• รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • ฮอนด้า C50 กับงานคัสตอมรีบอร์น น่ารักน่าขี่

  7 มิ.ย. 64 437
  ฮอนด้า C50 กับงานคัสตอมรีบอร์น น่ารักน่าขี่
   
  ฮอนด้า ซูเปอร์ คัพ เป็นมอเตอร์ไซค์สุดคลาสสิคที่รูปโฉมแทบไม่มีการเปลี่ยนแปลงก็เหมือนกลุ่มเวสป้า แม้เจนเนอเรชันปัจจุบันจะเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ ก็ตาม อย่างไรก็ดียังมีกลุ่มคนเล่นรถเก่าที่ถวิลหาความเรโทรนำตัวเก่าในอดีตมาทำไม่ว่าจะเน้นความเป็นออริจินอลหรือคัสตอม สำหรับฮอนด้า C50 คันนี้ถูกจับนำมาคัสตอมใหม่ให้มีความน่ารักและยังคงการใช้งานได้ดีไปด้วยผลงานของ มร.ฮิโรชิ วากาบายาชิ 
  คันที่เห็นนี้ใช้พื้นฐานของรุ่น C50 ด้านหน้าแปลงใช้ของรุ่น DAX ล้อขนาด 10 นิ้ว เป็นล้อแต่งของ G Craft ด้วย ซึ่งเป็นการคัสตอมให้ต่างไปจากต้นฉบับทั่วไปของซูเปอร์คัพ การใช้พาร์ตของรุ่น DAX มาผสมผสานเกิดความลงตัวอย่างคาดไม่ถึง และไม่ต้องดัดแปลงอะไรมากมายอย่างการใช้ล้อหน้า-หลังก็มีแค่รองแหวนเพิ่มเข้ามาเท่านี้ก็ใส่ล้อแต่ง G Craft หน้ากว้าง 3.5J ของ DAX ได้แล้ว
  ตัวถังรุ่นนี้จริงๆ เป็น PRESS CUP ทีช่วงล่างด้านหลังเล็กบางกว่า ซูเปอร์ คัพ 50 งานนี้ก็เอาพาร์ตของซูเปอร์คัพที่แข็งแรงกว่ามาใส่แทน พร้อมกับปรับแต่งแนวโซ่ใหม่ด้วยชุดชิมของ G craft
  งานตรงคอแฮนด์กับจุดยึด 3 ตำแหน่งที่เชื่อมโยงเฟรมกับโช้กอัพคู่หน้าดัดแปลงได้อย่างเป็นธรรมชาติและดูกลมกลืนเป็นระเบียบ ตำแหน่งเสียบกุญแจนั้นเปลี่ยนไปอยู่ตรงอื่น
  ตำแหน่งกุญแจและสวิทช์หลักเปลี่ยนมาอยู่ที่กล่องข้าง
  การทำสีเทานมยอดนิยมของคันนี่ไม่ซับซ้อนเลย เพราะเขาใช้สีกระป๋องทั่วไปที่หาซื้อได้จากโฮมมาร์ท ใครๆก็ทำได้
  นับเป็นงานคัสตอม C50 ที่เรียบง่ายแต่ดูดี น่ารักน่าใช้ ผสมผสานการหยิบยืมพาร์ตจากรุ่น DAX และที่ใกล้เคียงกัน น่าจะเป็นแนวทางให้คนที่ชื่นชอบงานคัสตอมหรืออยากปลุกซูเปอร์คัพรุ่นเก่าให้กลับมารีบอร์นโลดแล่นบนถนนได้อย่างไม่อายใคร
  ฮอนด้า PRESS CUB เวอร์ชันสุดท้ายปี 2005 ประสบความสำเร็จจากการสำรวจความคิดเห็นผู้ใช้จริง ที่ขี่ส่งหนังสือพิมพ์จำนวนมาก โดยมีการเพิ่มไฟหน้าไว้ด้านหน้าตะแกรงหน้าทำให้ไม่ต้องกังวลกองหนังสือพิมพ์จะบังไฟหลักอีก

