ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • รีวิว-เยี่ยมชม พลีโน่ ติวานนท์-แจ้งวัฒนะ (Pleno Tiwanon-Chaengwattana)

  20 มิ.ย. 57 35,610
  เยี่ยมชมทาวน์โฮม พลีโน่ ติวานนท์-แจ้งวัฒนะ (Pleno Tiwanon-Chaengwattana)
  เยี่ยมชมโครงการบ้านใหม่กับทีมงาน Checkraka.com วันนี้พวกเราขอพาทุกๆ ท่านไปชมโครงการพรีเมี่ยมทาวน์โฮม "Pleno ติวานนท์-แจ้งวัฒนะ" ทาวน์โฮมใหม่กิ๊กจาก AP ที่มาพร้อมคอนเซปต์ "Natural Weaving" ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบและก่อสร้างมาจากสถาปัตยกรรมชื่อดังอย่าง "Beijing National Stadium" สนามกีฬาที่ออกแบบคล้ายรังนก ตรงกลับกลุ่มลูกค้าหลักของพลีโน่ที่เป็นกลุ่มครอบครัวใหม่เหมือนกับนกที่เริ่มสร้างรัง ต้องการที่อยู่อาศัยที่ให้ความมั่นคงปลอดภัย ใกล้ชิดกับธรรมชาติและตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางได้สะดวกสบาย ว่ากันมาขนาดนี้แล้วเห็นทีเราคงต้องมาพิสูจน์ไปพร้อมๆ กันแล้วว่าทาวน์โฮมราคาเริ่มต้น 2 ล้านกว่าๆ โครงการนี้จะมีทีเด็ดขนาดไหน

  "Beijing National Stadium" (สถานกีฬารังนกที่ปักกิ่ง) สถาปัตยกรรมที่เป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบโครงการนี้
  ข้อมูลโครงการโดยรวม
  • เจ้าของโครงการ บมจ. เอพี (ไทยแลนด์) 
  • ที่ตั้งโครงการ ซ.ติวานนท์-ปากเกร็ด 56 (ซ.พระแม่มหาการุณย์) ถนนติวานนท์ จังหวัดนนทบุรี
  • ขนาดที่ดินโครงการ 22-3-63.2 ไร่
  • จำนวนทาวน์โฮมในโครงการ 214 ยูนิต
  • แบบบ้าน 2 แบบ 
   1) Love Bird ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.5 เมตร, พื้นที่ 18 ตารางวา, พื้นที่ใช้สอย 109 ตารางเมตร, 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ
   2) Lucky Bird ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.5 เมตร, พื้นที่ 20 ตารางวา, พื้นที่ใช้สอย 124 ตารางเมตร, 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ (สัดส่วนแบบบ้าน Lucky Bird มีประมาณ 70% ในขณะที่ Love Bird มีประมาณ 30% ของทั้งโครงการ)
  เจ้าของโครงการ
  บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) หรือ AP (หรือชื่อเดิมก่อนปี 2556 คือ บริษัท เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)) เป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2534 และเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเมื่อปี 2543 ปัจจุบันบริษัทมีทุนจดทะเบียน 2,859 ล้านบาท ธุรกิจหลักของบริษัท ได้แก่ การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่ออยู่อาศัยทั้งในรูปของบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม ภายใต้แบรนด์ที่หลากหลาย เช่น บ้านกลางกรุง, บ้านกลางเมือง, Biztown, The City, The Centro, The Palazzo, SOUL, THE ADDRESS, RHYTHM และ Life เป็นต้น โดยรวมแล้วเป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมาพอสมควร และมีประสบการณ์การพัฒนาโครงการในทุกรูปแบบ (ทั้งบ้าน ทาวน์โฮม คอนโดมิเนียม) และในตลาดทุกระดับ (ตั้งแต่ระดับล่าง กลาง สูง และ Super Luxury) สำหรับโครงการแบรนด์ Pleno นั้น ที่ผ่านมาก็ได้พัฒนามาแล้ว 6 โครงการ เช่น Pleno ปิ่นเกล้า-ราชพฤกษ์, Pleno สุขสวัสดิ์ 30, Pleno พระราม 5-ปิ่นเกล้า และ Pleno เอกชัย-กาญจนาภิเษก
  ทำเลที่ตั้ง
  Pleno ติวานนท์-แจ้งวัฒนะ ตั้งอยู่ที่ ซอยติวานนท์-ปากเกร็ด 56 (ซอยพระแม่มหาการุณย์ ซอยนี้สามารถใช้เป็นทางลัดทะลุไปออกที่ถนนเลียบคลองประปาได้) ถนนติวานนท์ ตำบลบางพูด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี โดยตัวโครงการมีระยะห่างจากปากซอยซึ่งติดกับถนนใหญ่ประมาณ 200 เมตร 

