ค้นหา บ้านโครงการใหม่ house
บ้านเปิดตัวใหม่ 2562 - 2563

Perfect Master Piece เพอร์เฟค มาสเตอร์พีซ รังสิต

  ...  

คฤหาสน์หรูริมน้ำ สไตล์ Modern Luxury

วันที่ : 17 เม.ย. 56
เข้าดูทั้งหมด: 31,694 คน

Perfect Master Piece เพอร์เฟค มาสเตอร์พีซ รังสิต คฤหาสน์หรูริมน้ำ สไตล์ Modern Luxury
 


บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) เปิดตัวโครงการใหญ่ ใหม่ล่าสุด เลค รีสอร์ท รังสิต บนพื้นที่ 239 ไร่ในย่านรังสิต ซึ่งมีจุดเด่นคือ มีทะเลสาบขนาดใหญ่ถึง 100 ไร่ ฉีกแนวคิดรูปแบบการอยู่อาศัย ด้วยการสร้างบ้านสไตล์รีสอร์ท ที่เป็นได้ทั้งที่อยู่อาศัย และสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ เน้นกลุ่มตลาดระดับบน เพิ่มสัดส่วนบ้านหรู แบรนด์ เพอร์เฟค มาสเตอร์พีซ

  


เพอร์เฟค มาสเตอร์พีซ รังสิต อยู่ในโครงการ เลค รีสอร์ท รังสิต เป็นเฟสแรก 89 ไร่ รวม 312 ยูนิต บ้านสไตล์รีสอร์ท โครงการหรู บนทำเลที่สะดวก สามารถขึ้นทางด่วนด่านบางพูน โดยตัวโครงการ เพอร์เฟค มาสเตอร์พีซ รังสิต มีพื้นที่ 22 ไร่ เปิดให้จับจองเพียง 33 ยูนิต มูลค่าโครงการทั้งหมดประมาณ 530 ล้านบาท จุดเด่นคือ เป็นคฤหาสน์หรูริมทะเลสาบ สไตล์รีสอร์ท

 

  

รูปแบบบ้าน

 


แบบบ้านมีทั้งหมด 4 แบบ ทั้ง Signature, Serenade, Splendor, Stella พิเศษด้วยคอนเซ็ปต์ Double Front  สวยงามทั้งหน้าบ้านและหลังบ้านที่ติดริมน้ำ ให้บรรยากาศเหมือนการพักผ่อนในวันหยุด มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 241-553 ตร.ม.


 

สาธารณูปโภคภายในโครงการ

 


- สวนสวยริมแม่น้ำ พร้อมทางเดินเล่น ชมวิวทะเลสาบ

 

- Lake Pavilion กลางน้ำ พร้อมคลับเฮ้าส์ดีไซน์ใหม่สไตล์รีสอร์ทริมทะเลสาบ และสระว่ายน้ำลอยฟ้าแบบ Sky Swimming Pool ชมวิวทะเลสาบได้เต็มตาแบบพาโนราม่า

 

- ระบบรักษาความปลอดภัยชั้นนำภายในโครงการ SECOM จากญี่ปุ่น

 

- ทันสมัยด้วยเครือข่าย Ultra Hi-Speed Internet ครอบคลุมพื้นที่ทั่วโครงการ

 

 

ราคาเริ่มต้นที่  : 12 ล้านบาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://www.pf.co.th โทร. 1375 และท่านสามารถแวะชมที่โครงการได้ทุกวัน 

 

 บ้านเปิดตัวใหม่ล่าสุด