ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone
Expo : Thailand Mobile EXPO 2018 ที่สุดแห่งมหกรรมมือถือ แท็บเล็ต และ Gadget ระหว่างวันที่ 15 - 18 ก.พ. 61

Thailand Mobile EXPO 2018 ที่สุดแห่งมหกรรมมือถือ แท็บเล็ต และ Gadget ระหว่างวันที่ 15 - 18 ก.พ. 61

 
วันที่ : 14 พ.ย. 60
เข้าดูทั้งหมด: 198,794 ครั้ง
Thailand Mobile EXPO 2018 ที่สุดแห่งมหกรรมมือถือ แท็บเล็ต และ Gadget ระหว่างวันที่ 15 - 18 ก.พ. 61


บรรยากาศภายในงาน Thailand Mobile Expo 2018 ระหว่างวันที่ 15 - 18 ก.พ. 61
งานมหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง Thailand Mobile EXPO กำลังจะเวียนกลับมาอีกครั้งแล้ว สำหรับปี 2561 ยังคงจัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์เช่นเคย โดยรอบแรกของปี โมบายเอ็กซ์โป 2018 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 - 18 ก.พ. 61 แน่นอนว่าภายในงานเพื่อนๆ จะได้พบกับโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง นวัตกรรมใหม่ๆ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ครบถ้วนในที่เดียว นอกจากนี้ ยังจะได้พบกับผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ ผู้ผลิตซอฟต์แวร์ - ฮาร์ดแวร์ ตัวแทนจำหน่าย และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับโทรศัพท์มือถือแบบครบวงจร
และธีมงานครั้งนี้คือ Mobile Related Expo ชูจุดเด่นเป็นมากกว่างานมือถือ ทุกสิ่งสามารถเชื่อมต่อกับมือถือได้หมด ในงาน Thailand Mobile EXPO จะมาพร้อม Camera Zone จัดเต็มไม่ว่าจะเป็นกล้อง DSLR หรือกล้อง Mirrorless และอุปกรณ์เสริมให้เลือกซื้ออย่างจุใจ ละยังมีในส่วนของ IoT (Internet of Things) ที่อุปกรณ์ไอทีสามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ด้วยตัวเอง และยังสามารถเชื่อมต่อกับมือถือได้ด้วย และเป็นครั้งแรกที่มี EV Zone หรือ รถยนต์พลังงานไฟฟ้า (Electronics Vehicle : EV) เป็นเทรนด์ที่น่าจับตามองของโลกและ Bitcoin ราคา Bitcoin กำลังพุ่งสูง, รอช้อน Bitcoin อยู่, ขุดเหรียญ Bitcoin ฯลฯ หลายๆคนอาจจะเห็นเพื่อนบน Facebook โพสต์สเตตัสหรือแชร์เรื่องราวของ Bitcoin อยู่ และสงสัยว่ามันคืออะไรกันแน่ ในงานจึงเปิดโซนใหม่ Bitcoin พร้อมการสัมนาเรื่อง Bitcoin จากกูรูตัวจริงในแวดวง Bitcoin ของประเทศไทยตลอด 4 วันงาน ซึ่ง Bitcoin นี้เราสามารถที่จะทำการขุดเหรียญขึ้นมาด้วยมือถือได้อีกด้วย
พร้อมด้วยสิ่งที่น่าสนใจ อาทิ
 • ช้อปสนุกมีครบทุกอย่างที่ต้องการ ภายในงานยกเอากองทัพโทรศัพท์มือถือ และแท็บเล็ต ครบทุกรุ่น มาให้ไปเลือกซื้ออย่างจุใจ พร้อมด้วยอุปกรณ์เสริมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นฟิล์มกันรอยหน้าจอ, เคส, เพาเวอร์แบงค์ ฯลฯ และที่พลาดไม่ได้เลยคือในส่วนของ Clearance Zone ที่มีสินค้าราคาพิเศษมาให้เลือกซื้อมากมาย มีแม้แต่เครื่องใหม่แกะกล่องด้วยนะครับ งานนี้ใครไปก่อนได้ก่อน
 • Gadget Zone ใครที่ชื่นชอบอุปกรณ์ Gadget ที่ล้ำสมัยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของวันนี้ แน่นอนว่ามีมาให้เพื่อนๆได้ลองเล่น ลองสัมผัส และวางจำหน่ายในราคาสุดพิเศษ
 • Camera Zone กล้องและอุปกรณ์เสริมให้เลือกซื้ออย่างจุใจ งานนี้ไม่ต้องรองานกล้องกันแล้วครับ ในงานมือถือก็มีกล้องมาขายด้วย
 • IoT อุปกรณ์ไอทีสามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ด้วยตัวเอง และยังสามารถเชื่อมต่อกับมือถือได้ด้วย มีอุปกรณ์มาโชว์ และวางจำหน่ายอย่างคับคั่งแน่นอน
 • EV Zone เป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่มีการจัดงานแสดงรถยนต์ EV ขึ้น โดยไฮไลท์ของโซนนี้นอกจากรถยนต์พลังงานไฟฟ้าหลากหลายแบรนด์ ก็ไม่ได้มีแค่เพียงรถยนต์เท่านั้นยังมีรถประเภทอื่นให้ผู้เข้าชมได้ร้องว้าวกันด้วยพร้อม EV Box หรือเครื่องชาร์จไฟฟ้าอัจฉริยะสำหรับชาร์จไฟฟ้าให้กับรถยนต์ EV Car ก็มีมาจัดแสดงให้ได้ชมกัน
 • Bitcoin สัมนาเรื่อง Bitcoin จากกูรูตัวจริงในแวดวง Bitcoin ของประเทศไทยตลอด 4 วัน
บรรยากาศ และพริตตี้ในงาน Thailand Mobile EXPO 2018 ระหว่างวันที่ 15 - 18 ก.พ. 61
Thailand Mobile EXPO 2017 ระหว่างวันที่ 15 - 18 ก.พ. 61 นอกจากกองทัพ โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ Gadget มาเปิดตัวและจัดเต็มโปรโมชั่นสุดคุ้มมากมายแล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมต่างๆ มาให้ผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมสนุกมากมาย และแน่นอนว่าสีสันที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับงานนี้คือ พริตตี้สาวสวยจากค่ายต่างๆ ที่ยกขบวนมาโชว์ตัวอย่างคับคั่ง สายถ่ายภาพไม่ควรพลาด แต่หากใครไม่สะดวกงานนี้ว่าเราก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพมาฝากเพื่อนๆ ด้วยเช่นกัน รอชมได้เลย

