• บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • ESTAR พาชมบ้านเดี่ยวในสนามกอล์ฟ "Velana Golf House - Baanchang Rayong" พร้อมเผยยอดขายโครงการที่บ้านฉางโตเกือบเท่าตัว พร้อมรับมือ EEC ขยายตัว

  26 พ.ย. 61 3,934
  ESTAR พาชมบ้านเดี่ยวในสนามกอล์ฟ "Velana  Baanchang Rayong" เผยยอดขายบ้านฉางโตเกือบเท่าตัว
  ดร.ต่อศักดิ์ เลิศศรีสกุลรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีสเทอร์น สตาร์ เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) หรือ ESTAR กล่าวว่า "ระยองเป็นจังหวัดที่มีความหนาแน่นประชากรมากเป็นอันดับสองของภาคตะวันออก แต่กลับมี GDP หรือผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในจังหวัดต่อหัวสูงที่สุดในประเทศไทย เพราะมีทั้งแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากมาย เขตอุตสาหกรรม พื้นที่เกษตรกรรม สนามบินที่กำลังจะเป็นสนามบินนานาชาติแห่งที่ 3 ของประเทศ และท่าเรือ อุตสาหกรรมที่ทันสมัยที่สุด ทั้งยังถูกจัดให้เป็นหนึ่งในเจ็ดจังหวัดเป้าหมายแรกของกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจ และสังคมที่จะปั้นให้เป็น Smart City ซึ่งเห็นได้ชัดว่าระยองเป็นจังหวัดที่เต็มไปด้วยศักยภาพ และมีความพร้อมที่จะก้าวขึ้นเป็นเมืองหลักของประเทศที่มีการลงทุนจากต่างชาติมากที่สุด ทำให้ความต้องการด้านที่อยู่อาศัยเติบโต อย่างรวดเร็ว โดยในปี 2560 มีโครงการที่อยู่ระหว่างการขาย 221 โครงการ รวมเกือบ 3.1 หมื่นยูนิต ขณะที่ราคาที่ดินก็มีการปรับตัวสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง สำหรับอำเภอบ้านฉางซึ่งถือเป็นหนึ่งในพื้นที่ยุทธศาสตร์ของระยอง เพราะมีการคมนาคมที่สะดวก อยู่ใกล้ทั้งสนามบินอู่ตะเภา และโครงการสำคัญต่างๆ ในอนาคต ทั้งรถไฟความเร็วสูง และมอเตอร์เวย์ ทำให้มีโครงการที่อยู่อาศัยเปิดขายเป็นจำนวนมาก"
  "ESTAR มีประสบการณ์ในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยในอำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยองมาตั้งแต่ปี 2532 พัฒนาโครงการมาถึงปัจจุบันรวม 14 โครงการ ซึ่งปัจจุบันยังมีโครงการที่อยู่ระหว่างการขาย 4 โครงการ ได้แก่ Vintage Home Village 3, Hamlet 3, Promp @ Sintavee Garden ทั้ง 3 โครงการนี้คาดว่าจะสามารถปิดการขายได้ภายในสิ้นปีนี้ ส่วนอีกโครงการคือ Velana Golf House โครงการบ้านเดี่ยวในสนามกอล์ฟที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อต้นปีนี้ ซึ่งจากการตอบรับที่ดีเกินคาดทำให้ปัจจุบันปิดการขายเฟสแรกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 
  นอกจากนี้ ยังมีหน่วยธุรกิจซีสตาร์ พร็อพเพอร์ตี้ ให้บริการบ้านเดี่ยวและอพาร์ทเม้นท์ให้เช่า รวมทั้งบริการโรงแรม ซึ่งตั้งอยู่ภายในพื้นที่ของสนามกอล์ฟ อีสเทอร์น สตาร์ คันทรีคลับ แอนด์ รีสอร์ท ในปี 2562 บริษัทฯ มีแผนที่จะพัฒนาโครงการ บ้านเดี่ยวเพิ่มอีก 2 โครงการ เพื่อให้ครอบคลุมทุกกลุ่มลูกค้า สำหรับภาพรวมของการดำเนินงานที่ระยอง บริษัทฯ คาดว่าจะมียอดขายทั้งปีมากกว่า 360 ล้านบาท เพิ่มขึ้นราว 2 เท่าจาก 188 ล้านบาท ในปี 2560 และตั้งเป้า ยอดขายตลอด 3 ปีจากนี้จะเติบโตไม่น้อยกว่า 20% ต่อปีอย่างต่อเนื่อง ตอบรับการขยายตัวของ EEC"
