 2011 ถึงรุ่นปี 2015 และ รถยนต์เชฟโรเลต โซนิค รุ่นปี 2013 และรุ่นปี 2014 นำรถยนต์รุ่นปีดังกล่าวเข้ามารับการเปลี่ยนถุงลมนิรภัยทาคาตะ ตามที่เชฟโรเลต ประเทศไทย เคยประกาศเรียกกลับเพื่อตรวจสอบรถยนต์ทั้งสองรุ่น เมื่อวันที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2562 เป็นต้นมา
นายวันชนะ อูนากูล   ผู้อำนวยการทั่วไป ฝ่ายบริการหลังการขายและส่งออก บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "ฝ่ายบริการหลังการขายของเชฟโรเลตได้ทำการติดตาม ตรวจสอบและเปลี่ยนถุงลมนิรภัยใบใหม่ให้กับผู้ใช้รถยนต์ของเชฟโรเลต ครูซ และเชฟโรเลต โซนิค ไปแล้วกว่า 30,000 คัน ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา แต่ยังมีผู้ใช้รถยนต์ทั้งสองรุ่นที่ยังไม่ได้นำรถยนต์ของท่านมารับการตรวจสอบ ดังนั้นเชฟโรเลต ประเทศไทย ขอให้ท่านเจ้าของรถยนต์รุ่นดังกล่าวนำรถยนต์มาที่ศูนย์บริการมาตรฐานของเชฟโรเลตโดยเร็วที่สุดโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เพื่อให้รถยนต์ของท่านมีความปลอดภัยสูงสุดในการใช้งาน" 

ลูกค้าของเชฟโรเลตสามารถตรวจสถานะการประกาศเรียกกลับได้ที่เว็บไซต์ www.chevrolet.co.th/complete-care/recall.html และหากรถยนต์ของท่านอยู่ในข่ายที่ต้องได้รับการตรวจสอบ กรุณาติดต่อศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ หมายเลข 1734 เพื่อนัดหมายการเข้ารับบริการตรวจสอบโดยเร็วที่สุด โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการและโปรโมชั่นต่างๆ กรุณาเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ www.chevrolet.co.th หรือติดต่อศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ ที่หมายเลข 1734 เพื่อให้เชฟโรเลตได้ดูแลรถยนต์ของท่านอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ เชฟโรเลตพร้อมมอบความสะดวกสบายในด้านบริการให้กับลูกค้าทุกท่านเช่นเดิม ด้วยเครือข่ายศูนย์บริการมาตรฐานทั้ง 85 แห่ง ทั่วประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวรถยนต์เชฟโรเลต บริการหลังการขายเชฟโรเลต chevrolet cruze chevrolet sonic เรียกตรวจสอบสถานะถุงลมนิรภัย

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)