  แผนที่โครงการ

  แผนที่โครงการจาก Google Map แสดงระยะห่างจากสถานที่ต่างๆ ในย่านนั้น
  การเดินทาง
  การเดินทางเข้าออกโครงการค่อนข้างสะดวกเนื่องจากสามารถเข้าออกโครงการได้หลายเส้นทาง หากวิ่งไปทางถนนติวานนท์ขาเข้าเรื่อยๆ จะเชื่อมต่อกับแยกปากเกร็ด และถนนแจ้งวัฒนะ หากวิ่งไปทางถนนศรีสมานจะไปเชื่อมต่อกับทางขึ้นลงทางด่วน และถนนสรงประภา
  รถสาธารณะ
  การเดินทางด้วยรถสาธารณะถือว่าค่อนข้างสะดวก เนื่องจากป้ายรถเมล์นั้นตั้งอยู่ที่ตรงปากซอยพระแม่มหาการุณย์เลย พอลงรถเมล์มาก็สามารถเดินเข้าซอยถึงโครงการได้เลย ส่วนวินมอเตอร์ไซค์ก็จะอยู่ตรงปากซอยพอดีเหมือนกัน บรรยากาศของปากซอยก็ค่อนข้างชิลๆ มีน้องๆ จากทางโรงเรียนพระฤทัยนนทบุรีมาใช้บริการทั้งรถเมล์ และวินมอเตอร์ไซค์อยู่เรื่อยๆ เรียกได้ว่าไม่เหงา นอกจากนั้นหากเดินไปทางตลาดดวงแก้วก็จะมีวินรถตู้ไว้บริการเหมือนกัน

  ป้ายรถเมล์อยู่ตรงซอยทางเข้าโครงการเลย ซอยติวานนท์-ปากเกร็ด 56 (ซ.พระแม่มหาการุณย์)

  วินมอเตอร์ไซค์ห่างจากปากซอยประมาณ 30 ม. และห่างจากโครงการประมาณ 170 ม.
  โครงการรถไฟฟ้าในอนาคต
  รถไฟฟ้าสายสีแดง - เพิ่มทางเลือกในการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสายสีแดง สถานีดอนเมือง (ธรรมศาสตร์รังสิต - บางซื่อ) โครงการในอนาคตซึ่งคาดว่าจะเปิดให้บริการประมาณปี 2559-2560 สถานีที่ใกล้ที่สุดคือสถานีหลักหก และสถานีดอนเมือง