สมาร์ทโฟนมาแรง จากแบรนด์ดังในงาน Thailand Mobile EXPO 2018 ระหว่างวันที่ 15 - 18 ก.พ. 61
ในงาน Thailand Mobile EXPO 2018 ครั้งนี้ จะได้พบแบรนด์ชื่อดังต่างๆ มากมาย อาทิ
 • Xiaomi จัดเต็มรุ่นเด่นที่ไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็น Xiaomi Mi Mix 2 รุ่นต่อยอดสมาร์ทโฟนหน้าจอไร้ขอบรุ่นแรกของโลก ดีไซน์พรีเมี่ยม สวยหรู ชิปเซ็ตตัวท็อป Snapdragon 835 และรุ่นสเปคสูงราคาประหยัดอย่าง Xiaomi Mi 6 สมาร์ทโฟนกล้องคู่ ชิปเซ็ตตัวท็อป และสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของ Xiaomi ที่ร่วมโครงการ Android One อย่าง Xiaomi Mi A1 ที่ได้รับการอัพเดทยาวนาน 2 ปี ไม่มีแพแน่นอน นอกจากนี้ยังมี Xiaomi Mi Max 2 สมาร์ทโฟนสเปคแจ๋ว หน้าจอใหญ่สะใจ 6.44 นิ้วและ Xiaomi Redmi 5A สมาร์ทโฟนราคาสุดประหยัด รวมทั้งสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด Xiaomi Redmi 5 Plus ที่จะเปิดตัวในงานนี้เป็นครั้งแรกในประเทศไทย และรุ่นเด่นอื่นๆอีกมากมาย พร้อม Gadget สุดล้ำมาโชว์และวางจำหน่ายในงานแน่นอน

 • Samsung มาพร้อมรุ่นเด่น Samsung Galaxy Note 8 สุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งยุค และเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นยอดนิยม พร้อมโปรโมชั่นเด็ดๆ และคู่หูเรือธงอย่าง Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ กระแสดีไม่มีตก เตรียมจัดโปรโมชั่นสุดร้อนแรงส่งท้าย เพื่อต้อนรับการมาของ Galaxy S Series รุ่นใหม่อีกด้วย พร้อมสมาร์ทโฟนสุดพรีเมี่ยมในราคาน่าจับจอง Samsung Galaxy A8 (2018) และ Galaxy A8+ (2018) พร้อมบริการพิเศษจาก Galaxy Lounge สิทธิพิเศษสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟน Samsung ได้ใช้บริการ Galaxy Gift เพื่อแลกอาหารว่าง และเครื่องดื่ม รวมทั้งจัดอบรมฟรีตลอดงาน

