• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • ฮอนด้า ซิตี้ รถซิตี้คาร์ สปอร์ตหรูหรา เตรียมออกเวอร์ชัน แฮทช์แบค ใหม่

  20 ก.พ. 63 4,261
  ฮอนด้า ซิตี้ รถซิตี้คาร์ สปอร์ตหรูหรา เตรียมออกเวอร์ชัน แฮทช์แบค ใหม่ 
  ฮอนด้า ซิตี้ เจนเนอเรชัน 5 เพิ่งเปิดตัวและจำหน่ายไปได้ไม่นาน ล่าสุดมีข้อมูลเกี่ยวกับแบบร่างเวอร์ชันแฮทช์แบคออกมาโดยทาง Canal Carros แนวคิดซิตี้ แฮทช์แบค อาจดูเหมือนเป็นเรื่องแปลกใหม่ แต่ในเจนเนอเรชั่นที่แล้วก็เคยมีมาแล้ว แต่เรียกเป็นชื่อรุ่น Gienia แต่จำหน่ายในตลาดประเทศจีน
  จากแบบร่างแสดงให้เห็นว่า ซิตี้ แฮทช์แบค ใหม่ ด้านหน้าดูไม่ต่างไปจากรุ่นซีดานเลย รวมไปถึงกรอบหน้าต่าง ลายเส้นข้างตัวรถ และไฟท้ายที่้เป็นเอกลักษณ์ ความแตกต่างทางด้านท้ายนั้น ก็แค่มีระยะสั้นลง แนวหลังคาลากยาวปิดท้ายด้วยสเปอย 
  ด้านสรีระมิติตัวรถของแฮทช์แบคยังไม่มีตัวเลขออกมาแต่คาดว่าระยะฐานล้อจะเท่ากับรุ่นซีดานที่ 2,589 มม. เช่นกับความกว้าง ยาว และสูง ที่ 4,553 มม., 1,748 มม., 1,467 มม. ตามลำดับ ส่วนขุมพลังเครื่องยนต์ไม่น่าต่างไปจากรุ่นซีดานที่เป็น เครื่องยนต์เบนซิน 1.0 ลิตร 3 สูบ เทอร์โบอินเตอร์คูลเลอร์ ให้กำลังสูงสุดที่ 122 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 173 นิวตันเมตร ส่งกำลังผ่านเกียร์ CVT 
  ความเป็นไปได้ในการทำตลาดของ ซิตี้ แฮทช์แบค ในอาเซียนอาจมีไม่มากนัก เพราะนี่อาจเป็นแค่ Gienia เจนเนอเรชันใหม่ในตลาดจีน เพราะอย่างไร ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ก็รอเปิดตัวอยู่ในเร็ววันนี้
  ข้อมูลจาก Paultan.org

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