• บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • BAAN 365 BY LPN X School of Photographic Arts ชวนชมนิทรรศการภาพถ่าย “LOVING A CRAFT OF LIVING” 11-30 มิถุนายนนี้ AT SALES GALLERY BAAN 365 MUANGTHONG

  9 มิ.ย. 64 65
  ชวนชมนิทรรศการภาพถ่าย "LOVING A CRAFT OF LIVING" 11-30 มิ.ย.นี้ AT BAAN 365 MUANGTHONG
  หากการใช้ชีวิตก็คืองาน CRAFT แบบหนึ่ง จุดเริ่มต้นของงาน CRAFT ที่ดีก็คงต้องเริ่มต้นจากที่บ้าน บ้านที่ต้องเป็นได้ทั้งที่พักผ่อน เป็นแหล่งสร้างสรรค์ และบ่งบอกตัวตนของผู้อาศัย  นิทรรศการภาพถ่าย LOVING A CRAFT OF LIVING เป็นผลงานการร่วมมือกันระหว่าง BAAN 365 BY LPN และสังเคราะห์แสง ด้วยความเชื่อว่าการเลือกภาพถ่ายสักภาพมาประดับไว้ในบ้าน และได้มองภาพเหล่านั้นทุกวัน จะช่วยให้เราได้หยุด และใส่ใจในรายละเอียดของการใช้ชีวิต และยังแสดงออกถึงความเป็นตัวเองให้กับผู้ที่มาเยี่ยมเยือนได้รับรู้อีกด้วย
  นิทรรศการนี้เป็นการสร้างสรรค์ผลงานภาพถ่าย จาก4 ศิลปินในนาม “สังเคราะห์แสง” ผู้มากประสบการณ์ ที่มีทั้ง Leica Thailand Ambassador และการันตีด้วยรางวัลมากมาย ประกอบไปด้วย ตุลย์ หิรัญญลาวัลย์ (Leica Thailand Ambassador), อาวุธ ชินนภาแสน (Black & White Photography Expert), โต้-วิรุนันท์ ชิตเดชะ (Leica Thailand Ambassador) และ แบงค์-ชัยพฤกษ์ เฉลิมพรพานิช (Cinematography Expert; Suphannahong & Natharatch Award) ที่มาร่วมตีความหมายของคำว่า Craft ในบ้านแต่ละแบบ ในโครงการ BAAN 365 MUANGTHONG ออกมาเป็นภาพถ่าย 4 ชุด 
  แต่ละชุดสร้างความรู้สึกและอารมณ์ที่แตกต่างกัน ตามมุมมองและรูปแบบการใช้ชีวิตของผู้อาศัยในบ้านแต่ละแบบ โดยทุกภาพที่นำเสนอมานั้นถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดีว่าจะเป็นภาพที่เรา สามารถมองได้ทุก ๆ วัน และทำให้มีความสุขกับการได้ CRAFT ชีวิตในแบบที่เป็นคุณ
  ทั้งนี้ สามารถชมนิทรรศการภาพถ่ายออนไลน์  ร่วมถึงร่วมสนุก และลุ้นรับภาพถ่ายจากทั้ง 4 ศิลปิน ได้ผ่านทาง Facebook  Page BAAN365  หลังจากนั้นสามารถเข้าชมนิทรรศการภาพถ่ายจริงได้ที่สำนักงานขาย บ้าน 365 เมืองทอง (Baan 365 Muangthong) ได้ระหว่างวันที่ 11-30 มิ.ย.นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00-17.00 น.  และเอกสิทธิ์พิเศษ สำหรับลูกค้าที่จองซื้อบ้าน  365  เมืองทอง ภายในงาน เปิดตัวโครงการในวันที่ 26-27มิ.ย.นี้จะได้รับภาพ collection พิเศษเป็นที่ระลึกที่อีกด้วย
  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทรศัพท์ LPN Call Center 02-689-6888 หรือ Facebook : BAAN 365 หรือ www.BAAN-365.com

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • ศุภาลัย เออร์บานา บางนา - วงแหวน (Supalai Urbana Bangna Ring Road ) ... Live your life and having Fun
   • ให้คุณได้ใช้ชีวิตสนุกทุกวัน อิสระบนพื้นที่ความสุขกว้าง กับทาวน์โฮม และบ้านแฝด 3 ชั้น ที่สรรสร้างมาอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า บนทำเลศักยภาพโซนบางนา-ตราด เชื่อมต่อทั้ง ถ.กิ่งแก้ว และ ถ.วงแหวนรอบนอก สะดวกทุกการเดินทางสู่ใจกลางแหล่งธุรกิจ ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า Airport Rail Link และ LRT บางนา-สุวรรณภูมิ (ในอนาคต) รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งช้อปปิ้งครบครัน
    20 ก.ค. 63 2,295
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62)
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62) พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 280 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อม Extra Space ที่จอดรถ 2-5 คัน บนทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท เพียง 200 เมตร จากรถไฟฟ้า สถานีบางจาก
    31 มี.ค. 63 2,046
   • บ้านพันนา เอกมัย - รามอินทรา เฟส 2 (Baan Panna Ekkamai-Ramindra Phase 2) โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ติด Central Festival East Ville
   • บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา เฟส 2 โฮมออฟฟิศ 5 ชั้นโครงการใหม่จาก พันนาลิฟวิ่ง ตั้งอยู่บนทำเลดี ใจกลางเมือง เพียง 0 เมตรจาก Central Festival East Ville Home Office 5 ชั้น หน้ากว้าง 12.5 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 130.80-137.90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 679 ตร.ม. รองรับพื้นที่จอดรถสูงสุด 11 คัน เดินทางสะดวก เข้า - ออกได้หลายช่องทาง ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ สัมผัสความเป็นส่วนตัวทุกยูนิต ระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานผ่านระบบ Home Automation สามารถปรับออกแบบอาคารได้อย่างยืดหยุ่น
    11 มี.ค. 63 2,184
   • อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn) โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยก สาทร-สุรศักดิ์
   • อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ "อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn)" โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยกสาทร-สุรศักดิ์ มีพื้นที่ใช้สอย 849.56 - 956.74 ตร.ม. เนื้อที่บ้าน 55 - 61 ตร.ว. บนพื้นที่โครงการ 235.5 ตร.ว. ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ และทางด่วนบนทำเลสาทร พร้อมเทคโนโลยีรองรับแผ่นดินไหว ระบบท่อน้ำสุขาภิบาล ระบบกันขโมย ที่มี Access Control Face Recognize ระบบไฟฟ้า สื่อสาร ออกแบบรองรับการใช้งานสำหรับสำนักงานในอนาคต พร้อมกระจกนิรภัย ลดความร้อน และUV
    1 ก.ย. 63 2,095