 • Apple แน่นอนครับว่าทั้ง iPhone X, iPhone 8 Plus และ iPhone 8 มีมาให้เลือกซื้อกันในงาน รวมทั้งรุ่นก่อนที่ยังทำตลาดอยู่ ผ่านทางตัวแทนจำหน่าย และผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ งานนี้มีโปรโมชั่นพ่วงแพ็กเกจให้เลือกมากมาย รับรองว่าคุ้มค่ากว่าซื้อเครื่องเปล่าแน่ๆ

 • OPPO มาพร้อมกองทัพของแถมจุใจกับสมาร์ทโฟนตระกูลเด่น ราคาน่าจับจอง OPPO F Series ทั้ง OPPO F5, OPPO F5 รุ่น RAM 6GB และ OPPO F5 Youth นอกจากนี้ยังมีรุ่นสเปคเด่นอย่าง OPPO R9s Pro รอเพื่อนได้เป็นเจ้าของอยู่นะครับ แม้จะไม่มาเปิดบูธในงาน แต่หา่ซื้อได้ตามบูธตัวแทนจำหน่าย

 • Vivo ชูรุ่นยอดนิยมอย่าง Vivo V7+ และ Vivo V7 สมาร์ทโฟนไร้ขอบ ที่มีจุดเด่นมากมาย พร้อมโปรโมชั่นของแถมที่คุณจะต้องตะลึง และแม้จะไม่มาเปิดบูธในงานครั้งนี้ เพื่อนๆก็ยังหาซื้อได้เช่นกันครับ

 • Huawei จัดเต็มกับสมาร์ทโฟนเรือธง Huawei Mate 10 Pro พร้อมรุ่นพิเศษ Porsche Design Huawei Mate 10 ที่สุดของความพรีเมี่ยมเหนือระดับ พร้อมให้เพื่อนๆ ได้เป็นเจ้าของในงานนี้ พร้อมโปรโมชั่นของแถมสุดพิเศษ รวมทั้งรุ่นเด่นอย่าง Huawei Nova 2i ที่มาพร้อมกล้อง 4 ตัว และรุ่นเด่นอื่นๆในงานนี้ รับรองว่ามีโปรโมชั่นชวนว้าวแน่นอน

 • Sony มาพร้อมรุ่นเด่นมากมาย Sony Xperia XZ Premium, Sony Xperia XZ1, Sony Xperia XZ1 Compact, Sony Xperia XA1 Plus และรุ่นที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมาย รวมทั้งรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Sony Xperia XA2 Ultra สมาร์ทโฟนที่มาพร้อม Snapdragon 630 และกล้องหน้าคู่ และ Sony Xperia L2 รุ่นกลางสเปคครบ

 • Moto นำเสนอสมาร์ทโฟนรุ่นเด่นสบายกระเป๋า Moto X4 และ Moto G5s รวมทั้ง Moto Z2 Play ซึ่งรองรับอุปกรณ์เสริม Moto Mods และน่าลุ้นมากๆ ว่าจะมีทีเด็ดอะไรเป็นพิเศษสำหรับในงานนี้

 • Lenovo กับสมาร์ทโฟนราคาเบาๆ แต่ครบเครื่องสำหรับใช้งานในชีวิตประจำวัน Lenovo K8 Plus และ Lenovo K8 Note พร้อมรุ่นที่น่าสนใจอื่นๆ และกองทัพอุปกรณ์ All in One และแท็บเล็ต รวมทั้ง Notebook ที่น่าสนใจมากมาย

 • Asus กับกองทัพสมาร์ทโฟน Asus ZenFone 4 Series และล่าสุดกับ ZenFone 4 Max ใครที่เป็นแฟน เอซุส ไม่ควรพลาดเลยครับ

 • Wiko สมาร์ทโฟนจากประเทศฝรั่งเศส มีสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ หน้าจอไร้ขอบ Wiko View, Wiko View XL, Wiko View Prime มาวางจำหน่ายให้เพื่อนๆได้เลือกซื้อกัน เป็นสมาร์ทโฟนที่คุ้มค่า คุ้มราคาจริงๆครับ

