ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

เปิดตัวพร้อมกัน 3 รุ่น

ข่าว icon 12 ธ.ค. 57 icon 12,500

New BMW X3, X6, M4 coupe  
บีเอ็มดับเบิ้ลยู เปิดตัวพร้อมกัน 3 รุ่นในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2014 ที่ผ่านมา
All-new BMW M4 Grand Coupe

All-new BMW M4 428i Grand Coupe  สปอร์ตคูเป้ทรงพลังเปิดตัวอย่างสวยงามในงาน Motor Expo 2014 มาพร้อมเทคโนโลยีเพื่อการขับขี่อันสูงส่ง เครื่องยนต์เบนซิน BMW TwinPower Turbo 218 แรงม้าที่ 5,000-6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุดที่ 350 นิวตันเมตร ที่ 1,250 - 4,800 รอบต่อนาที อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. เพียง 6 วินาที ราคา 4,649,000 บาท
All-new BMW X6 xDrive30d M Sport 

All-new BMW X6 xDrive30d M Sport Sports Activity Coupe เจเนอเรชั่นที่สองของบีเอ็มดับเบิลยู ที่มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่และอุปกรณ์มาตรฐานสุดพิเศษด้วยชุดแต่ง M Sport รอบคัน Individual High-gloss Shadow Line ล้ออัลลอย M น้ำหนักเบาขนาด 20 นิ้ว พร้อมช่วงล่าง Adaptive M ใช้เครื่องยนต์ดีเซล 6 สูบแถวเรียงเทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo ด้วยกำลังถึง 218 แรงม้า และ BMW xDrive ระบบขับเคลื่อนอัจฉริยะของบีเอ็มดับเบิลยูแบบ all-wheel drive รวมถึงเกียร์อัตโนมัติ Steptronic Sport Automatic 8 สปีด และอัตราการสิ้นเปลืองลดลงอยู่ที่ 16.7 กม./ลิตร

The new BMW X3 รถ SAV ขนาดกลางมาพร้อมสมรรถนะใหม่ของเครื่องยนต์และระบบขับเคลื่อนปรับรูปลักษณ์ภายนอกให้โดดเด่นด้วยไฟหน้าวงแหวนคู่แบบใหม่ (ไฟหน้าแบบ LED เฉพาะในรุ่น Highline), กระจังหน้าคู่ปรับโฉมให้สะดุดตากว่าเคย, กันชน หน้าและหลังแบบปรับโฉมใหม่ พร้อมทั้งกระจกข้างที่ได้รับการเพิ่มสัญญาณไฟเลี้ยว ฟีเจอร์ทั้งหมด โดดเด่นขึ้นจากดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ตระกูล X เทคโนโลยีเครื่องยนต์อันล้ำสมัย BMW TwinPower Turbo สำหรับทั้งเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล ยังคงรับประกันสมรรถภาพที่โดดเด่นพร้อมประสิทธิภาพในการประหยัดเชื้อเพลิงที่ดีเยี่ยมเช่นเคย

แท็กที่เกี่ยวข้อง


ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)