  พอรถไฟฟ้าสายสีแดงสร้างเสร็จจะสามารถรองรับผู้โดยสารจากด้านเหนือของกรุงเทพเพื่อเดินทางเข้าเมืองไปได้มาก
  รถยนต์
  เส้นทางการเดินทางด้วยรถยนต์นั้นมีหลายเส้นทาง ตัวอย่างทางหลักๆ ที่สามารถเดินทางเข้ามาโครงการมีดังนี้
  เส้นทางที่ 1 (มาจากทางด่วนอุดรรัถยา) - หากมาทางด่วนขั้นที่2 จากในเมืองผ่านทางถนนแจ้งวัฒนะ และเมืองทองฯ ให้ลงทางด่วนตรงด่านถนนศรีสมาน พอผ่านด่านชำระเงินค่าทางด่วนตรงทางลง ให้ออกทางออกถนนติวานนท์ ตรงไปอีกประมาณ 1.9 กม. ให้ออกซ้ายตรงป้ายปากเกร็ด-รังสิตเพื่อรอไฟแดงตรงแยกสวนสมเด็จ (ไม่ข้ามสะพานทางข้ามแยกสวนสมเด็จไปบางบัวทอง-ปทุมธานี) เลี้ยวขวาตรงแยกไฟแดงสวนสมเด็จ ตรงไปประมาณ 1.2 กม. ถึงจุดกลับรถแรกให้ U-Turn แล้วชิดซ้ายตรงมาอีกประมาณ 240 ม. เลี้ยวซ้ายเข้าซอยติวานนท์-ปากเกร็ด56 (ซ.พระแม่มหาการุณย์) ตรงมาอีกประมาณ 200 ม. โครงการจะอยู่ทางซ้ายมือ
  เส้นทางที่ 2 (มาจากแยกปากเกร็ด) - หากมาจากถนนติวานนท์ทางแยกปากเกร็ด พอถึงแยกสวนสมเด็จให้ตรงไปประมาณ 1.2 กม. ถึงจุดกลับรถแรกให้ U-Turn แล้วชิดซ้ายตรงมาอีกประมาณ 240 ม. เลี้ยวซ้ายเข้าซอยติวานนท์-ปากเกร็ด 56 (ซ.พระแม่มหาการุณย์) ตรงมาอีกประมาณ 200 ม. โครงการจะอยู่ทางซ้ายมือ
  เส้นทางที่ 3 (มาจากสะพานนนทบุรี) - หากมาจากสะพานนนทบุรี พอลงสะพานมาทางแยกสวนสมเด็จประมาณ 850 ม. ให้เลี้ยวซ้ายผ่านตลอดไปทางถนนติวานนท์ ตรงไปประมาณ 1.2 กม. ถึงจุดกลับรถแรกให้ U-Turn แล้วชิดซ้ายตรงมาอีกประมาณ 240 ม. เลี้ยวซ้ายเข้าซอยติวานนท์-ปากเกร็ด 56 (ซ.พระแม่มหาการุณย์) ตรงมาอีกประมาณ 200 ม. โครงการจะอยู่ทางซ้ายมือ
  เส้นทางที่ 4 (มาจากถนนบางบัวทอง-บางพูน) - หากมาจากถนนบางบัวทอง-บางพูนทางถนนติวานนท์ ให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยติวานนท์-ปากเกร็ด 56 (ซ.พระแม่มหาการุณย์) ตรงมาอีกประมาณ 200 ม. โครงการจะอยู่ทางซ้ายมือ
  เส้นทางที่ 5 (มาจากถนนเลียบคลองประปา) - หากมาจากถนนเลียบคลองประปา จากทางแยกศรีสมาน ตรงมาประมาณ 1.5 กม. ให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยพระแม่มหาการุณย์ ตรงไปอีกประมาณ 1.6 กม. โครงการจะอยู่ทางขวามือ
  เส้นทางที่ 6 (มาจากถนนสรงประภา) - หากมาจากถนนสรงประภาจากทางวิทยาลัยเทคนิคดอนเมือง พอถึงแยกศรีสมาน ให้เลี้ยวขวา ตรงมาประมาณ 1.5 กม. ให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยพระแม่มหาการุณย์ ตรงไปอีกประมาณ 1.6 กม. โครงการจะอยู่ทางขวามือ
  ภาพตัวอย่างการเดินทางมาโครงการจากทางด่วนอุดรรัถยา (เส้นทางที่ 1 ตามแผนที่ข้างบน)

  หากมาทางด่วนขั้นที่2 จากในเมืองผ่านทางถนนแจ้งวัฒนะ และเมืองทองฯ ให้ลงทางด่วนตรงด่านถนนศรีสมาน

  พอผ่านด่านชำระเงินค่าทางด่วนให้ออกซ้ายป้ายถนนติวานนท์

  ตรงไปอีกประมาณ 1.9 กม.