  จุดแข็งของ ESTAR คือทำเลที่ตั้งของโครงการในสนามกอล์ฟที่มีศักยภาพสูง อยู่ใกล้ถนน สุขุมวิท ห่างจากมอเตอร์เวย์สายพัทยา-มาบตาพุด ที่จะเปิดใช้งานเต็มรูปแบบในปี 2563 เพียง 2 กิโลเมตร และอยู่ไม่ไกลจากสนามบินอู่ตะเภาและนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด ทั้งยังมีโครงการด้านการคมนาคมขนส่ง และเมกะโปรเจกต์สำหรับ EEC ไม่ว่าจะเป็นโครงการรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน ดอนเมือง-สุวรรณภูมิ-อู่ตะเภา ซึ่งมีกำหนดจะสร้างแล้วเสร็จในปี 2566 โครงการพัฒนาสนามบินอู่ตะเภาให้เป็นเมืองการบิน โครงการศูนย์ซ่อมอากาศยานอู่ตะเภา และโครงการท่าเรืออุตสาหกรรมมาบตาพุดระยะที่ 3 ซึ่งมีความชัดเจนขึ้นแล้ว ทำให้โครงการที่อยู่อาศัยของ ESTAR ได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้น ทั้งจากลูกค้าในพื้นที่ ผู้คนที่เข้ามาทำงานใน EEC นักลงทุน นักท่องเที่ยว และชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในบริเวณนี้
  "นอกจากนี้ ESTAR ได้เตรียมความพร้อมสำหรับการขยายตัวของ EEC โดยเริ่มจากการปรับปรุงทัศนียภาพรอบ สนามกอล์ฟ เพื่อรองรับนักธุรกิจ นักท่องเที่ยว และลูกค้าโครงการโดยรอบที่เพิ่มขึ้นทุกๆ ปี ทั้งยังได้ปรับปรุงผลิตภัณฑ์บ้านให้เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้น เนื่องจากลูกค้าของ ESTAR มีความหลากหลาย จึงต้องให้ความสำคัญกับดีไซน์รูปลักษณ์ภายนอกและฟังก์ชันการใช้งาน โดยคำนึงถึงระดับราคาของผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าแต่ละกลุ่ม รวมทั้งทบทวนศักยภาพของแลนด์แบงค์ที่จะพัฒนาต่อไปในอนาคต บริษัทฯ ยังได้เพิ่มช่องทางโปรโมทโครงการต่างๆ ผ่านสื่อออนไลน์ เพื่อช่วยให้ลูกค้าได้รับทราบข้อมูลผลิตภัณฑ์ และโปรโมชั่นต่างๆ ได้ง่ายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังได้ยกระดับมาตรฐานในส่วนของโรงแรมและอพาร์ทเม้นท์ ด้วยการปรับปรุงห้องพักให้มีความทันสมัย สวยงาม เพื่อรองรับการพักอาศัยทั้งระยะสั้นและระยะยาว ทั้งยังผสานงานบริการเข้ากับในส่วนของสนามกอล์ฟอีกด้วย และสุดท้ายบริษัทฯ ได้ปรับปรุงคุณภาพงานด้านบริการหลังการขายด้วยระบบ Star Care/Star Service หรือศูนย์บริการสำหรับลูกค้าแจ้งขอรับบริการซ่อมแซมผ่านแอพพลิเคชัน ซึ่งจะมีช่างผู้เชี่ยวชาญสแตนด์บายตลอด 24 ชั่วโมง"
  "ESTAR เป็นดีเวลอปเปอร์ที่เติบโตขึ้นจากบ้านฉาง เป็นแบรนด์ที่ลูกค้าที่ระยองให้ความเชื่อมั่นมาอย่างยาวนาน มีทีมงานที่มีความรู้ความเข้าใจในพื้นที่ และความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีแลนด์แบงค์ที่พร้อมจะพัฒนาโครงการใหม่ๆ ขึ้นมาได้ทันที การมาถึงของ EEC จะช่วยสร้างการเติบโตทางธุรกิจให้กับบริษัทฯ ทั้งยังจะช่วยเปิดโอกาสให้บริษัทฯ ได้ใช้จุดแข็ง และข้อได้เปรียบที่มีได้อย่างเต็มที่ในการขยายตลาดไปยังพื้นที่อื่นๆ เพื่อเข้าถึงลูกค้ากลุ่มใหม่ได้มากขึ้น" ดร.ต่อศักดิ์ กล่าวทิ้งท้าย
  พาชม Velana Golf House - Baanchang Rayong

