• รถยนต์ใหม่
 • รถยนต์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Aston Martin DB11 ได้รางวัล T3 Design of the Year Award

  27 ต.ค. 59 2,375
  แอสตัน  มาร์ติน DB11 ได้รางวัล T3 Design of the Year Award
   
  DB11 รุ่นใหม่จาก Aston Martin ได้รับรางวัล T3 Design of the Year Award ตอกย้ำความเป็นที่สุดแห่งยนตรกรรมเทคโนโลยีระดับโลก
  T3 Awards เป็นหนึ่งในรางวัลใหญ่อันทรงเกียรติด้านเทคโนโลยีที่มอบให้กับผลิตภัณฑ์และบุคลากรที่พลิกโฉมนวัตกรรมของประเทศอังกฤษ และในปีนี้ถือเป็นการจัดงานครั้งที่ 10 แล้ว โดยรางวัล Design of the Year Award จากการลงคะแนนของผู้อ่านนิตยสาร T3 เป็นรางวัลที่มอบให้กับ "อุปกรณ์ที่มีความสวยงามโดดเด่นหรือสร้างภาพลักษณ์ใหม่ให้กับผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกัน"
  ภายหลังพิธีมอบรางวัลซึ่งจัดขึ้น ณ Royal Horticultural Halls กรุงลอนดอน เมื่อวันที่ 28 กันยายนที่ผ่านมา Miles Nurnberger ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ดีไซน์ภายนอก (Creative Director of Exterior Design) ของ Aston Martin ได้เปิดเผยว่า "ดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์และเทคโนโลยีชั้นแนวหน้าคือหัวใจสำคัญของ Aston Martin งานดีไซน์ของ DB11 คืออีกหนึ่งความภาคภูมิใจที่ทำให้เราได้รับรางวัลอันทรงเกียรติในครั้งนี้"
  Aston Martin DB11 เปิดตัวครั้งแรกในงาน Geneva Motor Show เมื่อเดือนมีนาคมปี 2016 ซึ่งได้รับการขนานนามจากสื่อว่าเป็น นิยามใหม่แห่งตำนาน และ ดาวเด่นประจำงาน นี่คือสายเลือดใหม่แห่งยนตรกรรมสปอร์ตหรูเปี่ยมขุมพลังสัญชาติอังกฤษ และเป็นรถรุ่นแรกที่วางจำหน่ายภายใต้กลยุทธ์ Second Century ของทางบริษัท
  DB11 คือภาพสะท้อนความมุ่งมั่นด้านการออกแบบของ Aston Martin ที่ผสานดีไซน์อันโดดเด่นกับเทคโนโลยีชั้นนำได้อย่างลงตัว เอกลักษณ์แห่งดีไซน์ของยนตรกรรมรุ่นนี้ประกอบด้วยแผ่นหลังคาที่ครอบคลุมจากเสา A ถึงเสา C อย่างต่อเนื่อง ฝากระโปรงบานพับด้านหน้าทรง Clamshell ไฟหน้า LED อันโดดเด่น และความงดงามของ Aston Martin AeroBladeTM ในรูปของสปอยเลอร์เสมือนพร้อมท่อลมที่ออกแบบอย่างพิถีพิถันบริเวณฐานเสา C ทุกต้น ไม่เพียงแต่ดีไซน์อันเหนือระดับ แต่ DB11 ยังเป็นยนตรกรรมในซีรีส์DB ที่เปี่ยมด้วยที่สุดแห่งขุมพลัง ประสิทธิภาพ และสมรรถนะในหน้าประวัติศาสตร์ของ Aston Martin อีกด้วย

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สนใจทดลองขับ