  ออกซ้ายตรงป้ายปากเกร็ด-รังสิตเพื่อรอไฟแดงตรงแยกสวนสมเด็จ
  (ไม่ข้ามสะพานทางข้ามแยกสวนสมเด็จไปบางบัวทอง-ปทุมธานี)

  เลี้ยวขวาตรงแยกไฟแดงสวนสมเด็จ

  ตรงไปประมาณ 1.2 กม. ถึงจุดกลับรถแรกให้ U-Turn

  ตรงมาอีกประมาณ 240 ม. แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าซอยติวานนท์-ปากเกร็ด56 (ซ.พระแม่มหาการุณย์)

  เข้าซอยไปอีกประมาณ 200 ม.

  โครงการจะอยู่ทางซ้ายมือ
  สภาพแวดล้อมใกล้เคียง

  บรรยากาศถนนติวานนท์ แสดงจุดกลับรถหากมาจากแยกสวนสมเด็จ โรงเรียนพระฤทัยนนทบุรี
  และตลาดดวงแก้วจะอยู่ติดกับซอยติวานนท์-ปากเกร็ด 56 (ซ.พระแม่มหาการุณย์) ซึ่งเป็นซอยทางเข้าโครงการ

  ป้ายรถเมล์อยู่ติดปากซอยทางเข้าโครงการ

  โรงเรียนพระฤทัยนนทบุรี

  ตลาดดวงแก้วเป็นแหล่งจับจ่ายของคนในย่านนั้น มีทั้งอาหารตามสั่ง, อาหารสด และร้านสะดวกซื้อ

  Mint Village โครงการคอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ ห่างจากโครงการประมาณ 400 ม.
  คาดว่าจะแล้วเสร็จต้นปี 2557 
  รวบรวมโรงเรียนกวดวิชาชั้นนำ และร้านค้าชั้นนำไว้มากมาย 

  แผนที่แสดงแปลนที่ดินโครงการ และสภาพแวดล้อมใกล้เคียงโครงการ
  บรรยากาศในซอยรอบโครงการเป็นซอยถนน 2 เลน ฝั่งตรงข้ามของด้านหน้าโครงการเป็นประตูทางเข้าโรงเรียนพระฤทัยนนทบุรีทางด้านข้าง (ประตูที่ 3) จะเห็นผู้ปกครองมารับส่งลูกหลานอยู่เรื่อยๆ ถ้าอยู่ที่โครงการนี้ก็สามารถส่งลูกให้เรียนที่โรงเรียนนี้ได้เลยเพราะว่าใกล้มาก หากเดินออกไปจากโครงการทางด้านซ้ายก็จะเจอกับร้านซัดรีดอยู่ข้างๆ โครงการ เดินออกไปอีกหน่อยก็จะเจอกับร้านอาหารริมทาง ด้วยความที่ระยะทางจากโครงการไปปากซอยนั้นใกล้เพียง 200 เมตร ทำให้สามารถเดินออกไปตลาดดวงแก้วได้สะดวก โดยที่ตลาดดวงแก้วนั้นมีทั้งของสด, ร้านอาหาร, ร้านแว่น, ร้านมือถือ ฯลฯ เป็นศูนย์รวมการจับจ่ายของคนแถวนี้เลย

  มีร้านอาหารริมทางอยู่ห่างจากโครงการประมาณ 40 ม.

