รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Nokia ปล่อยภาพทีเซอร์ Tablet รุ่นใหม่ พร้อมยืนยัน 6 ตุลาคม เจอกันแน่นอน!

ข่าว 28 ก.ย. 64 846
Nokia ปล่อยภาพทีเซอร์ Tablet รุ่นใหม่ พร้อมยืนยัน 6 ตุลาคม เจอกันแน่นอน!
Nokia Mobile ออกมาทวิตภาพทีเซอร์ Tablet รุ่นใหม่ของแบรนด์ ที่เผยเป็นนัยว่า มีอะไรบ้างอย่างเกี่ยวกับฟีเจอร์โฟนรุ่นดังของพวกเขาด้วย พร้อมข้อความยืนยันวันที่ 6 ตุลาคม 2564 เจอกันแน่นอน โดยเป็นวันเดียวกับที่ทาง HMD บริษัทแม่ได้กำหนดให้เป็นอีเว้นท์เปิดตัวสินค้าในกลุ่มโทรศัพท์ใหม่ด้วยเช่นกัน

จากภาพและข้อความ "Everything you’d expect from a Nokia phone in a tablet. Coming 6.10.21" ที่ทางทวิตเตอร์ทางการ Nokia Mobile ได้ทวิตออกมานั้น มีความเป็นไปได้ว่า Tablet รุ่นใหม่ ในภาพน่าจะเป็นแท็บเล็ต Nokia T20 ที่มีข้อมูลหลุดออกมาก่อนหน้านี้ โดยจะมีขนาดหน้าจอกว้าง 10.36 นิ้ว FHD+, RAM 4GB และหน่วยความจำ ROM 64GB 

ในขณะที่หน่วยประมวลผลจะใช้งานเป็นชิปประมวลผล UniSoC ทำงานบน Android OS 11 พร้อม UI Stock Android และน่าจะการันตีเรื่องการอัปเดทซอฟต์แวร์ยาวๆ เหมือนทางฝั่งสมาร์ตโฟน โดยคาดว่าน่าจะมีรุ่นรองรับ 4G และ WiFi ออกมาจำหน่ายเพียงรุ่นเดียว ส่วนเรื่องของการนำไปวางคู่กับฟีเจอร์โฟนแบบในภาพ มีความเป็นไปได้ว่าทาง Nokia จะสื่อในเรื่องของความทนทานที่เป็นที่ขึ้นชื่อบนฟีเจอร์โฟนของพวกเขา ส่วนจะจริงตามข้อมูลในข่าวนี้หรือไม่วันที่ 6 ตุลาคม 2564 ได้รู้กันแน่นอนครับ
ที่มา : GSMArena
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด