ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

10 ม.ค. 2562

ครั้งแรกในวงการคอนโด! กับส่วนกลาง Co-Sharing และ Layout ตามใจฉัน | VLOGGER PROPER EP.12 XT Huaikwang

2,526

คนยุคใหม่ Work-Life Balance ต้องชัด “XT” คอนโดมิเนียมใหม่จาก “แสนสิริ” เข้าใจเป็นอย่างดี จึงเนรมิต Lifestyle Condominium 3 ทำเล พญาไท เอกมัย และห้วยขวาง ให้มี Co-Sharing Facilities สามารถชวนเพื่อนมาเปิด (ปาร์) ตี้ได้ทั้ง 3 ทำเล ซึ่งของห้วยขวางนั้นจะเป็นอารมณ์ Creative Studio ประกอบไปด้วย Arts & Crafts Studio Photo Studio และ Cooking Studio นอกจากนั้น Layouts ห้องยังมีเยอะมากๆ สามารถเลือกได้ตาม Lifestyle ของแต่ละคน อ่านบทความรีวิวโครงการได้ที่ : https://bit.ly/2Ps9J5o #PropertyGURUthailand #VLOGGERPROPER


checkraka

45,600 subscribers

วิดีโออื่นๆ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)