 • Nubia แบรนด์สมาร์ทโฟนมาแรงในประเทศไทย จุดเด่นอยู่ที่ตัวสมาร์ทโฟนคุณภาพดีและมีลูกเล่นอันโดดเด่น ทั้งในส่วนของฟีเจอร์ และกล้อง มีกองทัพสมาร์ทโฟนมาวางจำหน่ายหลายรุ่น โดยเฉพาะ Nubia Z17s สมาร์ทโฟนเรือธงที่มาพร้อมสเปคสุดแรง และจุดเด่นมากมาย นอกจากนี้ยังควงคู่ imi ที่มาพร้อมโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ imi i9 และ imi x mini คู่หูฟีเจอร์โฟนเน้นไลฟ์สไตล์ ที่เป็นมากกว่าโทรศัพท์มือถือ มีฟีเจอร์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชั่นกันหาย ฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อรายชื่อและข้อความ รับสายผ่านจากสมาร์ทโฟนเครื่องหลักผ่าน imi สามารถใช้เป็นรีโมทบังคับเพลงในเครื่องสมาร์ทโฟน มีฟังก์ชั่นนับก้าว และอื่นๆอีกมากมาย

 • Nokia กับสมาร์ทโฟนสุดคุ้มราคาประหยัด Nokia 2 และระดับเรือธงอย่าง Nokia 8 ก็มีวางจำหน่ายในงานนี้ด้วย แกมเพิ่งจะปรับราคาลงมา น่าจะกระแสร้อนแรงทีเดียว พร้อมรุ่นอื่นๆทั้ง Nokia 3, Nokia 5 และ Nokia 6 พร้อมโปรโมชั่นแบบจัดเต็มทีเดียว

 • Gionee แบรนด์หน้าใหม่ในประเทศไทย มาพร้อมรุ่นเด่นมากมายไม่ว่าจะเป็น Gionee S11 หรือ Gionee M7 Power และอีกหลากหลายรุ่นที่มาพร้อมดีไซน์และสเปคที่น่าสนใจ งานนี้ก็น่าจะมาด้วยครับ
พร้อมด้วยแบรนด์อื่นๆ อีกมากมาย ยกทุกแบรนด์ในประเทศไทย มาให้เลือกซื้อกันอย่างเต็มที่ แน่นอนว่าจัดเต็มทั้งโปรโมชั่นและส่วนลดอย่างจุใจเลยทีเดียวครับ

โปรโมชั่น Thailand Mobile EXPO 2018 ระหว่างวันที่ 15 - 18 ก.พ. 61
โปรโมชั่น Thailand Mobile EXPO 2018 ระหว่างวันที่ 15 - 18 ก.พ. 61  ทุกแบรนด์พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มค่าเพื่อดึงดูดลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ, แท็บเล็ต, อุปกรณ์เสริม และ Gadget รวมทั้งโปรโมชั่นผ่อน 0% จากค่ายบัตรเครดิต และของแถมจุใจ ใครที่กำลังคิดจะซื้อมือถือรุ่นใหม่ งานนี้มีตัวเลือกดีๆ ให้เพื่อนๆ ครบถ้วนอย่างแน่นอน พบกันในงาน โมบายเอ็กซ์โป 2018 ครับ

ติดตามข่าว Mobile Expo เพิ่มเติมผ่านทาง Facebook

ไฮไลท์ Mobile Expo 2018

วันที่ : 12 ก.พ. 61
เข้าชม : 5,684 ครั้ง
รวมโปรโมชั่นพิเศษสุดฮอตในงาน Thailand Mobile EXPO 2018 วันที่ 15 - 18 ก.พ. 61
 
วันที่ : 9 ก.พ. 61
เข้าชม : 3,192 ครั้ง
รวมสมาร์ทโฟนรุ่นเด่นจากแบรนด์ดัง ในงาน Thailand Mobile EXPO 2018 วันที่ 15 - 18 ก.พ. 61
 
วันที่ : 9 ก.พ. 61
เข้าชม : 1,507 ครั้ง
พาเที่ยวชมพริตตี้แสนสวย และบรรยากาศในงาน Thailand Mobile EXPO 2018 15 - 18 ก.พ. 61
 
วันที่ : 16 ก.พ. 61
เข้าชม : 1,598 ครั้ง
CAT S60 และ KODAK EKTRA สมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพที่แท้จริง จากงาน Thailand Mobile Expo 2018
 
