ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
รถเปิดตัวใหม่ 2019 - 2020

New Nissan Teana

  ...  

ปรับดีไซน์เติมความสปอร์ต ราคาเริ่มต้น 1,339,000 บาท

วันที่ : 1 พ.ย. 61
เข้าดูทั้งหมด: 8,133 คน

New Nissan Teana ปรับดีไซน์เติมความสปอร์ต ราคาเริ่มต้น 1,339,000 บาท  
นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย ปรับดีไซน์ เทียน่า ใหม่ ภายใต้แนวคิด "Energetic Flow" หรือ ดีไซน์ที่ทรงพลัง สง่างาม ปราดเปรียว พร้อมลายเส้นที่พลิ้วไหวจากภายนอกสู่ภายในที่กว้างขวางสไตล์สปอร์ต
ภายนอกปรับใหม่
การปรับดีไซน์ในครั้งนี้ เสริมความสดใหม่ให้กับ เทียน่า ด้วยดีไซน์ และเส้นสายด้านหน้าใหม่ เริ่มจากบริเวณเสาที่เชื่อมระหว่างตัวถังส่วนหน้าและหลังคารถยนต์ หรือ เสา A (A-pillars) แผงกันชนหน้า รวมถึงไฟหน้า นอกจากนี้ ยังเพิ่มความโดดเด่นที่เน้นกระจังหน้าแบบ V-Motion และไฟหน้าทรงบูมเมอแรง อันเป็น แนวทางหลักของการออกแบบรถยนต์ของนิสสัน
นวัตกรรมใหม่สตาร์ทรถจากภายนอก
ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์ด้วยรีโมท (Remote Engine Start) เป็นอีกนวัตกรรมที่รวมอยู่ในนิสสัน เทียน่า ใหม่ ทีช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถสตาร์ทรถ และเปิดเครื่องปรับอากาศก่อนเริ่มใช้งานโดยประตูรถยังล็อคอยู่ เพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าที่เป็นกังวลในเรื่องอุณหภูมิของห้องโดยสาร

ภายในห้องโดยสารกว้างขวางพร้อมการตกแต่งที่ทันสมัย
นิสสัน เทียน่า ใหม่ ได้รับการออกแบบใหม่อย่างสง่างามในฐานะซีดานสุดหรู สามารถมอบประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือกว่าด้วยการผสมผสานการออกแบบที่มีพลังด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ มีระบบเครื่องเสียงจาก BOSE แบบพรีเมี่ยม รวมถึงเทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อการขับขี่ในอนาคตของนิสสัน หรือ นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี้ (Nissan Intelligent Mobility)


ซึ่งเทคโนโลยีอันทันสมัยที่พบในเทียน่า ใหม่ จะช่วยให้ขับขี่ได้อย่างมั่นใจและปลอดภัย ประกอบด้วย กล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง หรือ Intelligent Around View Monitor (IAVM) พร้อมเทคโนโลยีตรวจจับและส่งสัญญาณเตือนวัตถุและบุคคลที่เคลื่อนไหวจากกล้องรอบคัน หรือ Moving Object Detection (MOD) ซึ่งจะช่วยให้ผู้ขับขี่มีมุมมองได้รอบตัวรถ 360 องศาที่สมบูรณ์แบบ


เครื่องยนต์ 2.0-2.5
ขุมพลังของ นิสสัน เทียน่า ใหม่ สามารถให้อัตราเร่งทันใจ ประหยัดน้ำมันสูงสุด โดยเป็นเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ 16 วาล์ว แบบ DOHC ที่เดินเรียบและให้ความเงียบ ทั้งยังมีค่ามลพิษต่ำ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยในรุ่นเครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตร ใช้เครื่องยนต์แบบ QR25DE ที่มาพร้อมกับระบบส่งกำลังแบบ XTRONIC CVT ให้แรงบิดสูงสุดที่ 234 นิวตัน-เมตร (23.8 กก.-ม.) ที่ 4,000 รอบต่อนาที มีกำลังสูงสุด 173 แรงม้า (พีเอส) ที่ 6,000 รอบต่อนาที

ขณะที่ในรุ่นเครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตร มาพร้อมเครื่องยนต์แบบ MR20DE ที่มาพร้อมกับระบบส่งกำลังแบบ XTRONIC CVT ให้สมรรถนะแรงบิดสูงสุดที่ 190 นิวตัน-เมตร (19.4 กก.-ม.) ที่ 4,400 รอบต่อนาที กำลังสูงสุด 136 แรงม้า (พีเอส) ที่ 5,600 รอบต่อนาที

ระบบเกียร์แปรผันอัจฉริยะ XTRONIC CVT รุ่นใหม่ล่าสุด สามารถลดแรงเสียดทานของระบบเกียร์ลงราวร้อยละ 40 ให้สมรรถนะการทำงานที่ดีขึ้น พร้อมขยายความกว้างของอัตราทดเกียร์เพิ่มขึ้นโดยเฉลี่ยราวร้อยละ 17 ช่วยให้ออกรถได้รวดเร็วทันใจ เร่งแซงได้ฉับไว ประหยัดเชื้อเพลิงสูงสุด โดยผู้ขับขี่สามารถเลือกโหมดการขับขี่ให้ตรงตามความต้องการได้ 3 รูปแบบ ได้แก่ Eco Mode ที่ช่วยปรับการขับขี่เป็นแบบประหยัด  D-Mode ขับขี่แบบอัตโนมัติปกติ และ Ds-Mode 

เทียน่า ใหม่ มาพร้อมสีใหม่ เรเดียนท์ เรด (Radiant Red) และอีก 5 สีให้เลือก ได้แก่ สีเทา ดีพ ไอริส เกรย์ (Deep Iris Gray) สีขาว สตอร์ม ไวท์ (Storm White) สีดำ แบล็คสตาร์ (Black Star) สีเงิน บริลเลียนท์ ซิลเวอร์ (Brilliant Silver) และสีน้ำตาล เกรย์ยิช บรอนซ์ (Grayish Bronze) โดยราคาของแต่ละรุ่นย่อย มีดังนี้
สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเยี่ยมและทดลองขับ นิสสัน เทียน่า ใหม่ ได้ที่โชว์รูมนิสสันทั่วประเทศ 

รถยนต์เปิดตัวใหม่ล่าสุด