รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา
23 ม.ค. 2564

ใครเคยเล่นอันนี้ ถือว่าไม่เด็กแล้วนะ ชวนย้อนวัยเด็ยยุค 90's ต่อบ้าน "จาจาโฮม" | ความแม่บ้าน Ep.13

1,051

#ของเล่น #ของใช้ในบ้าน #แม่บ้าน ใครเคยเล่นอันนี้ ถือว่าไม่เด็กแล้วนะ!! 😂 วันนี้แม่บ้านแป้งกับแม่บ้านนกจะมาชวนทุกคนย้อนวัยเด็ยยุค 90's ต่อบ้าน "จาจาโฮม" 🏠💁‍♀️ คลายเครียด หรือ เครียดกว่าเดิม ไปดูกัน 😅 _________________________________________ ติดตามบ้านใหม่ คอนโดใหม่ และโปรโมชั่นดีๆ ทุกช่องทางที่นี่ได้เลย 🔴 Youtube : https://bit.ly/2Hi3J8b 🕊 Twitter : twitter.com/PropertyguruTH 📺 Instragram : instagram.com/Propertyguru.thailand 🔵 Facebook : facebook.com/propertyguruthailand


PropertyGURUThailand by Checkraka

827 subscribers

วิดีโออื่นๆ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)