• บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • เปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ 'อัลติจูด คราฟ' ทาวน์โฮมพรีเมียม SOLD OUT เฟสแรก มูลค่า 375 ล้านบาท

  17 พ.ย. 63 75
  เปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ 'อัลติจูด คราฟ บางนา' ทาวน์โฮมพรีเมียม SOLD OUT เฟสแรก มูลค่า 375 ล้านบาท
  ที่อยู่อาศัยประเภททาวน์โฮม ยังคงได้รับความนิยมสูงจากกลุ่มลูกค้าเรียลดีมานด์ 'อัลติจูด ดีเวลอปเม้นท์' เปิดตัวทาวน์โฮมพรีเมียม แบรนด์ใหม่ 'อัลติจูด คราฟ' มูลค่า 1,469 ล้านบาท เผยผลสำเร็จของการจัดงาน 'ALTITUDE KRAF BANGNA Early Bird' เพียง 9 วัน SOLD OUT อัลติจูด คราฟ เฟสแรก มูลค่ากว่า 375 ล้านบาท เดินหน้าลุยต่อเนื่องเพื่อก้าวเข้าสู่การสร้างยอดขายสูงสุดในไตรมาสสุดท้ายของปี พร้อมทุบสถิติยอดรับรายได้ไตรมาสที่สูงที่สุดของบริษัทฯ ในปี 2563
  นายชยพล หรรรุ่งโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ภายใต้แบรนด์ 'ALTITUDE' เปิดเผยว่า มองภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ในไตรมาสสุดท้ายของปี 2563 ที่อยู่อาศัยประเภททาวน์โฮม ยังคงได้รับความนิยมสูงจากกลุ่มลูกค้าเรียลดีมานด์ โดยเฉพาะทาวน์โฮมระดับพรีเมียมที่สามารถตอบรับไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยยุคนิวนอร์มอลได้อย่างครบครันและอยู่บนทำเลที่ดี ซึ่งในเดือนตุลาคมที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้เปิดตัวทาวน์โฮมพรีเมียมแบรนด์น้องใหม่ 'อัลติจูด คราฟ บางนา (ALTITUDE KRAF BANGNA)' มูลค่า 1,469 ล้านบาท
  พร้อมจัดงาน 'ALTITUDE KRAF Early Bird' ระหว่างวันที่ 19 - 27 ตุลาคม 2563 ณ เมกา บางนา มีผลตอบรับที่ยอดเยี่ยมมาก และสามารถ SOLD OUT อัลติจูด คราฟ เฟสแรก มูลค่ายอดขาย 375 ล้านบาทได้สำเร็จ เป็นการปิดการขายก่อนเปิดโครงการจริง (Early Bird) นับว่าประสบความสำเร็จด้วยยอดขายที่สูงกว่าเป้าหมาย และมีผลทำให้ปัจจุบันบริษัทฯ มียอดขายล่วงหน้าที่รอรับรู้รายได้สูงเป็นประวัติการณ์กว่า 2,823 ล้านบาทแล้ว
  ผลของการจัดงาน 'ALTITUDE KRAF Early Bird' ชี้ชัดว่ากำลังซื้อของกลุ่มลูกค้าเรียลดีมานด์ระดับพรีเมียมยังคงมีสูง โดยมีลูกค้าตอบรับร่วมงานกว่าพันคน และบริษัทฯ สามารถปิดยอดขายได้เกินกว่าเป้าหมายที่ตั้งไว้ ซึ่งในงานบริษัทฯ นำเทคโนโลยีสัมผัสประสบการณ์เสมือนจริง (VR 720 องศา) ชมบ้านตัวอย่างพร้อมส่วนกลางเสมือนจริงได้รอบทิศทาง และการทำ KRAF POP UP SPACE ครั้งแรก ให้ลูกค้าได้ออกแบบบ้านตามไลฟ์สไตล์ที่ชอบด้วยตัวเอง เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ของรูปแบบการขายให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ที่เหนือกว่าของการซื้อที่อยู่อาศัย
  สำหรับแบรนด์พรีเมียมทาวน์โฮมน้องใหม่ อัลติจูด คราฟ บางนา (ALTITUDE KRAF BANGNA) ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ในการเปิดขายโครงการในวิถีชีวิตแบบใหม่ (นิวนอร์มอล) ซึ่งเป็นการเปิดขายโครงการก่อนบ้านตัวอย่างและสโมสรจะสร้างแล้วเสร็จในช่วงต้นปี 2564 อีกทั้งยังไม่มีสำนักงานขาย ถือเป็นครั้งแรกกับการขายโดยใช้คอนเซ็ปต์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนทุกกลุ่มวัย ด้วยแบบบ้าน 3 ดีไซน์ที่สามารถเลือกปรับเปลี่ยนฟังก์ชันภายในได้ถึง 11 ไลฟ์สไตล์ พร้อมทั้งส่วนกลางสำหรับทุกคนในครอบครัว
  นายชยพล กล่าวปิดท้ายว่า แผนการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2563 ยังคงเดินหน้าโดยกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ด้วยแนวคิดการสร้างสังคมคุณภาพระดับบน (LUXOCITIES) เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ให้ตลาดอสังหาฯ ระดับลักชัวร์รี่ และสร้างจุดแข็งในเรื่องสังคมคุณภาพให้แบรนด์ ล่าสุด บริษัทฯ เปิดตัวโครงการที่อยู่อาศัยระดับลักชัวร์รี่ เพิ่มอีก 4 โครงการ มูลค่ารวมประมาณ 2,990 ล้านบาท ได้แก่ ดิ วัน เบลลาจิโอ (The One Bellagio) คฤหาสน์หรูของกลุ่มเศรษฐีมีระดับ, อัลติจูด มาสเตอรี่ สุขุมวิท (Altitude Mastery Sukhumvit) ไพรเวทพูลวิลล่าระดับลักซ์ชัวรี่, วัน อัลติจูด เจริญกรุง (One Altitude Charoenkrung) ไอคอนนิคคอนโดมิเนียมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาสุดหรู และ อัลติจูด ซิมโฟนี เจริญกรุง-สาทร (Altitude Symphony Charoenkrung - Sathorn) คอนโดมิเนียมสมัยใหม่ที่รวมทุกเรื่องราวของเจริญกรุง ทั้งนี้เพื่อรองรับกำลังซื้อของลูกค้าที่ยังคงมีความต้องการต่อเนื่องในกลุ่มลักชัวร์รี่

