• บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • "บริทาเนีย" ปลื้มทาวน์โฮมแบรนด์ใหม่ "ไบรตัน" กระแสตอบรับดี

  26 ม.ค. 64 227
  "บริทาเนีย" ในเครือออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ ปลื้มทาวน์โฮมแบรนด์ใหม่ "ไบรตัน" กระแสตอบรับดี คาดตอบโจทย์เรียลดีมานด์ที่ต้องการทาวน์โฮมคุณภาพราคาคุ้มค่าในทำเลศักยภาพ พร้อมประกาศเดินหน้าความสำเร็จลุยพื้นที่ชลบุรีเป็นครั้งแรกกับ "ไบรตัน อมตะ-ศุขประยูร" ทาวน์โฮม 2 ชั้น ซีรีส์ใหม่หน้ากว้าง 8 เมตร ฟังก์ชันเหมือนบ้านเดี่ยว เสริมความสะดวกสบายด้วยระบบ Smart Home Automation ทุกหลัง เปิดพรีเซล 20 - 21 กุมภาพันธ์ 2564 นี้ ราคาเริ่ม 1.99 ล้านบาท
  นางศุภลักษณ์ จันทร์พิทักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บริทาเนีย จำกัด ผู้พัฒนาธุรกิจบ้านจัดสรร ในเครือ บมจ.ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ เปิดเผยว่า หลังเปิดตัวแบรนด์ใหม่ ไบรตัน (Brighton) บ้านแฝดและทาวน์โฮม เซ็กเมนต์ 2-5 ล้านบาท จำนวน 2 โครงการ คือ ไบรตัน คูคต สเตชั่น (Brighton Khukhot Station) และ ไบรตัน บางนา กม.26 (Brighton Bangna KM.26) รวมมูลค่าโครงการกว่า 1,100 ล้านบาท เมื่อช่วงปลายปี 2563 ที่ผ่านมา ปัจจุบันทั้ง 2 โครงการได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง คาดว่าปัจจัยสำคัญที่ทำให้ลูกค้าให้การตอบรับและตัดสินใจซื้อคือโปรดักส์ตอบโจทย์ลูกค้าเรียลดีมานด์ซึ่งกำลังมองหาที่อยู่อาศัยราคาคุ้มค่า แต่ยังต้องการฟังก์ชันที่มีคุณภาพ ดีไซน์ทันสมัยในทำเลศักยภาพ
  "ความสำเร็จด้านยอดขายของไบรตันทั้ง 2 โครงการ นับว่าเหนือความคาดหมายของเรา เนื่องจากเราเป็นแบรนด์ น้องใหม่ที่เพิ่งก้าวเข้าสู่ตลาดทาวน์โฮม ต้องขอขอบคุณทุกความไว้วางใจของลูกค้าที่เลือกให้ไบรตันเข้าไปเติมเต็มความสมบูรณ์แบบของชีวิต หลังจากนี้เรายังคงสานต่อความตั้งใจที่จะส่งมอบพื้นที่ความสุขให้กับทุกครอบครัวต่อไปด้วยการพัฒนาโครงการใหม่ให้ดียิ่งขึ้น เช่นเดียวกับโครงการไบรตัน อมตะ-ศุขประยูร ทาวน์โฮมซีรีส์ใหม่ที่เราขยายไปยังพื้นที่ชลบุรีเป็นครั้งแรก" นางศุภลักษณ์ กล่าว
  โครงการไบรตัน อมตะ-ศุขประยูร (Brighton Aamata Sukprayoon) เป็นโครงการทาวน์โฮมซีรีส์ใหม่ มูลค่าโครงการกว่า 650 ล้านบาท บนเนื้อที่ 23 ไร่ จำนวน 223 ยูนิต มาพร้อมฟังก์ชันใหม่ให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ 1.Bromley ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.5 เมตร ขนาด 105 ตารางเมตร โดดเด่นด้วย 2 ห้องนอนใหญ่ สามารถมองเห็นทัศนียภาพได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ ห้องนั่งเล่น และพื้นที่จอดรถ 2 คัน ราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท และ 2.Bolney ทาวน์โฮมอิสระ 2 ชั้น ซีรีส์ใหม่หน้ากว้าง 8 เมตร ขนาด 130 ตารางเมตร กับฟังก์ชัน 3 ห้องนอน โดยห้องมาสเตอร์เบดรูมมีเพดานสูงโปร่งถึง 2.8 เมตร 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ ห้องนั่งเล่น และพื้นที่จอดรถ 2 คัน ราคาเริ่มต้น 3.19 ล้านบาท