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ฉลอง 40 ปี GS ด้วยรุ่นพิเศษ R 1250 GS Adventure Edition 40 Years GS
   • บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 40 ปี ตำนาน GS เผยโฉมรุ่นพิเศษ บีเอ็มดับเบิลยู R 1250 GS Adventure Edition 40 Years GS สะท้อนเอกลักษณ์จิตวิญญาณสายลุยพันธุ์แท้ เพื่อรำลึกถึงประวัติศาสตร์ตระกูล GS พร้อมหลอมรวมสมรรถนะและพลังที่ล้ำสมัยของมอเตอร์ไซค์ในยุคปัจจุบันไว้อย่างลงตัว โดดเด่นด้วยดีไซน์สีเหลืองตัดดำ พาย้อนเวลากลับสู่รุ่น R 100 GS ในตำนาน เสริมประสิทธิภาพด้วยเครื่องยนต์บ็อกเซอร์สองสูบพร้อมเทคโนโลยี ShiftCam ใหม่ และโหมดการขี่แบบ Pro เพื่อปลดล็อคความเพลิดเพลินในทุกสภาวะการขี่
    14 พ.ค. 64 750
   • ฮอนด้า CRF450RL ใหม่ เอ็นดูโร่ไบค์สายพันธุ์แชมป์ ตอบโจทย์สายลุยไร้ขีดจำกัด
   • ฮอนด้า เปิดตัวเอ็นดูโร่ไบค์ CRF450RL ใหม่ เทคโนโลยีจากรถแข่งสายพันธุ์แชมป์ ภายใต้คอนเซปต์ ?All Ways Unlimited ให้ทุกทาง...ไร้ขีดจำกัด? ดีไซน์โดดเด่น แข็งแกร่งและปราดเปรียวสไตล์ออฟโร้ด ตัวรถน้ำหนักเบา ควบคุมง่าย ด้วยโครงสร้างเฟรมและสวิงอาร์มแบบอลูมิเนียม ทรงพลังด้วยเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ 450 ซีซี ระบายความร้อนด้วยหม้อน้ำคู่ รองรับการผจญภัยทุกรูปแบบด้วยระบบช่วงล่าง หน้า-หลัง จากแบรนด์ SHOWA ปรับตั้งค่าตอบสนองแรงสะเทือนได้อย่างละเอียด ลุยได้ทุกอุปสรรคด้วยวงล้อน้ำหนักเบา ขนาดล้อหน้า 21 นิ้ว และหลัง 18 นิ้ว จำหน่ายครั้งแรกในไทย ราคาแนะนำ 339,000 บาท ตั้งแต่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ศูนย์บริการ ฮอนด้า บิ๊กวิง ทั่วประเทศ
    24 ก.พ. 64 1,029
   • ยามาฮ่า เปิดตัว All New AEROX สปอร์ต...อัจฉริยะ ที่สุดแห่งสปอร์ตออโตเมติก พร้อมเทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ Y-Connect
   • บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำรถจักรยานยนต์ออโตเมติกของเมืองไทย ด้วยการเปิดตัวจักรยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด All New YAMAHA AEROX SPORT AUTOMATIC LEADER สปอร์ต...อัจฉริยะ ที่สุดแห่งสปอร์ตออโตเมติก พร้อมดีไซน์สปอร์ตใหม่รอบคัน ดุดันตาม DNA สายพันธ์ตัวแรง R-Series ด้วย Full Cowling พร้อม Air Management Layer Design และ X Iconic ใหม่ ! สมรรถนะดีกว่าเดิมด้วยขุมพลังความแรงเครื่องยนต์บลูคอร์ 155 ซีซี ใหม่ ! พร้อมระบบวาล์วแปรผันอัจฉิรยะ VVA เสริมความทันสมัยด้วยเทคโนโลยีใหม่ Y-Connect ครั้งแรกในคลาส 150 ซีซี ! เชื่อมต่อข้อมูลรถเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ทันสมัยทุกการใช้งาน มั่นใจในการรับประกันมากกว่าถึง 5 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร
    29 ม.ค. 64 2,313