ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone
Expo : พบกับ Moto Z สี Rose Gold พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ และของแถมมูลค่าสูงสุดถึง 5,000 บาท

พบกับ Moto Z สี Rose Gold พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ และของแถมมูลค่าสูงสุดถึง 5,000 บาท

 
วันที่ : 6 ก.พ. 60
เข้าดูทั้งหมด: 2,625 ครั้ง
พบกับ Moto Z สี Rose Gold พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ และของแถมมูลค่าสูงสุดถึง 5,000 บาท


เตรียมพบกับ Moto Z สีโรสโกลด์ (Rose Gold) ที่มาพร้อมความหรูหราในระดับพรีเมี่ยม มาให้ผู้ใช้งานเลือกจับจองเป็นเจ้าของได้ก่อนใครในงาน Thailand Mobile Expo 2017 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติติ์ วันที่ 9 - 12 กุมภาพันธ์ 2560 พร้อมโปรโมชั่นพิเศษเมื่อซื้อ Moto Z รับฟรีไอเท็มสุดหรู และ Moto Mods มูลค่าสูงสุดถึง 5,000 บาท
Moto ประเทศไทย มอบขอเสนอสุดพิเศษเอาใจผู้ที่กำลัง อยากจับจองเป็นเจ้าของ Moto Z series สมาร์ทโฟนนวัตกรรมสุดล้ำพร้อมชุดอุปกรณ์เสริมอย่างครบครันให้ผู้ใช้งานได้เพิ่มประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนที่แตกต่างไร้ข้อจำกัด ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม!

เมื่อซื้อ Moto Z รับฟรีทันที Moto Mods Incipio offGRID Power Pack รุ่นล่าสุดรองรับระบบ Wireless Charger มูลค่า 4,000 บาท และ Smart Flip Cover เคสฝาพับดีไซน์สุดหรูเน้นป้องกันตัวเครื่องแบบรอบด้าน มูลค่า 990 บาท

และสำหรับผู้ที่มองหาสมาร์ทโฟนที่มาพร้อม ความจุของแบตเตอรี่ที่โดดเด่นอย่าง Moto Z Play สามารถเป็นเจ้าของแล้ววันนี้รับฟรีทันที Smart Flip Cover และ Mirror Screen Protector ฟิล์มกระจกใสคุณภาพสูง ปกป้องจากการกระแทกและรอยขีดข่วนได้อย่างดีเยี่ยม พิเศษขนาดนี้รับรองสุดคุ้มไม่ผิดหวังแน่นอน
และ Moto M แถมฟรีหน่วยความจำ 64GB พิเศษเฉพาะในงาน TME เท่านั้น ห้ามพลาด! โปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันนี้ หรือจนกว่าสินค้าจะหมด (ยกเว้นโปรโมชั่นของ Moto M ที่มีเฉพาะในงาน TME) อย่าพลาดโอกาสสุดพิเศษนี้สินค้าทุกชิ้นมีจำนวนจำกัด
ติดตามข่าว Mobile Expo เพิ่มเติมผ่านทาง Facebook

ไฮไลท์ Mobile Expo 2017

ไฮไลท์ Mobile Expo 2017
รวม Mobile Expo ปีต่างๆ