ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone
Expo : OPPO F1 ที่สุดแห่งสมาร์ทโฟนเซลฟี่ พร้อมเปิดตัวที่งาน Thailand Mobile Expo 2016

OPPO F1 ที่สุดแห่งสมาร์ทโฟนเซลฟี่ พร้อมเปิดตัวที่งาน Thailand Mobile Expo 2016

 
วันที่ : 9 ก.พ. 59
เข้าดูทั้งหมด: 4,194 ครั้ง
OPPO F1 ที่สุดแห่งสมาร์ทโฟนเซลฟี่ พร้อมเปิดตัวที่งาน Thailand Mobile Expo 2016


หลังจากเปิดแถลงข่าวอย่างยิ่งใหญ่ในงานเปิดตัว OPPO F1 สมาร์ทโฟนซีรี่ย์ใหม่ ตระกูล F ที่ประเทศอินเดีย เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2559 ที่ผ่านมา ออปโป้ ตอกย้ำความเป็นสุดยอดสมาร์ทโฟนเซลฟี่ โดยประกาศจุดยืนทางการตลาดและมุ่งเน้นในการสื่อสารภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น ด้วยการเปลี่ยนโลโก้จาก OPPO Smartphone เป็น OPPO Camera Phone


ซึ่งในครั้งนี้ทาง ออปโป้ ประเทศไทยได้เตรียมจัดงานเปิดตัว OPPO F1 ครั้งแรกขึ้น ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2016 (ไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2016)  ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Selfie Expert" สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด ที่โดดเด่นด้วยสุดยอดกล้องหน้าความละเอียดมากถึง 8 ล้านพิกเซล รวมถึงเทคโนโลยีล้าหน้าและทันสมัยที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่น Beautify 3.0 ให้ทุกการเซลฟี่สุดเพอร์เฟ็ค สวยคมชัดในชอตเดียว โดยไม่ต้องใช้แอปพลิเคชั่นเพิ่มเติม อัดแน่นด้วยแรม 3GB เต็มที่ทุกการใช้งาน อีกทั้งการออกแบบโดยคานึงถึงหลักสรีรศาสตร์ เพื่อผลลัพธ์แห่งความสะดวกสบาย ในทุกสัมผัสของการใช้งานด้วยขนาดหน้าจอ 5 นิ้ว พร้อมขอบโค้ง 2.5 มิติ หรูหราด้วยบอดี้เมทัลลิคดีไซน์ทั้งตัวเครื่อง และยังให้คุณจัดการชีวิตได้ง่ายขึ้นด้วย Dual Sim รองรับได้ 2 ซิมการ์ดและรองรับคลื่นความถี่ทั้ง 3G และ 4G

โดยภายในงานนี้ ออปโป้ ประเทศไทยยังจะได้เปิดตัว พรีเซนเตอร์ไทยคนแรก คือ "ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร" เพราะต้องการสื่อสารกับผู้บริโภคที่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ กับภาพลักษณ์วัยรุ่นยุคใหม่ที่เท่อย่างมีสไตล์และมีเสน่ห์น่าค้นหา อีกทั้งยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของตระกูล F ซีรี่ย์ ที่สะท้อนความทันสมัยและเข้าถึงได้ กับคอนเซ็ปต์ Selfie Expert ภายใต้สโลแกน "เซลฟี่ทีเดียวอยู่ เชื่อต่อ เชื่อ F1"

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม www.oppo.com/th/
ติดตามข่าว Mobile Expo เพิ่มเติมผ่านทาง Facebook

ไฮไลท์ Mobile Expo 2016

ไฮไลท์ Mobile Expo 2016
รวม Mobile Expo ปีต่างๆ