  บรรยากาศในซ.ติวานนท์-ปากเกร็ด 56 (ซ.พระแม่มหาการุณย์) ช่วงด้านหน้าทางเข้าโครงการ

  อีกฝั่งตรงข้ามโครงการ ประตูทางเข้าโรงเรียนพระฤทัยนนทบุรีด้านข้าง (ประตูที่ 3) จะอยู่ฝั่งตรงข้ามกับโครงการเลย 
  แบบบ้าน และตัวโครงการโดยรวม
  โครงการนี้เป็นทาวน์โฮมหน้ากว้าง 5.5 เมตร ขนาด 2 ชั้น จำนวนรวม 214 ยูนิต ที่ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 22-3-63.2 ไร่ (การก่อสร้างทาวน์โฮมชั้นล่างใช้การก่อสร้างแบบทันแนล ส่วนที่ชั้นข้างบนสร้างแบบพรีแคช ซึ่งบ้านจะเก็บเสียงได้ดีและกันความร้อนได้ดี และไม่มีเหลี่ยมเสา) โครงการนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ทำเลที่สะดวกสบายใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วน ส่วนกลางที่มีครบทั้งสระว่ายน้ำ สวนสาธารณะ พื้นที่สีเขียวรอบโครงการ และการออกแบบตัวโครงการโดยรวมให้โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ภายใต้คอนเซปต์ "Natural Weaving" ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากโครงสร้างรังนกของ "Beijing National Stadium" ที่ให้ความรู้สึกแข็งแรง และความโมเดิร์นดูทันสมัยด้วยลายเส้นสีสันที่ให้ความเป็นธรรมชาติ เห็นได้จากดีไซน์ที่เป็นไปในทิศทางเดียวกันตั้งแต่ทางเข้า-ออกโครงการ ป้อมยาม สำนักงานขาย สวนหย่อมและสวนสาธารณะส่วนกลาง

  ทางโครงการแบ่งการก่อสร้างทาวน์โฮมในโครงการออกเป็น 3 เฟส
  โดยเริ่มก่อสร้างเดือนพฤศจิกายน 2556 เป็นต้นไป

  ทางเข้า-ออกโครงการและป้อมยามที่ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ Natural Weaving
  โดยมีขนาดถนนเมนกว้าง 12 เมตร และถนนในซอยย่อยกว้าง 8 เมตร

  สำนักงานขายด้านหน้าโครงการที่ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ "Natural Weaving"
  พร้อมการตกแต่งที่สะท้อนให้เห็นถึงแรงบันดาลใจในการก่อสร้างที่มาจากโครงสร้างแบบรังนก

  ความเหมือน / ความต่างในส่วนด้านหน้าของ 2 แบบบ้าน
  โดยโครงการนี้มีการเปลี่ยนสีตัวบ้านจากโครงการ Pleno ที่ผ่านๆ มาเพื่อความทันสมัยแบบโมเดิร์น

  หน้าตาของแปลงบ้านทาวน์โฮม Lucky Bird ซึ่งเป็นแบบบ้านขนาดใหญ่ของทางโครงการ (20 ตร.วา)

  หน้าตาของแปลงบ้านทาวน์โฮม Love Bird ซึ่งเป็นแบบบ้านขนาดเล็กของทางโครงการ (18 ตร.วา)
  ส่วนกลาง และสิ่งอำนวยความสะดวก
  1. สระว่ายน้ำพร้อมอาคารนิติบุคคล (ตั้งอยู่บริเวณพื้นที่ตรงกลางๆ ของโครงการ)
  2. สวนสาธารณะขนาดพื้นที่ 320.3 ตารางวา มุมพักผ่อนที่เป็นพื้นที่สีเขียวรอบโครงการพร้อมสนามเด็กเล็ก
  3. ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. พร้อมติดตั้ง CCTV 4 จุด
  4. เข้า-ออกด้วยระบบ Access Control Barrier
  5. รั้วโครงการสูง 2.5 เมตร

  ภาพจำลองสระว่ายน้ำ และอาคารนิติบุคคลที่ออกแบบให้กลมกลืนกันไปกับคอนเซปต์ Natural Weaving

  มุมสวนหย่อมด้านหน้าโครงการที่สร้างเสร็จแล้ว
  ส่วนพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ที่เป็นสวนสาธารณะส่วนกลางกำลังก่อสร้างอยู่

  มุมต่างๆ ของสวนหย่อมด้านหน้าโครงการที่ดีไซน์ออกมาตามคอนเซปต์ "Natural Weaving"

  ภาพจำลองสวนสาธารณะใหญ่ส่วนกลางของโครงการที่กำลังก่อสร้างอยู่
  ภาพบ้านตัวอย่าง และ Layout
  สำหรับทาวน์โฮม พลีโน่ ติวานนท์-แจ้งวัฒนะ มีแบบบ้านให้เลือกอยู่ด้วยกัน 2 แบบ
  1) ทาวน์โฮมแบบ Love Bird ขนาดบ้านเริ่มต้น 18 ตารางวา หน้ากว้าง 5.5 เมตร มาพร้อมพื้นที่ใช้สอย 109 ตารางเมตร กับฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