  บรรยากาศจริงหน้าโครงการ

  บ้านตัวอย่าง
  • แบบบ้าน Davinci 247 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 

  Living Area

  พื้นที่รับประทานอาหาร

  ห้องนอนที่ชั้น 1

  บันไดขึ้นสู่ชั้น 2

  Living Area ที่ชั้น 2

  Master Bedroom

  Walk-in Closet

  ห้องนอนที่ 3

  ห้องนอนที่ 4
  • แบบบ้าน Vincent 191 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ 2 ที่จอดรถ

  Living Area

  พื้นที่รับประทานอาหาร

  Multipurpose Room

  Living Area ที่ชั้น 2

  Living Area ที่ชั้น 2

  Master Bedroom

  ห้องนอนที่ 2

  ห้องนอนที่ 3
  • แบบบ้าน Pablo 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ 2 ที่จอดรถ

  Living Area

  พื้นที่รับประทานอาหาร

  พื้นที่ครัว

  Multipurpose Room

  Living Area ที่ชั้น 2

  Master Bedroom

  Master Bedroom

  ห้องนอนที่ 2

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • ศุภาลัย เออร์บานา บางนา - วงแหวน (Supalai Urbana Bangna Ring Road ) ... Live your life and having Fun
   • ให้คุณได้ใช้ชีวิตสนุกทุกวัน อิสระบนพื้นที่ความสุขกว้าง กับทาวน์โฮม และบ้านแฝด 3 ชั้น ที่สรรสร้างมาอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า บนทำเลศักยภาพโซนบางนา-ตราด เชื่อมต่อทั้ง ถ.กิ่งแก้ว และ ถ.วงแหวนรอบนอก สะดวกทุกการเดินทางสู่ใจกลางแหล่งธุรกิจ ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า Airport Rail Link และ LRT บางนา-สุวรรณภูมิ (ในอนาคต) รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งช้อปปิ้งครบครัน
    20 ก.ค. 63 1,714
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62)
   • ควอลิเทีย ลิฟวิ่ง เปิดตัวทาวน์โฮมโครงการใหม่ ควอลิเทีย สุขุมวิท 62 (Qualitia Sukhumvit 62) พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 280 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อม Extra Space ที่จอดรถ 2-5 คัน บนทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท เพียง 200 เมตร จากรถไฟฟ้า สถานีบางจาก
    31 มี.ค. 63 1,650
   • บ้านพันนา เอกมัย - รามอินทรา เฟส 2 (Baan Panna Ekkamai-Ramindra Phase 2) โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น ติด Central Festival East Ville
   • บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา เฟส 2 โฮมออฟฟิศ 5 ชั้นโครงการใหม่จาก พันนาลิฟวิ่ง ตั้งอยู่บนทำเลดี ใจกลางเมือง เพียง 0 เมตรจาก Central Festival East Ville Home Office 5 ชั้น หน้ากว้าง 12.5 เมตร ที่ดินมาตรฐาน 130.80-137.90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 679 ตร.ม. รองรับพื้นที่จอดรถสูงสุด 11 คัน เดินทางสะดวก เข้า - ออกได้หลายช่องทาง ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ สัมผัสความเป็นส่วนตัวทุกยูนิต ระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานผ่านระบบ Home Automation สามารถปรับออกแบบอาคารได้อย่างยืดหยุ่น
    11 มี.ค. 63 1,779
   • อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn) โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยก สาทร-สุรศักดิ์
   • อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวโฮมออฟฟิศโครงการใหม่ "อัลติจูด พรูฟ สาทร (Altitude Prove Sathorn)" โฮมออฟฟิศติดถนน บนแยกสาทร-สุรศักดิ์ มีพื้นที่ใช้สอย 849.56 - 956.74 ตร.ม. เนื้อที่บ้าน 55 - 61 ตร.ว. บนพื้นที่โครงการ 235.5 ตร.ว. ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ และทางด่วนบนทำเลสาทร พร้อมเทคโนโลยีรองรับแผ่นดินไหว ระบบท่อน้ำสุขาภิบาล ระบบกันขโมย ที่มี Access Control Face Recognize ระบบไฟฟ้า สื่อสาร ออกแบบรองรับการใช้งานสำหรับสำนักงานในอนาคต พร้อมกระจกนิรภัย ลดความร้อน และUV
    1 ก.ย. 63 1,784