ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

10 ม.ค. 2562

Reporter Lifestyle ใช้ชีวิตสบายๆ แต่คล่องตัว | The Line Phahonyothin Park

1,372

"นักข่าว" เป็นอาชีพที่ต้องใช้ชีวิตแบบคล่องตัวสูงมาก ต้องเตรียมพร้อมทำงานให้ทันต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเสมอ ทุกอย่างต้องเร็ว ต้องจริง ต้องทัน . ชิวอิ๊ค ภูริภัทร บุญนิล นักข่าวภาคสนามสำนักข่าวย่านวิภาวดี กำลังไฟแรงภาคภูมิใจกับอาชีพที่ทำประโยชน์ให้แก่สังคม มุ่งมั่นกับงานจนบางครั้งชีวิตเผลออยู่กับความเร่งรีบจนเกินไป วันนี้เค้ามาแชร์มุมมองเกี่ยวกับการ Balance ชีวิต และการเลือกที่อยู่อาศัยที่น่าสนใจ ไปชมกันเลยค่ะ . ____________________________________________ The Line Phahonyothin Park 🏢🌳🌳 คอนโดแต่งครบ* เริ่ม 4.29 ล้าน* ผ่อนเริ่ม 3,999 บ./เดือน* ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษที่นี่เลย 📮 https://bit.ly/30P2g0k #Lifestyle #BKK #ห้าแยกลาดพร้าว #SANSIRI #THELINEPhahonyothinPark


checkraka

45,500 subscribers

วิดีโออื่นๆ


icon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)