  บ้านตัวอย่างของทาวน์โฮมแบบ "Love Bird" พร้อมแปลนบ้านชั้นล่าง
  โดดเด่นตรงที่แม้จะเป็นแบบบ้าน TYPE เล็ก ก็ออกแบบมาให้
  จอดรถได้ 2 คัน
  เหมือนกับบ้าน TYPE ใหญ่ ต่างกันตรงพื้นที่ทางเข้า-ออกหน้าบ้านที่เว้ามาอยู่ที่มุมด้านข้างแทน

  แบบบ้าน TYPE นี้ส่วนครัวและโต๊ะทานข้าวจะอยู่ต่อกันตรงๆ กับส่วนรับแขกเลย
  ส่วนตรงหน้าต่างหน้าบ้าน หากเป็นบ้าน TYPE ใหญ่ตรงนี้จะเป็นประตูบานเลื่อนแทน ส่วนสีทาภายในภายในของบ้านเปล่ามาตรฐานก็จะเลือกใช้สีขาวออกครีมสีเดียวกับในภาพเป็นสีทาบ้านเพื่อให้ง่ายกับการตกแต่งเพิ่มเติมของลูกค้า

  ส่วนครัวตั้งอยู่ด้านในสุด จะเห็นหน้าต่างช่องลมตรงเคาน์เตอร์
  ที่ทางโครงการตั้งใจออกแบบมาให้ลูกค้าบิวท์อินเคาน์เตอร์ครัว

  รูปซ้ายมือคือมุมประตูทางเข้า-ออกที่หน้าบ้าน และโถงทางขึ้น-ลงบันได ส่วนรูปขวามือเป็นภาพรวมของห้องน้ำชั้นล่าง

  ภาพรวมของบริเวณพื้นที่ด้านนอกห้องของบ้านชั้น 2 พร้อมแปลนบ้านจากทางโครงการ พอให้เห็นสัดส่วน
  การจัดวางฟังก์ชั่นการใช้งานพื้นที่ห้องต่างๆ ของบ้าน โดยที่ชั้น 2 นี้งานพื้นจะเป็นไม้ลามิเนตขนาดมาตรฐานหนา 8 มิล

  เริ่มต้นด้วยห้องนอนฝั่งซ้ายเล็กสุด

  ส่วนนี้คือพื้นที่ของห้องนอนฝั่งขวาด้านท้ายบ้าน
  มีขนาดและกระจกบานเลื่อนท้ายคล้ายกันกับห้องนอนก่อนหน้า 

  ห้องน้ำบนชั้น 2 เป็นห้องน้ำกลางร่วมกันใช้ระหว่าง 3 ห้องนอน (แต่ละห้องนอนไม่มีห้องน้ำในตัว)
  พื้นกระเบื้องและผนังภายในห้องน้ำเป็นกระเบื้องขนาดมาตรฐานสีครีมออกขาว ผนังติดกระเบื้องเต็มฝาสีขาว ตัดลายเส้นกลางแบ่งกลางพื้นที่ด้วยกระเบื้องลายโมเสคเรียบง่ายสะอาดตาดี

  ห้องสุดท้ายของบ้านแบบ Love Bird คือ Master Bedroom ห้องหน้ากว้างกินพื้นที่ 5.5 เมตร
  วิวดีเลยจัดกระจกมาให้กันสะใจตามขนาดหน้ากว้างของบ้าน โดยห้องตัวอย่างเลือกกั้นประตูบานเลื่อน
  เนรมิตพื้นที่ห้องฝั่งซ้ายให้กลายเป็น Walk in Closet แบบเต็มตัว

  รวมมุมมองพื้นที่การใช้งานต่างๆ ของ Master Bedroom ห้องนอนใหญ่ของบ้าน

  สุดท้ายเก็บตกพื้นที่หน้าบ้านของแบบบ้าน Love Bird
  ให้เห็นพื้นที่ทางเข้า-ออกหน้าบ้านและพื้นที่จอดรถจริงของบ้านมาตรฐาน
  2) ทาวน์โฮมแบบ Lucky Bird ขนาดบ้านเริ่มต้น 20 ตารางวา หน้ากว้าง 5.5 เมตร มาพร้อมพื้นที่ใช้สอย 124 ตารางเมตร กับฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