วันที่ : 16 ก.พ. 61
เข้าชม : 1,624 ครั้ง
โมโตโรล่าเปิดตัว Moto Z2 Force สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมนวัตกรรมเทคโนโลยี ShatterShield™ ระบบรักษาแรงกระแทกหน้าจอที่ออกแบบโดยการป้องกันถึง 5 ชั้น อย่างเป็นทางการครั้งแรกในงาน Thailand Mobile Expo 2018
 
วันที่ : 16 ก.พ. 61
เข้าชม : 1,005 ครั้ง
เจมาร์ท ส่งข้อเสนอพิเศษ "ฟรีประกัน ตลอดอายุการใช้งาน" เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนกับเจมาร์ท
 
วันที่ : 16 ก.พ. 61
เข้าชม : 1,202 ครั้ง
อยากได้ของถูกสุดคุ้มต้องดู! โปรโมชั่นพิเศษมือถือแบรนด์ดังจาก CSC ในงาน Thailand Mobile Expo 2018
 
วันที่ : 14 ก.พ. 61
เข้าชม : 1,299 ครั้ง
Wiko ขนทัพสมาร์ทโฟนราคาคุ้มค่า จัดเต็มในงาน Thailand Mobile Expo 2018 พร้อมแจกโชค 3 ชั้น
 
วันที่ : 14 ก.พ. 61
เข้าชม : 1,241 ครั้ง
หัวเว่ย แจกหนักจัดเต็มในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2018 มอบอั่งเปาบัตรกำนัลมูลค่าสูงสุดถึง 10,000 บาท
 
วันที่ : 14 ก.พ. 61
เข้าชม : 879 ครั้ง
imi ชวนเพื่อนๆ พบกับ "เจ้านาย จินเจษฎ์" พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษในงาน Thailand Mobile Expo 2018
 
วันที่ : 13 ก.พ. 61
เข้าชม : 2,142 ครั้ง
ห้ามพลาด! โปรโมชั่นพิเศษจาก ซัมซุง ของแถมจัดหนัก พร้อมโปรแลกเครื่องสุดเร้าใจ เฉพาะในงาน Thailand Mobile EXPO 2018
 
วันที่ : 12 ก.พ. 61
เข้าชม : 2,288 ครั้ง
วันที่ 15-18 ก.พ. นี้ Banana จัดโปรโมชั่นลดตับแตกสูงสุดถึง 90% ในงาน Thailand Mobile EXPO 2018
 
วันที่ : 12 ก.พ. 61
เข้าชม : 1,500 ครั้ง
เตรียมพบกับสาวๆ BNK48 พร้อมข้อเสนอพิเศษทั้งส่วนลดและของกำนัล ได้ที่บูธ โนเกีย ในงานโมบาย เอ็กซ์โป 2018
 
วันที่ : 12 ก.พ. 61
เข้าชม : 2,424 ครั้ง
เสี่ยวหมี่ จัดเต็มโปรโมชั่นและของแถมสุดพิเศษ เฉพาะในงาน Thailand Mobile Expo 2018
 
วันที่ : 12 ก.พ. 61
เข้าชม : 2,491 ครั้ง
วีโว่ จัดโปรโมชั่นสมาร์ทโฟนในราคาสุดคุ้ม พร้อมของแถมสุดพิเศษ ในงาน Thailand Mobile EXPO 2018
 
วันที่ : 12 ก.พ. 61
เข้าชม : 2,244 ครั้ง
ออปโป้ ขนสมาร์ทโฟนสุดฮิตจัดหนักกับโปรโมชั่นพิเศษ ในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2018
 
วันที่ : 8 ก.พ. 61
เข้าชม : 1,509 ครั้ง
Moto Z2 Force เตรียมวางจำหน่ายครั้งแรกกับราคาพิเศษ ในงาน Thailand Mobile EXPO 2018
 
วันที่ : 8 ก.พ. 61
เข้าชม : 2,039 ครั้ง
Sony Xperia XA2 Ultra เปิดตัวและวางจำหน่ายครั้งแรกในประเทศไทย ในงาน Thailand Mobile EXPO 2018
 
วันที่ : 7 ก.พ. 61
เข้าชม : 3,662 ครั้ง
นอกจากจะมีสมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆ มาลดราคากันแบบจุใจแล้ว Gadget ก็เป็นสื่งที่น่าสนใจไม่แพ้กัน สำหรับงานโมบาย เอ็กซ์โป 2018 ระหว่างวันที่ 15 - 18 ก.พ. 2561 จะมี Gadget อะไรที่น่าสนใจบ้าง มาดูกันเลยดีกว่า...
 
