• โทรศัพท์มือถือ
 • โทรศัพท์มือถือ
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Nokia G20 กับทีมเซลล์มืออาชีพ ขายอะไรก็ขายได้ ขายเก่ง!! | IT Snack EP.29

  25 พ.ค. 64 2,329
  Nokia G20 กับทีมเซลล์มืออาชีพ ขายอะไรก็ขายได้ ขายเก่ง!! | IT Snack EP.29
  IT Snack EP.29 ครั้งนี้ เรามากับ "Nokia G20" สมาร์ตโฟนตัวแรกที่เปิดตัวในนามของ G-Series ซึ่งเป็นกลุ่มสมาร์ตโฟนที่ทางแบรนด์การันตีเลยว่ามีคุณสมบัติยอดเยี่ยม สามารถใช้งานได้หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกมิติของไลฟ์สไตล์ที่ไม่ว่าจะเลือกใช้งานในฟีเจอร์ไหนก็สามารถตอบสนองได้ดี
  ทั้งประสิทธิภาพดี ยืดหยุ่น และคล่องตัวขนาดนี้ ถ้าให้ลองเปรียบ Nokia G20 เป็นอาชีพ ก็คงไม้พ้นต้องมงลงในตำแหน่งคนทำงานเก่งอย่าง "ฝ่ายขาย หรือทีมเซลล์ (Sales Team)"  และไม่อยากจะอวดเลยว่าทาง CheckRaka ของเราก็มีฝ่ายขายที่เก่งมากซะด้วย! ในเมื่อขายเก่งขนาดนี้ก็ต้องหาโจทย์สนุก ๆ มาทดสอบฝีมือกันหน่อยแล้ว มาดูกันดีกว่าว่าฝ่ายขายของเราจะผนึกกำลังกับเจ้า Nokia G20 เพื่อโชว์ความ"ขายเก่ง" ได้ว้าวขนาดไหน
  Nokia G20 มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 11 โดยทางโนเกียให้การการันตีเรื่องการอัพเกรดระบบใหม่เป็นเวลา 2 ปี (หรือ 2 เวอร์ชัน) พร้อมอัปเดตความปลอดภัยทุกเดือนเป็นเวลา 3 ปี เรียกว่าซื้อแล้วสามารถใช้งานกันได้คุ้ม ไม่ต้องห่วงเรื่องการโดนลอยแพไปอีกยาว ๆ
  สำหรับสเปกเบื้องต้น สมาร์ตโฟน Nokia G20 มากับสีน้ำเงิน Polar Night ที่ให้ความรู้สึกโดดเด่นทันสมัย ชิปเซ็ต MediaTek Helio G35 หน้าจอ IPS แบบหยดน้ำ ขนาด 6.52" HD+ สัดส่วน 20: 9 ที่ให้ความสว่างสบายตา RAM 4GB ROM 128GB และยังสามารถเพิ่ม MicroSD ได้สูงสุด 512GB รองรับการใช้งาน 2 นาโนซิม ใช้พอร์ตชาร์จแบบ USB Type C 2.0 พร้อมช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม.
  ในส่วนของกล้องถ่ายรูป กล้องหน้าความละเอียด 8 MP กล้องหลัง 4 ตัว ความละเอียด 48 MP, 5 MP Ultra Wide, 2 MP ละลายฉากหลัง และ 2 MP มาโคร พร้อม AI imaging และเสริมแรงด้วยระบบเสียงรอบทิศทาง OZO ให้ทุกการฟังชัดเจนสมจริง นอกจากนี้ยังรองรับระบบสแกนใบหน้าและลายนิ้วมือที่ด้านข้าง สามารถใช้งานแอปพลิเคชัน Mobile Banking ได้อย่างไม่มีปัญหา และจุดเด่นสำคัญที่ต้องยกนิ้วให้คือความอึดของแบตเตอรี่ 5050 mAh ที่มาพร้อม AI ช่วยจัดการประสิทธิภาพ ให้สามารถใช้งานสมาร์ตโฟนได้นานถึง 3 วัน! สเปกจัดเต็มพร้อมการการันตีอัพเกรดขนาดนี้ถือว่าเป็นสมาร์ตโฟนอีกรุ่นที่น่าสนใจไม่น้อย
  Nokia G20 พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ราคา 4,990 บาท ที่ร้านออนไลน์อย่างเป็นทางการและร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วไป พิเศษสุด 100 ท่านแรก รับฟรี! ของแถม 900 บาท (เสื้อโนเกีย +Nokia Cold Cup) เมื่อสั่งซื้อที่ร้านออนไลน์