  เริ่มกันด้วยภาพมุมกว้างเมื่อเปิดประตูบานเลื่อนเข้ามาจากทางหน้าบ้านโดยพื้นที่ส่วนแรกจัดแต่งบ้านเป็นส่วนของห้องรับแขก ที่แยกพื้นที่ออกจากส่วนทานอาหารด้วยตู้โชว์แบบช่อง (ด้านขวาคือแปลนบ้านชั้นล่างของทางโครงการ)

  พื้นที่ด้านท้ายของบ้านเป็นส่วนทานอาหาร ส่วนขวามือเป็นประตูบานเลื่อนไว้เปิดออกไปส่วนซักล้างที่หลังบ้าน

  อีกมุมตรงข้ามส่วนทานอาหารของบ้าน Type นี้จะเป็นพื้นที่มุมเว้าเข้าไปหน่อย ซึ่งลงตัวมาก
  เมื่อจัดบิ้วท์อินน์เคาน์เตอร์ครัวเข้าไปเต็มมุมพื้นที่รับกับช่องลมหน้าต่างบานเลื่อนที่ทางโครงการตั้งใจ
  จัดเตรียมไว้ให้ มุมนี้มีประตูห้องน้ำแอบหลบอยู่ขวามือ ความรู้สึกส่วนตัวผู้เขียน
  มองว่าบ้าน Type นี้ลงตัวกว่าหลังเล็กเพราะมุมตรงนี้แหละ 

  ภายในห้องน้ำชั้น 1 ที่หลบมุมอยู่หลังพื้นที่ครัวตกแต่งแบบเดียวกันกับบ้าน Type เล็ก 

  รูปมุมท้ายบ้านรวมๆ ซึ่งจะเห็นโถงบันไดทางขึ้นอยู่ตรงช่วงหน้าบ้าน

  พื้นที่ชั้น 2 ของบ้านพร้อมแปลนบ้านจากทางโครงการ

  บ้าน Type นี้มีพื้นที่นอกห้องนอนกว้างอยู่ ทางโครงการเลยจัดพื้นที่ตรงนี้เป็นพื้นที่สันทนาการซะเลย

  ห้องนอนด้านขวาท้ายบ้านเนรมิตให้เป็นห้องแต่งตัวแบบ Walk in Closet ของแท้ ตามสไตล์ครอบครัวยุคใหม่ลูกเดี่ยว

  ส่วนห้องข้างๆ ด้านซ้ายที่ท้ายบ้านตกแต่งเป็นห้องนอนเด็กเล็กแบบเดียวกับบ้าน Type เล็ก

  พื้นที่ตรงกลางก็จะเป็นห้องน้ำซึ่งจะเป็นห้องน้ำรวม (แต่ละห้องนอนไม่มีห้องน้ำส่วนตัว) 

  ห้อง Master Bedroom ที่อยู่ส่วนหน้าบ้าน มีขนาดหน้ากว้าง 5.50 เมตร
  รับวิวหน้าบ้านไปเต็มๆ ตามขนาดหน้ากว้างของตัวบ้าน 