วันที่ : 7 ก.พ. 61
เข้าชม : 4,313 ครั้ง
Xiaomi Redmi 5 Plus เตรียมวางจำหน่ายในไทยครั้งแรก ที่งาน Thailand Mobile EXPO 2018
 
วันที่ : 7 ก.พ. 61
เข้าชม : 2,129 ครั้ง
ห้ามพลาด! Sony Xperia XZ Premium สีแดง Rosso เฉพาะในงาน Thailand Mobile EXPO 2018 เท่านั้น
 
วันที่ : 7 ก.พ. 61
เข้าชม : 2,226 ครั้ง
นูเบีย จัดโปรโมชั่นแรง Nubia Z17S ราคาพิเศษเพียง 15,990.- พร้อมลดราคารุ่นอื่นๆ แบบวันต่อวัน เฉพาะในงานโมบาย เอ็กซ์โป 2018
 
วันที่ : 6 ก.พ. 61
เข้าชม : 1,207 ครั้ง
แนะนำโซนใหม่ที่เป็นมากกว่างานมือถือในงาน Thailand Mobile EXPO 2018 วันที่ 15 - 18 ก.พ. 61 นี้
 
วันที่ : 31 ม.ค. 61
เข้าชม : 3,152 ครั้ง
มาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าแต่ละแบรนด์จะอยู่ตรงไหนกันบ้าง เผื่อเวลาที่มาเดินช้อปในงานจะได้เดินกันถูก ไม่หลงทางหาบูธไม่เจอ และจะได้วางแผนในการเดินสำรวจบูธต่างๆ ภายในงานกันได้ด้วยค่ะ
 
วันที่ : 24 ม.ค. 61
เข้าชม : 8,144 ครั้ง
แนะนำสมาร์ทโฟนระดับเรือธง สำหรับคนที่งบไม่จำกัด ในงาน Thailand Mobile EXPO 2018
 
วันที่ : 23 ม.ค. 61
เข้าชม : 3,283 ครั้ง
ยุคนี้สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกล้องคู่นั้นกำลังมาแรง มีกันแทบทุกแบรนด์ สำหรับงาน Thailand Mobile Expo 2018 ทาง Checkraka.com ก็เลยจะมาแนะนำสมาร์ทโฟนกล้องคู่ที่จะโผล่มาในงานนี้ จะรุ่นไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลยดีกว่า...
 
วันที่ : 18 ม.ค. 61
เข้าชม : 4,655 ครั้ง
เช็คราคา.คอม มีเคล็ดลับการเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือในงาน Thailand Mobile EXPO 2018 วันที่ 15 - 18 ก.พ. 61 มาบอกว่าทำไมถึงห้ามพลาดงานนี้
 
วันที่ : 16 ม.ค. 61
เข้าชม : 3,705 ครั้ง
สำหรับคนที่ไม่เคยไป และอยากจะลองไปเดินๆ ดูโปรโมชั่น หรือสมาร์ทโฟนต่างๆ แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะต้องทำไง และต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง วันนี้ทาง Checkraka.com นั้นมีวิธีดีๆ มาบอกต่อค่ะ...
 
วันที่ : 4 ม.ค. 61
เข้าชม : 23,797 ครั้ง
แนะนำสมาร์ทโฟนรุ่นเด่น ราคาไม่เกิน 20,000 บาท ในงาน Thailand Mobile EXPO 2018
 
วันที่ : 25 ธ.ค. 60
เข้าชม : 32,579 ครั้ง
แนะนำสมาร์ทโฟนรุ่นเด่น ราคาไม่เกิน 10,000 บาท ในงาน Thailand Mobile EXPO 2018 วันที่ 15 - 18 ก.พ. 61
 
วันที่ : 7 ธ.ค. 60
เข้าชม : 27,209 ครั้ง
แนะนำสมาร์ทโฟนรุ่นเด่น ราคาไม่เกิน 5,000 บาท ในงาน Thailand Mobile EXPO 2018 วันที่ 15 - 18 ก.พ. 61
 
ไฮไลท์ Mobile Expo 2018
รวม Mobile Expo ปีต่างๆ