• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • ถ้ารถ Nissan Terra ใหม่สวยอย่างนี้จะโดนใจไหม?

  26 พ.ย. 63 961
  ถ้ารถ Nissan Terra ใหม่สวยอย่างนี้จะโดนใจไหม?
  2021 Nissan X-Terra รถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง SUV/PPV ที่นิสสันในไทยใช้ชื่อ "Terra" ที่เปิดตัวในอเมริกาใต้ แต่กลับคล้ายกับในไทยที่เพิ่งปรับโฉม นิสสัน นาวาร่าไปหมาดๆ 
  Nissan X-Terra ปรับโฉมใหม่ "เกือบหมด" ทั้งส่วนหน้าและท้าย ยังเหลือเค้าโครงของตัวถังที่ทรงคล้ายรุ่นก่อนหน้านี้ โดดเด่นด้วยไฟหน้าแบบ LED โปรเจคเตอร์แบบข้างละ 2 ดวง เช่นเดียวกับในนาวาร่าใหม่ กระจังหน้าดีไซน์ DNA ที่มีทั้งในรุ่น Kicks หรือ Almera 1.0L Turbo รวมถึงกันชนใหม่ ที่ซุ้มล้อหน้าทรงใหม่ ในส่วนไฟท้ายดีไซน์ใหม่ ฝาท้ายทรงเดิมตกแต่งลวดลายใหม่ พร้อมล้อแม็กลายใหม่ ซึ่งหลังคากระจกมองข้างนั้นยังคงแบบเดิม    
  ภายในนับว่าปรับเยอะยกของเก่าทิ้งใส่ของใหม่ทั้งชุด ดีไซน์คุ้มๆ ตาคล้ายใน Kicks และ Almera มาตรวัดและพวงมาลัยแบบเดียวกับใน Navara ส่วนเบาะนั่งนั้นคาดว่าน่าจะเหมือนเดิม เพียงปรับเปลี่ยนลวดลายของหนังใหม่ และยังมีที่นั่งแถวที่ 3 ที่ก็น่าจะยังนั่งยากเช่นเดิม ส่วนระบบอินโฟเทนเมนต์ NissanConnect จากหน้าจอระบบสัมผัสขนาด 8 นิ้ว แบบ AIVI ใหม่ ระบบแผนที่นำทาง แอปพลิเคชันฟังเพลงออนไลน์ รวมถึงแอปพลิเคชันอื่นๆ โดยรองรับทั้ง Apple CarPlay และ Android Auto และจอภาพสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง
  มาถึงขุมพลังนั้นในต่างประเทศนิยมเครื่องยนต์เบนซิน นิสสันจึงมีให้เลือกในแบบเบนซิน 2.5 ลิตร 165 แรงม้า แรงบิด 241 นิวตัน-เมตร ส่วนหากมาขายในไทยแน่นอนว่าใช้ "ของเดิม" ที่ดีอยู่แล้วนั่นคือ YS23DDTT ดีเซล 2.3 ลิตร ทวินเทอร์โบ ให้กำลังสูงสุดที่ 190 แรงม้า และมีแรงบิดมหาศาลที่ 450 นิวตัน-เมตร ระบบส่งกำลังแบบอัตโนมัติ 7 สปีด    
  Nissan Terra (ในไทย) คาดว่าในปีหน้าไม่นานเกินรอต้องมาแล้ว เพราะจะเข้าสู่การต่อสู้ระบบศึก PPV แมตช์ต่อไปที่ดุเดือดยิ่งขึ้นหลังสถานการณ์โควิด-19 เริ่มคลี่คลายลง ตลาดรถยนต์ก็จะคึกคักยิ่งขึ้น

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