  สุดท้ายเป็นภาพมุมต่างๆ ในห้องนอน Master Bedroom ที่ทางโครงการบิ้วท์อินน์แบ่งสัดส่วนไว้อย่างดี
  ราคา และค่าใช้จ่ายอื่นๆ
  • ราคาเริ่มต้นสำหรับทาวน์โฮม Love Bird ราคาเริ่มต้น 2.19 ล้านบาท
  • ราคาเริ่มต้นสำหรับทาวน์โฮม Lucky Bird ราคาเริ่ม 2.79 ล้านบาท
  ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ดังนี้
  • เงินจอง 10,000 บาททุกแบบบ้าน
  • เงินทำสัญญา 20,000 บาท
  • ส่วนกลาง 50 บาท/ ตร.วา
  โครงการนี้เหมาะกับใคร?
  โครงการนี้ระดับราคาจะอยู่ที่ประมาณ 2 - 3 ล้านบาทซึ่งเป็นตลาดในระดับที่ไม่สูงมากนัก ดังนั้น จึงน่าจะเหมาะกับครอบครัวใหม่ หรือครอบครัวขนาดเล็กที่ต้องการหาที่อยู่ในระดับราคานี้ในย่านติวานนท์ หรือปากเกร็ด สถานที่ตั้งของโครงการนี้ค่อนข้างจะมีความเป็นชุมชนในระดับหนึ่ง และสามารถเดินออกมาหาของกิน หรือเดินออกมาถนนใหญ่ติวานนท์ได้เลยในระยะทางเพียง 150 เมตร (ช่วงต้นปีหน้าคอมมูนิตี้มอลล์ "Mint Village" ก็กำลังจะเปิดที่ปากซอย) ในส่วนของการเดินทางเข้า-ออกโครงการโดยทางรถยนต์ก็ค่อนข้างมีความสะดวกมากพอสมควร เพราะเข้า-ออกได้จากทางหลักๆ ถึง 5-6 เส้นทางเป็นอย่างน้อย เช่น ทางด่วนอุดรรัถยา วิภาวดีทะลุสรงประภา แจ้งวัฒนะทะลุแยกปากเกร็ด (โปรดดูแผนที่การเดินทางเข้า-ออกโครงการด้านบนเพิ่มเติม) 
  จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของโครงการก็คือส่วนกลางที่ค่อนข้างโล่ง และกินบริเวณค่อนข้างกว้างโดยมีทั้งสวนสาธารณะ และสระว่ายน้ำ ซึ่งส่วนกลางเหล่านี้ถือว่าพลีโน่ตอบโจทย์ได้ดีทีเดียวเมื่อเทียบกับทาวน์โฮมทั่วไปในระดับราคาเดียวกัน โครงการนี้จึงค่อนข้างเหมาะกับครอบครัวที่มีลูกเล็ก หรือคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย เพราะคุณจะสามารถเดินเล่น วิ่งจ๊อกกิ้งไปพร้อมกับสุนัขตัวโปรด สูดอากาศท่ามกลางสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ และว่ายน้ำในสระว่ายน้ำมาตรฐานที่ถูกดีไซน์มาตามคอนเซปต์ "Natural Weaving" ได้อย่างมีความสุข
  ความคืบหน้าโครงการ (พฤศจิกายน 2556)
  โครงการนี้เปิดขายแบบบ้านเปล่ามาตรฐาน ซึ่งในปัจจุบันทางโครงการก็ได้เปิดให้ลูกค้าจองทาวน์โฮมอย่างไม่เป็นทางการ (Exclusive Sale) ไปเมื่อวันที่ 26-27 ต.ค. 2556 ที่ผ่านมา ส่วนลูกค้าที่สนใจโครงการนี้ก็สามารถเข้าเยี่ยมชมโครงการได้ที่สำนักงานขายที่ตั้งอยู่ ณ โครงการจริงได้ตั้งแต่วันที่ 23-24 พ.ย. 2556 ที่จะถึงนี้ โดยทางโครงการจะจัดงาน Pre-Sales เปิดตัวโครงการอย่างเป็นทางการโดยท่านจะสามารถเข้าชมบ้านตัวอย่างมาตรฐานที่ขายจริงควบคู่ไปกับบ้านตัวอย่างที่ตกแต่งเรียบร้อยได้ และลูกค้าที่จองทาวน์โฮมพร้อมทำสัญญาภายในงานนี้จะได้รับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากทางโครงการด้วย ทางโครงการคาดว่าทาวน์โฮมเฟสแรกส่วนหนึ่งน่าจะพร้อมเสร็จเข้าอยู่ได้ในช่วงเดือนธันวาคม 2556  
  สนใจโครงการนี้ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ AP Call Center โทร. 1623

  รีวิว-พรีวิวล่าสุดอื่นๆ

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)