  นางศุภลักษณ์ กล่าวอีกว่า ปัจจุบันผู้บริโภคต้องการพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านมากขึ้น บริทาเนียจึงออกแบบฟังก์ชัน ในบ้านให้มีห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเป็นห้องทำงาน ห้องดูหนัง ห้องนอนผู้สูงอายุ หรือพื้นที่ใช้งานอื่นได้ตาม ไลฟ์สไตล์ของผู้พักอาศัย และสำหรับบ้านซีรีส์ใหม่หน้ากว้าง 8 เมตร จะเพิ่มฟังก์ชันพื้นที่สีเขียวหน้าบ้านเพื่อกั้นสเปซระหว่างเพื่อนบ้านให้เป็นอิสระจากกัน มอบความรู้สึกกว้างขวางเสมือนบ้านเดี่ยว พร้อมระบบ Smart Home Automation ภายในบ้านทุกหลัง
  นอกจากนั้น ภายในโครงการยังเสริมความแตกต่างของการใช้ชีวิตให้สมบูรณ์แบบ ด้วยเอกลักษณ์การออกแบบสถาปัตยกรรมสไตล์ Modern British สะท้อนความคลาสสิกร่วมสมัยที่ถ่ายทอดผ่านลายเส้นโค้งมนตั้งแต่ซุ้มทางเข้าโครงการ พร้อมพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 1 ไร่ ทั้งคลับเฮ้าส์ที่มีสระว่ายน้ำระบบเกลือยาว 10 เมตร ฟิตเนส Co-Living Space โซนพักผ่อนในที่ร่ม พื้นที่สวนสาธารณะที่มาพร้อม Playground สนามบาสเกตบอลและทางวิ่งออกกำลังกาย เติมสีสันในทุกมิติชีวิตให้ทุกคนในครอบครัว
  "อีกหนึ่งดีเอ็นเอของบริทาเนียคือ ทุกทำเลที่เราเลือกพัฒนาโครงการจะต้องเดินทางสะดวก รายล้อมด้วยแหล่งงาน และสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้พักอาศัยมากที่สุด เราจึงเลือกจังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นหนึ่งในกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก หรือ EEC และกำลังจะรองรับรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบินในอนาคตอันใกล้นี้ ทำให้เรามั่นใจได้ว่าไบรตัน อมตะ-ศุขประยูร จะเป็นอีกโครงการในทำเลเปี่ยมศักยภาพมากที่สุดแห่งหนึ่งของอีอีซี" นางศุภลักษณ์ กล่าว
  ด้านทำเลที่ตั้งของโครงการอยู่ใกล้ ถ.ศุขประยูร เพียง 100 เมตร ซึ่งสามารถเชื่อมต่อการเดินทางไปยังถนนสายต่าง ๆ ทั้ง ถ.พานทอง-บ้านบึง ถ.เทศบาล 2 ถ.มิตรภาพ ถ.สุขุมวิท หรือเดินทางไปยังมอเตอร์เวย์ กรุงเทพ-ชลบุรีได้ภายใน 10 นาที ห่างจากแหล่งงานสำคัญอย่างนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ 4.5 กิโลเมตร และใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ใช้เวลาเดินทางไปยังโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ชลบุรี 12 นาที และตลาดฟ้าไทย เพียง 5 นาที
  "ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ฟังก์ชันครบเหมือนบ้านเดี่ยว พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 1 ไร่ บนทำเลที่ดีที่สุดในราคาคุ้มค่า เราเชื่อว่าองค์ประกอบเหล่านี้จะทำให้โครงการไบรตัน อมตะ-ศุขประยูร เป็นตัวเลือกอันดับแรก ๆ ในใจของผู้บริโภคที่กำลังมองหาทาวน์โฮมหลังใหม่เพื่อเติมเต็มสีสันและชีวิตในแบบที่คุณรักอย่างแน่นอน" นางศุภลักษณ์ กล่าว
  ทั้งนี้ โครงการไบรตัน อมตะ-ศุขประยูร (Brighton Aamata Sukprayoon) จะเปิดขายแบบพรีเซลในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 20-21 กุมภาพันธ์ 2564 นี้ ในราคาเริ่มต้นที่ 1.99 ล้านบาท พร้อมแคมเปญพิเศษฟรีทุกค่าใช้จ่าย ณ วันโอนกรรมสิทธิ์ และแถมโรงจอดรถและครัวไทย*
  ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดและลงเทียนรับสิทธิพิเศษได้ที่ https://www.origin.co.th/brighton-amata-sukprayoon/ สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-030-0000

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • ศุภาลัย เออร์บานา บางนา - วงแหวน (Supalai Urbana Bangna Ring Road ) ... Live your life and having Fun
   • ให้คุณได้ใช้ชีวิตสนุกทุกวัน อิสระบนพื้นที่ความสุขกว้าง กับทาวน์โฮม และบ้านแฝด 3 ชั้น ที่สรรสร้างมาอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า บนทำเลศักยภาพโซนบางนา-ตราด เชื่อมต่อทั้ง ถ.กิ่งแก้ว และ ถ.วงแหวนรอบนอก สะดวกทุกการเดินทางสู่ใจกลางแหล่งธุรกิจ ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า Airport Rail Link และ LRT บางนา-สุวรรณภูมิ (ในอนาคต) รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งช้อปปิ้งครบครัน
    20 ก.ค. 63 1,507
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62)
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62) พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 280 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อม Extra Space ที่จอดรถ 2-5 คัน บนทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท เพียง 200 เมตร จากรถไฟฟ้า สถานีบางจาก
    31 มี.ค. 63 1,470
   • บ้านพันนา เอกมัย - รามอินทรา เฟส 2 (Baan Panna Ekkamai-Ramindra Phase 2) โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ติด Central Festival East Ville
   • บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา เฟส 2 โฮมออฟฟิศ 5 ชั้นโครงการใหม่จาก พันนาลิฟวิ่ง ตั้งอยู่บนทำเลดี ใจกลางเมือง เพียง 0 เมตรจาก Central Festival East Ville Home Office 5 ชั้น หน้ากว้าง 12.5 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 130.80-137.90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 679 ตร.ม. รองรับพื้นที่จอดรถสูงสุด 11 คัน เดินทางสะดวก เข้า - ออกได้หลายช่องทาง ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ สัมผัสความเป็นส่วนตัวทุกยูนิต ระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานผ่านระบบ Home Automation สามารถปรับออกแบบอาคารได้อย่างยืดหยุ่น
    11 มี.ค. 63 1,591
   • อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn) โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยก สาทร-สุรศักดิ์
   • อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ "อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn)" โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยกสาทร-สุรศักดิ์ มีพื้นที่ใช้สอย 849.56 - 956.74 ตร.ม. เนื้อที่บ้าน 55 - 61 ตร.ว. บนพื้นที่โครงการ 235.5 ตร.ว. ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ และทางด่วนบนทำเลสาทร พร้อมเทคโนโลยีรองรับแผ่นดินไหว ระบบท่อน้ำสุขาภิบาล ระบบกันขโมย ที่มี Access Control Face Recognize ระบบไฟฟ้า สื่อสาร ออกแบบรองรับการใช้งานสำหรับสำนักงานในอนาคต พร้อมกระจกนิรภัย ลดความร้อน และUV
    1 ก.ย. 63 1,616

  ONLINE BOOKING