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • ศุภาลัย เออร์บานา บางนา - วงแหวน (Supalai Urbana Bangna Ring Road ) ... Live your life and having Fun
   • ให้คุณได้ใช้ชีวิตสนุกทุกวัน อิสระบนพื้นที่ความสุขกว้าง กับทาวน์โฮม และบ้านแฝด 3 ชั้น ที่สรรสร้างมาอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า บนทำเลศักยภาพโซนบางนา-ตราด เชื่อมต่อทั้ง ถ.กิ่งแก้ว และ ถ.วงแหวนรอบนอก สะดวกทุกการเดินทางสู่ใจกลางแหล่งธุรกิจ ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า Airport Rail Link และ LRT บางนา-สุวรรณภูมิ (ในอนาคต) รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งช้อปปิ้งครบครัน
    20 ก.ค. 63 1,038
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62)
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62) พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 280 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อม Extra Space ที่จอดรถ 2-5 คัน บนทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท เพียง 200 เมตร จากรถไฟฟ้า สถานีบางจาก
    31 มี.ค. 63 1,095
   • บ้านพันนา เอกมัย - รามอินทรา เฟส 2 (Baan Panna Ekkamai-Ramindra Phase 2) โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ติด Central Festival East Ville
   • บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา เฟส 2 โฮมออฟฟิศ 5 ชั้นโครงการใหม่จาก พันนาลิฟวิ่ง ตั้งอยู่บนทำเลดี ใจกลางเมือง เพียง 0 เมตรจาก Central Festival East Ville Home Office 5 ชั้น หน้ากว้าง 12.5 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 130.80-137.90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 679 ตร.ม. รองรับพื้นที่จอดรถสูงสุด 11 คัน เดินทางสะดวก เข้า - ออกได้หลายช่องทาง ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ สัมผัสความเป็นส่วนตัวทุกยูนิต ระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานผ่านระบบ Home Automation สามารถปรับออกแบบอาคารได้อย่างยืดหยุ่น
    11 มี.ค. 63 1,259
   • อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn) โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยก สาทร-สุรศักดิ์
   • อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ "อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn)" โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยกสาทร-สุรศักดิ์ มีพื้นที่ใช้สอย 849.56 - 956.74 ตร.ม. เนื้อที่บ้าน 55 - 61 ตร.ว. บนพื้นที่โครงการ 235.5 ตร.ว. ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ และทางด่วนบนทำเลสาทร พร้อมเทคโนโลยีรองรับแผ่นดินไหว ระบบท่อน้ำสุขาภิบาล ระบบกันขโมย ที่มี Access Control Face Recognize ระบบไฟฟ้า สื่อสาร ออกแบบรองรับการใช้งานสำหรับสำนักงานในอนาคต พร้อมกระจกนิรภัย ลดความร้อน และUV
    1 ก.ย. 63 1,300

  ONLINE BOOKING