• บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • โกลเด้นแลนด์ เปิดทาวน์โฮมโฉมใหม่ มิลาโน สไตล์ ครั้งแรกที่ โกลเด้น ทาวน์ ๒ บางแค พร้อมจองบ้านวิถีใหม่ มั่นใจ ปลอดภัย

  18 ส.ค. 63 478
  โกลเด้นแลนด์ เปิดทาวน์โฮมโฉมใหม่ มิลาโน สไตล์ ครั้งแรกที่ โกลเด้น ทาวน์ ๒ บางแค 
  โกลเด้นแลนด์ พร้อมลุยเปิด โกลเด้น ทาวน์ ๒ บางแค อีกโครงการใหม่ ในอาณาจักร โกลเด้น เอ็มไพร์ บางแค นับเป็นโครงการใหม่ที่มาพร้อมกับแบบบ้านดีไซน์ใหม่ มิลาโน สไตล์ (Milano Style) ยกระดับชีวิตทันสมัย ด้วยฟังก์ชันเพื่อการอยู่อาศัยอย่างครบครัน พร้อมปรับวิธีการจองบ้านวิถีใหม่ มั่นใจปลอดภัย เปิดจองเมื่อวันที่ 18-19 กรกฏาคมที่ผ่านมา สามารถกวาดยอดขายไปกว่า 600 ล้านบาท
  คุณจ๊อบ ภวรัญชน์ อุดมศิริ กรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาโครงการทาวน์โฮมและบ้านเดี่ยวบริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ โกลเด้นแลนด์ กล่าวว่า หลังจากโกลเด้น ทาวน์ โครงการแรก ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีและขายหมดโครงการไปแล้ว จึงเดินหน้าต่อพัฒนาโครงการที่ 2 ในทำเลเดียวกัน และแน่นอนย่อมต้องมีอะไรใหม่ๆ ให้กับลูกค้า โดยครั้งนี้ได้ออกแบบปรับโฉมใหม่ มิลาโน สไตล์ โดยได้แรงบันดาลใจจาก "มิลาน" เมืองแห่งศิลปะ สีสันและแฟชั่น ในประเทศอิตาลี นับจากตัวอาคารที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น จัดแต่งทุกองค์ประกอบให้มีความงดงามดุจงานศิลปะ เติมแต้มสีสันแห่งแฟชั่นในบ้านแต่ละหลัง ให้มีความหลากหลายไม่จำเจ จัดทุกองค์ประกอบให้ดูดีมีสไตล์ ทั้งปูนปั้นตกแต่ง รูปทรงและบานตกแต่งของหน้าต่าง รวมถึงลวดลายเหล็กดัดแนวระเบียงสีดำ ให้มีกลิ่นอายของสถาปัตยกรรมที่อยู่คู่กับสีสันของแฟชั่นได้อย่างลงตัว การเปิดโครงการใหม่ในครั้งนี้ก็ถือว่าได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ได้ยอดขายใน 2 วันแรกที่เปิดจองกว่า 600 ล้านบาท ซึ่งนับว่าเกินกว่าเป้าหมายที่คาดไว้ 
  ทุกครั้งที่บริษัทเปิดโครงการใหม่จะมีลูกค้ามาจับจองกันอย่างเนืองแน่น ดังนั้นการเปิดโครงการใหม่ ในสถานการณ์ที่ยังต้องเฝ้าระวังโควิด-19 เช่นทุกวันนี้ จึงต้องมีมาตรการในการป้องกันเพื่อความปลอดภัย บริษัทจึงได้วางมาตรการในการจองบ้านวิถีใหม่ ให้ลูกค้ามั่นใจในความปลอดภัย อาทิ ขอความร่วมมือลูกค้าและพนักงานทุกคน สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา สำหรับลูกค้าตั้งแต่เริ่มเดินเข้ามาในโครงการมีการตรวจวัดอุณหภูมิทุกคน ล้างทำความสะอาดมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ ลงทะเบียนเข้าชม รักษาระยะห่าง ขอความร่วมมือในการสร้าง Physical Distancing มีการจำกัดจำนวนคนในการเข้าชมบ้านตัวอย่าง และสำนักงานขาย พร้อมเพิ่มการทำความสะอาดจุดสัมผัสสาธารณะ ซึ่งลูกค้าทุกท่านได้ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ทำให้บรรยากาศในวันจองเป็นไปอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยตลอดทั้ง 2 วัน
  โครงการ โกลเด้น ทาวน์ ๒ บางแค มีขนาดโครงการประมาณ 33 ไร่ จำนวน 312 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 2.47 ล้านบาท มีแนวความคิดมาจากความหรูหราร่วมสมัยที่เป็นเสน่ห์ของสถาปัตยกรรมสไตล์อิตาลี แบบบ้านดีไซน์ใหม่ มิลาโน สไตล์ มีจุดเด่นที่สำคัญคือ 
  ทำเลใกล้เมือง ติดถนนกาญจนาภิเษก เดินทางเพียง 2 กิโลเมตร ถึงรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน (สถานีหลักสอง) สู่ใจกลางเมืองด้วยถนนสายหลักวงแหวนกาญจนาภิเษก เชื่อมต่อกับถนนกัลปพฤกษ์, ถนนราชพฤกษ์ - สาทร, ถนนพระราม 2 และถนนบรมราชชนนี ทั้งยังใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย
  โดดเด่นเรื่องฟังก์ชัน เหนือกว่าทาวน์โฮมทั่วไป ที่ให้มากถึง 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัว พร้อมเพิ่มฟังก์ชันพิเศษ อาทิ ห้องพระ ห้องอเนกประสงค์ ชั้นล่าง ที่สามารถปรับเปลี่ยนให้เป็นห้องต่างๆ ได้ ตามความต้องการ รวมถึงนวัตกรรมครัวไทย Golden Kitchen ที่มีพร้อมในทุกหลัง โดยทางโครงการจะเตรียมพื้นที่หลังบ้าน เป็นโครงสร้างกำแพงสูงพร้อมรางน้ำฝน พร้อมลงเสาเข็มเท่าตัวบ้านทำให้หมดปัญหาเรื่องพื้นทรุด
  วัสดุยอดเยี่ยม ยกระดับมาตรฐานวัสดุเทียบเท่าบ้านเดี่ยว อาทิ ประตูหน้าต่าง UPVC พร้อมโคมไฟ Downlight ทั้งหลัง ห้องน้ำเลือกใช้สุขภัณฑ์แบรนด์ชั้นนำระดับพรีเมียม กระเบื้องห้องน้ำดีไซน์สวยเป็นเอกลักษณ์ ฝ้าเพดานสูงเกือบ 3 เมตร ให้ความโปร่งโล่งสบายอากาศถ่ายเทสะดวก
  สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สโมสรหรูหรา ดีไซน์ใหม่ พร้อมทั้งฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนสวยร่มรื่นภายในโครงการ และสนามเด็กเล่น เพื่อคุณภาพชีวิตที่เหนือกว่าของทุกคนในครอบครัว


  มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ ดังนี้
  1. ลาโมเน่ (Lamone) พื้นที่ใช้สอย 117 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พร้อมด้วยฟังก์ชันพิเศษห้องพระ และนวัตกรรมครัวไทย 
  2. มาราโน่ (Marano) พื้นที่ใช้สอย 103 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ และนวัตกรรมครัวไทย 
  3. เซนิโอ้ (Senio) พื้นที่ใช้สอย 96 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอด และนวัตกรรมครัวไทย
  โครงการ โกลเด้น ทาวน์ ๒ บางแค ถือได้ว่าเป็นโครงการทำเลเมืองเดินทางสะดวก พิสูจน์ได้จากยอดขายที่ดีของทุกโครงการในอาณาจักร โกลเด้น เอ็มไพร์ บางแค สำหรับการเปิดตัวโฉมใหม่ มิลาโน สไตล์ ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยเฉพาะสีสันที่ทำให้บ้านแต่ละหลังต่างกัน ทั้งยังทำให้บรรยากาศโดยรวมภายในโครงการดูสดใสน่าอยู่อาศัยมากยิ่งขึ้น ต้องขอขอบคุณลูกค้าผู้มีอุปการะคุณที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี แม้ในสถานการณ์เฝ้าระวัง โควิด-19 แบบนี้
  สำหรับท่านที่สนใจเยี่ยมชม สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 092-535-5947 หรือ www.goldenland.co.th

  ข่าว-โปรโมชั่นบ้านล่าสุด

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • ศุภาลัย เออร์บานา บางนา - วงแหวน (Supalai Urbana Bangna Ring Road ) ... Live your life and having Fun
   • ให้คุณได้ใช้ชีวิตสนุกทุกวัน อิสระบนพื้นที่ความสุขกว้าง กับทาวน์โฮม และบ้านแฝด 3 ชั้น ที่สรรสร้างมาอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า บนทำเลศักยภาพโซนบางนา-ตราด เชื่อมต่อทั้ง ถ.กิ่งแก้ว และ ถ.วงแหวนรอบนอก สะดวกทุกการเดินทางสู่ใจกลางแหล่งธุรกิจ ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า Airport Rail Link และ LRT บางนา-สุวรรณภูมิ (ในอนาคต) รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งช้อปปิ้งครบครัน
    20 ก.ค. 63 677
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62)
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62) พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 280 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อม Extra Space ที่จอดรถ 2-5 คัน บนทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท เพียง 200 เมตร จากรถไฟฟ้า สถานีบางจาก
    31 มี.ค. 63 918
   • บ้านพันนา เอกมัย - รามอินทรา เฟส 2 (Baan Panna Ekkamai-Ramindra Phase 2) โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ติด Central Festival East Ville
   • บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา เฟส 2 โฮมออฟฟิศ 5 ชั้นโครงการใหม่จาก พันนาลิฟวิ่ง ตั้งอยู่บนทำเลดี ใจกลางเมือง เพียง 0 เมตรจาก Central Festival East Ville Home Office 5 ชั้น หน้ากว้าง 12.5 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 130.80-137.90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 679 ตร.ม. รองรับพื้นที่จอดรถสูงสุด 11 คัน เดินทางสะดวก เข้า - ออกได้หลายช่องทาง ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ สัมผัสความเป็นส่วนตัวทุกยูนิต ระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานผ่านระบบ Home Automation สามารถปรับออกแบบอาคารได้อย่างยืดหยุ่น
    11 มี.ค. 63 1,061
   • อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn) โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยก สาทร-สุรศักดิ์
   • อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ "อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn)" โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยกสาทร-สุรศักดิ์ มีพื้นที่ใช้สอย 849.56 - 956.74 ตร.ม. เนื้อที่บ้าน 55 - 61 ตร.ว. บนพื้นที่โครงการ 235.5 ตร.ว. ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ และทางด่วนบนทำเลสาทร พร้อมเทคโนโลยีรองรับแผ่นดินไหว ระบบท่อน้ำสุขาภิบาล ระบบกันขโมย ที่มี Access Control Face Recognize ระบบไฟฟ้า สื่อสาร ออกแบบรองรับการใช้งานสำหรับสำนักงานในอนาคต พร้อมกระจกนิรภัย ลดความร้อน และUV
    1 ก.ย. 63 1,146